เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

วัวขาวหวานเย็น หรือ ไหมงามร้อยวิชาดาราควนมีด

มาทำความรู้จัก วัวขาวหวานเย็น หรือ ไหมงามร้อยวิชาดาราควนมีด

วัวขาวหวานเย็น

มาทำความรู้จัก วัวขาวหวานเย็น  หรือ ไหมงามร้อยวิชาดาราควนมีด   เป็นโคชนรุ่นเล็กที่มีลีลาเพลงชนพลิ้วเชิงชนครบเครื่องสมชื่อ

แล้ววัวตัวนี้สั่งเจ้าของใว้ ว่าอย่าขายใคร ถ้าขายไห้บอกผมเป็นคนเเรก ตอนนั้นเเกบอกขายเเต่ ตรงกับตอนที่ไม่มีเงินเท่าไหร่ เลยไปขอไห้ เถ้าเเก่อ้อยรัศมี ซ้ายขวัญซื้อให้ เถ่าเเก่อ้อยเป็นญาติกับพ่อ ตอนนั้นเถ้าเเก่อ้อยว่าเเพง แต่ก็เลยพุดไปว่าซื้อไห้ก่อน มีเงินแล้ว ผมจะใช้คืน จนเเกซื้อไห้ เเต่ก็พุดไว้ว่า ถ้าชนไม่ได้เเล้ววัวนี้ผมขอกลับบันทึกประวัติวัวดังขาวหวานเย็นหรือไหมงามร้อยวิชาดาราควนมีดซึ่งก่อนหน้านั้นก็เคยเห็นวางซ้อมมาตั้งแต่อายุ2ปีกว่าๆแล้ว

ซึ่งเป็นลูกวัว ที่สู้เร็วเลย ได้วางซ้อมตั้งแต่อายุยังน้อย แล้วก็เห็นแววเก่งมา ตั้งแต่ อายุยังน้อยเพลงชน ตั้งคอชนออมแรง จนคู่ต่อสู้หมดแรง เขาก็จะเริ่มออกอาวุธ ใช้ปลายยอดตอกตรงหน้า คู่ต่อสู้ได้ฉกาจเลยทีเดียวเอามาช่วงอายุ3ปี ก็แต่งซ้อมเพื่อ ที่จะออกหาคู่ชนเลย จนอายุประมาณ3ปีครึ่ง ก็ได้เปิดฉากเข้าสนามจริงเป็นครั้งแรก ถือว่า อายุยังน้อยมากๆใน การชนของโคทั่วไป เป็นการชนเปิดรายการเป็นคู่แรก ของสนามกีฬาชนโคบ้านบางกล่ำ เมื่อวันเสาร์ที่21 พ.ย.58 แทงคู่ต่อสู้ไปถึง15หิ้วแทงติด ชนะไปในเวลาประมาณ15นาที

ถือว่าเป็นการเปิดฉากได้สวยงาม และ ไฟต์ที่ทำให้หลายๆคนรู้จักคือไฟต์ที่ 3 ที่สนามไร่ใหญ่ จ.กระบี่ ชนกับ ขาวงามลูกเเท่นทองไอ้เมี้ยง วัวเเถวสนามไร่ใหญ่ เดิมพัน 6 เเสนบาท เป็นการเดินทางชนครั้งเเรก ที่อายุน้อยมากแค่ 4ปีกว่า ทำการชนวันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 59 ก็สามารถคว้าชัยกลับบ้านได้สำเร็จ หลังจากนั้นก็เริ่มหาคู่ยาก พอสมควรเดินทางเปรียบคู่ แทบทุกสนาม ซึ่งมาถูกคู่กับ”ดำวังนา”หรือนิลงามเพชรทองแท้ ทางขาวหวานเย็นมีปัญหาตรงบริเวณเขาจึงต้องทำการถอนชนไปรักษาตัวเกือบปี

แล้วกลับมาถูกคู่กันใหม่ ซึ่งก่อนหน้านั้นดำวังนาพึ่ง ชนะเจ้าหนึ่งในเขามาสดๆร้อนๆถือว่าเป็นศึกใหญ่เลยที่เดียวก็เป็นฝ่ายขาวหวานเย็น ที่เก็บชัยชนะได้อย่างสวยงามทำให้ชื่อเสียงดังกระฉ่อนทันทีและหาคู่ยากมากๆในเวลาต่อมา ใครก็ไม่อยาก ที่จะชนด้วยหลัง จากนั้นไฟต์ที่5ก็เป็นไฟต์แรก ที่เจ้าขาวหวานเย็นปราชัยให้กับเเดงเพชรรุ่งโรจน์ (ทายาทไอ้ยักต์) สนามทุ่งสงและเเพ้ โหนดยอดขุนพล(ลุกหมู)สนามนานาชาติ เป็นไฟต์ที่6หลัง

ต่อจากนั้นก็หยุดชนด้วยสถิติ6ครั้ง ชนะ4ครั้ง แพ้2ครังกินมัดจำ 3เสียมัดจำ 4ถูกคู่ทั้งหมด13ครั่งนิสัยจะดุร้ายเฉพาะวันวางซ้อมและวันชนวันธรรมดาเด็กๆขี่เล่นได้ปกติปจจุบันอายุ10ปี(ข้อมูลวันที่2สิงหาคม2564)เป็นพ่อพันธุ์อยู่ที่ ควนมีด ยังวางซ้อมออกกำลังอยู่บ้างข้อมูลโดยน้องโหนดควนมีดทีมงานเจ้าของ

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888