เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

หญิงอินเดียเลือกเลี้ยงวัวแทนแต่งงาน

“หญิงอินเดียเลือกเลี้ยงวัวแทนแต่งงาน”

หญิงอินเดียเลือกเลี้ยงวัวแทนแต่งงาน

ตอนใต้ของประเทศอินเดีย  หญิงอินเดียเลือกเลี้ยงวัวแทนแต่งงาน  แรงงานรับจ้างเลือกที่จะมีรายได้วันละ 100 บาท เลี่ยงการแต่งงานเพื่อที่ตนเองมีเวลาดูแลเลี้ยงวัวได้

หญิงรายนี้อยู่ที่รัฐทมิฬนาทู ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ตอนตัดสินใจเลือกวัวแทนการแต่งงาน นางสาวเสลวรานีอยู่ในช่วงวัยรุ่น ต้องการตามรอยพ่อและปู่ ซึ่งเลี้ยงวัวไว้แข่งขันในงานจัลลีคัตตู กีฬาประเพณีท้องถิ่นเก่าแก่โด่งดังมาราว 2,000 ปีของรัฐทมิฬนาทูประเพณีนี้มีในช่วงเก็บเกี่ยวในเดือนมกราคม ผู้ชายจะไล่วัวเพื่อเอาของรางวัลที่ผูกติดกับเขาแหลมของมัน หากชายทั้งหลายเอาของรางวัลจากเขาไม่ได้ วัวก็ชนะ ในการแข่งขันตามประเพณีนี้ มีชายหนุ่มถูกวัวเหยียบจนเสียชีวิตไปหลายราย รวมถึงคนดูด้วย ลงเอยพิการหรือบาดเจ็บ

นางสาวเสลวรานีเลี้ยงวัวเหมือนลูก เดิมภารกิจสืบทอดเลี้ยงวัวของครอบครัวเป็นของพี่ชาย แต่พี่ชายไม่มีเวลาดูแลวัวหลายตัวได้ ตนจึงตัดสินใจเข้ามาดูแล เลี้ยงวัวชื่อ รามู อายุ 18 ปี วัวตัวนี้เป็นตำนานในแวดวงจัลลีคัตตู ด้วยชัยชนะ 5 ครั้งจาก 7 ครั้งที่ลงแข่งขัน ได้รางวัลเป็นผ้าไหมส่าหรี และคว้าเหรียญทองให้เจ้าของสำหรับรามูเป็นลูกชายของฉัน ชนะมาหลายรางวัล แต่สิ่งสำคัญ มันคว้าเกียรติมาให้ครอบครัว รามูน่ารักมากๆ นางสาวเสลวรานีกล่าวเสลวรานีซื้อรามูมาเมื่อมันอายุ 10 ขวบ

เจ้าของเรียกค่าตัวเป็นเงินจำนวนมากแต่ต่อมาตกลงให้รามูในราคาพอเป็นพิธีหลังบอกเจ้าของไปว่าตนต้องการเลี้ยงรามูแต่ไม่มีเงินพอตามที่เจ้าของเดิมมันเสนอราคาในทีแรกการเลือกเลี้ยงรามูแทนการแต่งงานเป็นเรื่องไม่ปกติอย่างสูง โดยเฉพาะในชนบทอินเดีย นางสาวเสลวรานีระบุว่า แรกทีเดียวญาติและครอบครัวไม่พอใจ แต่ในที่สุดก็ยอมรับการตัดสินใจของตน และการอุทิศตัวเอง ทุ่มเทให้กับการเลี้ยงวัวทำให้ครอบครัวและชาวบ้านคนอื่นๆ นับถือ

เพราะนางสาวเสลวรานีดูแลวัวได้ทั้งๆ ที่รายได้แทบไม่พอเลี้ยงตัวเองนางสาวเสลวรานีมีบ้านหลังเล็กมีเพียงครัวและห้อง 1 ห้อง ซึ่งใช้เป็นทั้งโถง กินอาหารและนอน ได้รับค่าจ้างเพียงราว 200 รูปีหรือราว 100 บาทต่อวัน และเงินที่ได้มาเกือบทั้งหมดใช้เลี้ยงเจ้ารามูให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้เพราะเจ้ารามูต้องลงแข่งขัน ต้องการอาหารสูตรพิเศษที่นอกจากหญ้าแห้ง รำข้าว ที่วัว ควายทั่วๆไปกินกันแล้วมันกินมะพร้าว อินทผลัม งา กล้วย เค้กน้ำมันถั่วลิสง ข้าวฟ่างและข้าว

บ่อยครั้งอาหารวัวรามูครบ 5 หมู่มากกว่าอาหารนางสาวเสลวรานี คนเลี้ยงเสียอีก มีอยู่หลายวันที่ฉันกินอาหารมื้อเดียวดังนั้นฉันจึงสามารถเก็บเงินไปซื้ออาหารให้รามูกิน เสลวรานีกล่าวและว่า พาวัวรามูไปออกกำลังกายทุกวันในสระน้ำของหมู่บ้าน เพื่อให้มันว่ายน้ำ ทำให้เข่าแข็งแรงจากความสำเร็จของเจ้ารามู มีคนเสนอซื้อรามู โดยอินทิรา เสวราช ญาติตนคนหนึ่งเสนอเงิน 100,000 รูปีหรือราว 50,000 บาทซื้อรามูหล่อนสนใจ

การเลี้ยงวัวมาก เตรียมวัวสำหรับการแข่งขันเป็นเพียงจุดหมายเดียวในชีวิตของหล่อน เราพยายามทำให้หล่อนเชื่อ ให้ยอมรับข้อเสนอเราไม่สำเร็จ จนขณะนี้เราเสียเองที่ถูกทำให้เชื่อว่าการทำงานด้วยความคลั่งไคล้ใช้เงินซื้อไม่ได้ อินทิรากล่าวแม้ว่านางสาวเสลวรานีไม่มีลูกสืบทอด แต่ไม่มีความตั้งใจปล่อยให้การเลี้ยงวัวเพื่อแข่งงานกีฬาประเพณีตายไปกับตนเอง ปัจจุบันได้ฝึกหลานสาววัย 18 ปีให้ตามรอยตน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888