เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สาวสองทำอาชีพเด็กเลี้ยงวัวชน

สาวสองทำอาชีพเด็กเลี้ยงวัวชน

สาวสองทำอาชีพเด็กเลี้ยงวัวชน

สาวสองทำอาชีพเด็กเลี้ยงวัวชน ค่ายวัวชนในสงขลา ฉายาดอกหญ้ากีฬาวัวชนเจ้าตัวเผยทำด้วยใจรักเป็นเด็กเลี้ยงวัวชนมา17 ปี

วันที่  27 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในแวดวงกีฬาวัวชนผู้คนทั่วไปอาจมองว่ามีเฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่เข้าไปคลุกคลี เนื่องจากภาพของกีฬาวัวชนที่ค่อนข้างดุดันจึงเหมาะสำหรับผู้ชาย  แต่ที่ค่ายวัวชนของ นายเดชอิศม์ ขาวทอง หรือนายกชาย และยังเป็นประธานกรรมการบริหารสนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ จ.สงขลา กลับตรงกันข้าม

เพราะที่ค่ายนี้มี”ดอกหญ้ากีฬาวัวชน” ที่สร้างสีสันให้กับวงการวัวชนภาคใต้และเป็นฉายาที่เซียนวัวตั้งให้  เธอคนนี้คือ นายเอกรัฐ เภอบาง อายุ 28 ปี หรือน้องกุ้ง  สาวประเภทสองซึ่งทำหน้าที่เป็น”เด็กเลี้ยงวัว”ของค่ายวัวชนนายกชาย  และแม้จะออกแนวตุ้งติ้งรักสวยรักงาม แต่ก็ทำหน้าที่เด็กเลี้ยงวัวได้ไม่แพ้เด็กเลี้ยงวัวที่เป็นชายอกสามศอกทั่วๆไป และหากไม่รู้จักหรือมองเธอแบบผิวเผินส่วนใหญ่จะนึกว่าเป็นผู้หญิงด้วยซ้ำไปเพราะทั้งสวยและเซ็กซี่

ด้วยรูปร่างหน้าตาทรวดทรงองเอวของน้องกุ้ง ที่ค่อนข้างบอบบางหน้าตาขมขำแบบชาวใต้ ผมยาวสลวยทำให้เธอกลายเป็นจุดเด่นที่ต้องหันมามอง และยิ่งมาเป็นเด็กเลี้ยงวัวชนซึ่งต้องตากแดดตากลมและอยู่กับวัวชนตลอดเวลา ก็ยิ่งสวนทางกับสาวประเภทสองทั่วๆไปที่รักสวยรักงามอย่างสิ้นเชิง

จากการพูดคุยกับน้องกุ้ง เธอบอกว่า  เป็นเด็กเลี้ยงวัวชนมากว่า 17 ปี เนื่องจากรักและชื่นชอบวัวชนเป็นชีวิตจิตใจอยู่มาหลายค่ายและล่าสุดมาอยู่กับค่ายวัวชนนายกชาย และคนมักจะทักผิดเป็นประจำว่าเป็นผู้หญิงจริงๆ และไม่เชื่อว่าจะมาเป็นเด็กเลี้ยงวัว

น้องกุ้ง บอกถึงหน้าที่ของเด็กเลี้ยงวัวชน ว่า ค่อนข้างหนักมากถ้าไม่มีใจรักจริงๆทำไม่ได้ ทุกๆวันต้องพาวัวเดินวันละ 5 กิโลเมตรเพื่อออกกำลีง อาบน้ำให้ เสร็จแล้วก็ออกไปตัดหญ้ามาให้วัวกิน พาวัวออกไปตากแดด ตอนเย็นก็พาเดินอีกรอบ ทำแบบนี้ทุกวันโดยเฉพาะหากวัวมีโปรแกรมแข่งขันก็ต้องดูแลกันทั้งกลางวันกลางคืน ส่วนค่าตอบแทนมีเงินเดือนประจำเดือนละ 5,000 บาท และเปอร์เซ็นต์จากการชนวัวหากวัวชนะเด็กเลี้ยงวัวชนจะได้ 10 เปอร์เซ็นต์

ส่วนใครที่คิดจะมาจีบ เธอบอกว่า ต้องคอยก่อนเพราะเธอมีแฟนแล้วซึ่งเป็นเด็กเลี้ยงวัวชนด้วยกัน ซึ่งคบหากันมาหลายปีและมีความสุขมากเพราะต่างคนต่างเข้าใจชีวิตเด็กเลี้ยงวัวเหมือนกันทึ่งสาวประเภทสองสุดเซ็กซี่เป็นเด็กเลี้ยงวัวชนค่ายวัวชนดังนายกชายใน จ.สงขลา จนได้รับฉายา”ดอกหญ้ากีฬาวัวชนสาวสองเด็กเลี้ยงโคในภาคใต้ ทำงานด้วยใจรักโคชนนาน 17 ปีน้องกุ้ง สาวประเภทสองสุดเซ็กซี่ มาเป็นเด็กเลี้ยงวัวชน ค่ายวัวชนดังนายกชายใน จังหวัดสงขลา จนได้รับสมญานาม “ดอกหญ้ากีฬาวัวชน” เจ้าตัวเปิดเผยทำด้วยใจรัก เป็นเด็กเลี้ยงวัวชนมา 17 ปี ทำหน้าที่ได้ไม่แพ้เด็กเลี้ยงวัวที่เป็นผู้ชาย ใครคิดจะจีบจะต้องรอก่อน เพราะว่ามีแฟนแล้ว

ยกนิ้วโป้งให้เลย “น้องกุ้ง” สาวประเภทสองหัวใจสีชมพู เฝ้าประคบประหงมดูแล “วัวชน” ได้อย่างดีไม่มีที่ติ ไม่แพ้ผู้ชายอกสามศอก เจ้าตัวเผย งานหนักแต่รักเหมือนลูก ไม่รักจริงทำไม่ได้ ย้ำอายๆ “หนูมีแฟนเป็นเด็กเลี้ยงวัวเหมือนกัน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้ และเพจ สืบสารวัวชน888 หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888