เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การเช็ดล้างตัววัวก่อนลงสนามชน

การเช็ดล้างตัววัวก่อนลงสนามชน

การเช็ดล้างตัววัวก่อนลงสนามชน

การเช็ดล้างตัววัวก่อนลงสนามชน มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการใช้สารพิษของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีผลทำให้คู่ต่อสู้พ่ายแพ้เพราะสารพิษได้

การออกกติกาการเช็ดล้างตัววัวนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการใช้สารพิษของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ซึ่งอาจอยู่ในรูปของยา น้ำมัน หรือ สมุนไพรที่มีพิษ ทาไว้ที่ตัววัว หรือ ที่เขา มีผลทำให้คู่ต่อสู้พ่าย แพ้เพราะสารพิษได้ การเช็ดล้างนั้นเจ้าของวัวแต่ละฝ่ายจะทำการเช็ดล้างวัวของตนก่อน แล้วตามด้วยกรรมการกลางของสนามจะทำการเช็ดล้างบริเวณใบหน้า ลำคอ โคนเขา ซอกหู และ คร่อมอกส่วน หน้าอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งเจ้าของวัวแต่ละฝ่ายจะส่งคน 1 คนไปดูการเช็ดล้างตัวของฝ่ายตรงข้าม สำหรับน้ำที่ใช้เช็ดลางตัววัวนั้น กรรมการในสนามจะเป็นผู้จัดการให้ โดยใช้น้ำเพียงอย่างเดียว หรือใช้น้ำผสมกับผงซักฟอก แล้วแบ่งครึ่งใส่ถังให้ทั้งสองฝ่าย ถ้าผู้ดูการเช็ดล้างเคลือบแคลงสงสัยบางส่วนของวัว โดยเฉพาะเขาวัวยังไม่ได้ถูกเช็ดล้าง ก็สามารถบอกกรรมการให้เช็ดล้างให้เห็นอย่างชัดเจนได้

เมื่อทั้งสองฝ่ายพอใจกับการเช็ดล้างของฝ่ายตรงข้ามแล้ว ต่อจากนั้นผู้ดูแลวัวของแต่ละฝ่ายจะใช้กล้วยสุก หรือผลตาลโตนดสุกทาทั่วใบหน้า จมูก และคอวัวของตน ซึ่งมีความเชื่อกันว่า โดยสัญชาตญาณของวัวเป็นสัตว์ที่ให้ความสำคัญต่อความอาวุโส ซึ่งสามารถสัมผัสได้โดยทางกลิ่นสาบ วัวที่หนุ่มกว่าจะเกรงใจศักดิ์ศรีของวัวที่แก่กว่า ถ้าให้ชนกันวัวหนุ่มก็จะวิ่งหนีวัวแก่

เพราะฉะนั้นจึงทำให้ผู้ดูแลวัวต้องใช้กล้วยสุกหรือผลตาลโตนดสุกทาวัวเพื่อป้องกันกลิ่นสาบก่อนที่จะเริ่มปล่อยให้วัวเข้าชน

อาบน้ำให้วัวโดยการล้างหน้าล้างตาก่อน แล้วฉีดใต้ท้องลูกอัณฑะ ตามด้วยทุกส่วนโดยแปรงถูตามลำตัวเป็นการนวดกล้ามเนื้อไปด้วย เสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้ง (ถ้าฝนตกหรืออากาศชื้นให้ลงขมิ้นและกรอกยาเขียวใหญ่นานๆ สักครั้ง เพื่อป้องกันวัวเป็นหวัด)ขั้นตอนนี้ควรใช้เวลา ประมาณ 30 -40 นาที ต่อวัว 1 ตัว

การอาบน้ำ การอาบน้ำให้วัวชนจะทำหลังจากการเดินออกกำลังกาย โดยปกติการอาบน้ำให้วัวชนนั้นจะทำวันละสองครั้ง การอาบน้ำให้วัวชน จะต้องอาบน้ำอย่างพิถีพิถัน อาบน้ำโดยใช้แปรงขัดถูให้ทั่วลำตัวของวัวชน โดยวัวชนตัวหนึ่งนั้น จะต้องใช้เวลาในการอาบน้ำประมาณ 30 นาที ในระหว่างที่อาบน้ำนั้น พี่เลี้ยงวัวชนจะต้องใช้มือลบคลำลำตัว เพื่อทดสอบว่า วัวเย็นเป็นปกติแล้วหรือไม่ เมื่อวัวชนอาบน้ำเช็ดตัว และ ทาขมิ้นเพื่อไม่ให้วัวเป็นหวัดการกินหญ้า หลังจากอาบน้ำ แล้วจึงนำวัวไปตากแดด ก็จะให้กินหญ้าไปพร้อมๆ กัน หญ้าที่เลี้ยงวัวหามาให้วัวนั้นจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิดของหญ้า คุณภาพของหญ้า ความสดของหญ้า และ ความเคยชินของวัว เป็นต้นหญ้าที่เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน ได้แก่ หญ้าหวายข้อ และ หญ้าหราด

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888