เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เปิดสนามวัวชนตรัง เดิมพัน9ล้านบาท

เปิดสนามวัวชนตรัง เดิมพัน9ล้านบาท

เปิดสนามวัวชนตรัง เดิมพัน9ล้านบาท

เปิดสนามวัวชนตรัง เดิมพัน9ล้านบาท วันนี้  เวลา 10.00 น. ที่สนามวัวชนนาบินหลา ผ่อนคลายมาตรการจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

โดยวันนี้มีวัวชนจากหลายจังหวัดภาคใต้เข้าร่วมแข่งขันจำนวน 14 คู่ เริ่มคู่แรกลงประเดิมสนามแข่งขันในเวลา 10.00 น. แต่คู่ที่เด็ดสุด คือคู่ที่ 5 ของรายการ เป็นการพบกันระหว่าง โหนดจอมโจรพันหน้า (ลูแปง) แชมป์ 4 สมัย เป็นวัวตัวสีน้ำตาลดำ ซึ่งเป็นของ นายมนูญ บ้านวังวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง กับวัวพันธุ์ชาติชายชื่อว่า นิลมรกตดำ เป็นวัวสีดำนิลทั้งตัว อายุ 3 ปี เป็นวัวหนุ่มที่ไม่เคยลงแข่งสนามไหนมาก่อน ซึ่งเป็นของ นายราชา เสือสว่าง หรือ เสือชัย นครตรัง โดยคู่นี้มีเงินเดิมพันสูงสุดกว่าทุกคู่ คือ 9 ล้านบาท จึงสร้างความฮือฮาและความสนใจให้กับเซียนวัวชนทั้ง 14 จังหวัดภาคใต้ เดินทางมาชมและเชียร์กันสนั่นกว่า 1,000 คน

สำหรับผลปรากฏว่า ยกแรกหลังการแข่งขันเพียง 15 นาที เจ้านิลมรกตดำ สามารถเอาชนะแชมป์เก่า 4 สมัยไปได้อย่างสวยงาม โดยใช้เขาขวิดคู่แข่งจนหัวทิ่มดิน นอนหงายท้อง เรียกเสียงเชียร์จากบรรดาเซียนวัวทั่วสนามอย่างกึกก้อง และยังสร้างรายได้ให้กับคนเลี้ยงวัว คนปลูกหญ้าวัว รถบรรทุกวัว หรือธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง หลังซบเซาจากพิษโควิดมานานเกือบ 3 ปี

นายราชา เจ้าของนิลมรกตดำแชมป์ใหม่สมัยแรก กล่าวว่า เจ้านิลมรกตดำเป็นวัวที่คุ้นมาก แต่ที่กล้านำเจ้านิลมรกตดำลงแข่งนัดแรก เพราะว่าเป็นเจ้าถิ่นในพื้นที่ ประกอบกับเมื่อเทียบกันแล้ว เจ้านิลมรกตดำได้เปรียบเรื่องรูปร่างมากกว่า ผลการแข่งขันเมื่อชนะ ก็รู้สึกดีใจ และจะนำไปลงสนามแข่งขันเรื่อยๆ

ขณะที่ น.ส.ลดาวัลย์ ดีทองแก้ว หรือ เจ๊เอียด อายุ 58 ปี เจ้าของสนามชนวัว กล่าวว่า เปิดสนามนัดแรกคนเยอะมาก อยากให้เป็นอย่างนี้ เพราะเงียบมานานแล้ว และอยากให้สนามชนวัวมีการพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งหากไม่มีโควิด-19 ก็จะจัดชนวัวทุกเดือน ซึ่ง จ.ตรัง มีเทศกาลประจำปี คือ งานเฉลิมพระชนมพรรษา จะมีการชนวัว แต่ต้องดูว่าได้กี่วัน ส่วนรายได้จะนำเข้าสู่จังหวัดมากขึ้น ซึ่งนัดนี้จัดชนวัว 5 วัน คือระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 3 ก.ค.65 ซึ่งกีฬาวัวชนเป็นการส่งเสริมให้ชาวบ้านมีรายได้ คือ เรื่องของหญ้าวัว แม่ค้าก็ได้นำของมาขาย ส่วนรอบๆ สนามคิดค่าจอดรถคันละ 50 บาท คือทุกอย่างดีหมด ชาวบ้านมีรายได้ที่ดีขึ้น ส่วนการเดิมพันก็แล้วแต่เจ้าของวัวจะตกลงกัน มีตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้าน ถ้าเป็นวัวดี วัวดัง ซึ่งธุรกิจนี้ตนทำมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่สมัยคุณพ่อ แต่ตอนนี้ให้คนหนุ่มมาดำเนินการแทน ส่วนตนในฐานะเจ้าของสนามมีการขออนุญาตอย่างถูกต้อง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888
@Bullfight888
LINE : @Bullfight888