เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

คำลับของวัวชนพันธุ์แกร่ง

คำลับของวัวชนพันธุ์แกร่ง

คำลับของวัวชนพันธุ์แกร่ง

คำลับของวัวชนพันธุ์แกร่ง เริ่มพาวัวชนของเราค่อยๆเดินตั้งแต่เลย เริ่มจากช่วงเวลาตั้งแต่เช้าเลย บางครั้งก็อาจจะสลับกับการให้โควิ่งเหยาะๆบ้าง

โดยก่อนนำโคออกมาจากบ้าน ควรที่จะใช้ผ้าชุบน้ำแล้วบิดให้หมาดๆเช็ดตัวซะก่อน เป็นการวอร์มอัฟ กล้าม ควรที่จะนำโคบริหารร่างกายอาทิตย์ละ 6 วัน เพียงเท่านั้น

08.00 – 08.30 น. – ภายหลังจากการเดินออกกำลังกายแล้ว จึงควรนำวัวไปแทงดินเพื่อเป็นการบริหารกล้ามคอ แล้วต่อด้วยให้วัวไปเคล้าคลอกับวัวตัวเมีย เพื่อเป็นการผ่อนคลายความเครียดและจากนั้นก็ฮึกเหิม

80.30 – 09.30 น. – นำโคมาผูกไว้ที่หลัก แล้วกรอกน้ำตาลอ้อยผสมน้ำในอัตราส่วนน้ำตาลอ้อย 2 ช้อนโต๊ะ ผสมในน้ำ 1 กระบอก แล้วและก็ตามด้วยน้ำ 6 กระบอก แล้วนำต้นหญ้าใส่ลังให้โครับประทานจนกระทั่งเวลา 10.00 นาฬิกา (ถือเป็นการดีขึ้นหรือวอร์มดาวน์โคไปด้วย)

10.00. – 10.30 น. – อาบน้ำให้วัวโดยการล้างหน้าล้างตาก่อน แล้วฉีดใต้ท้องลูกอัณฑะ และก็ตามด้วยทุกส่วนโดยแปรงขัดตามลำตัวเป็นการนวดกล้ามไปด้วย เสร็จแล้วเช็ดตัวให้แห้ง (แม้ว่าฝนตกหรืออากาศเฉอะแฉะให้ลงขมิ้นและกรอกยาเขียวใหญ่นานๆสักหนึ่งครั้ง เพื่อป้องกันวัวเป็นหวัด)ขั้นตอนนี้ควรใช้เวลา อย่างคร่าวๆ30 -40 นาที ต่อวัว 1 ตัว )

10.30 – 14.00 น. – นำโคผูกไว้ที่โล่ง เพื่อฝึกหัดความทรหดอดทนและทำให้กล้ามแข็งแรง ใช้เวลาราว3-4 ชั่วโมง

14.00 – 16.00 น. – ตอนหลังเสร็จจากการอาบแดดให้นำวัวเข้าร่มให้ดื่มน้ำให้จำนวนมากๆหากโคกินน้ำน้อยให้กรอกรวมแล้วครั้งละ 15 – 20 ลิตร แล้วก็ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆเช็ดตัวแล้วให้วัวกินต้นหญ้าพัก

16.00 – 17.00 น. – นำโคออกท่องเที่ยวเพียงพอเหงื่อออกๆไป- กลับไม่สมควรเกิน 3 กม. แล้วต่อด้วยการแทงดิน สูดดมตัวเมีย

17.00 – 18.00 น. – ให้โคพักหรือให้กัดรับประทานต้นหญ้าด้วยตัวเอง ตามทุ่งข้าวถือได้ว่าเป็นการดีขึ้นกว่าเดิมในตนเอง

18.00 – 19.00 น. – นำของกินให้รับประทานแล้วก็ให้พักอาการ

19.00 – 21.00 น. – ให้โคได้ตากน้ำค้างในขั้นตอนนี้ให้ติดไฟด้วยไม่สมควรใช้ไม้ที่มีควันมากมายด้วยเหตุว่าจะทำให้สูดพิษจากไม้ไปด้วยทำให้โคขาดออกสิเจน ควรจะใช้ถ่านไฟที่เผาแล้วมาก่อผิงไฟให้

21.00 – 06.00 น. – (วันใหม่) ให้โคได้นอนโดยมีต้นต้นหญ้าใส่เอาไว้ข้างในลัง และนอนในมุ้ง

การชูกำลัง

1.การถ่ายพยาธินอกจากจะใช้กรรมวิถีทางฉีดยาถ่ายพยาธิแล้วควรใช้สมุนไพรไทยมี มะเพ็ด ลูกกรูด ใบขี้เหล็ก ลูกยอ บริเวณตาลหมอน เกลือ ยาดำ ผสมกับในอัตราส่วนพอเหมาะพอดีดองเอาไว้ 3 คืน แล้วกรอกให้โคในช่วงเวลาเย็น 3 วัน 2 เดือนต่อครั้ง จะก่อให้โคบริบูรณ์ขึ้น

2. การชูกำลัง คงจะให้รับประทานไข่ไก่บ้านผสมน้ำผึ้งรวงในอัตราส่วนไข่ไก่บ้าน 7 ฟอง น้ำผึ้งรวง 2 ช้อนโต๊ะ 3 วัน/ครั้ง ถ้าหากโคถูกคู่ 2 วัน/ครั้ง ในตอนเวลาเย็น

3. น้ำมะพร้าวอ่อนๆ ควรจะให้รับประทานบ้างในบางครั้งเป็นการล้างพิษ อาทิตย์ละ 1 ครั้ง น้ำมะพร้าวไม่สมควรต่ำลงยิ่งกว่า 7 ลูก – ต่อ 1 ครั้ง แม้ว่าตอนถูกคู่ก่อนชน 4 วันนั้ รับประทานวันเว้นวัน ในขณะ เสร็จการผึ่งแดดเอาไว้

4. การกินกล้วยน้ำว้า กล้วยน้ำว้ามีวิตามินหลายประเภท คงจะให้รับประทานเป็นประจำอาทิตย์ละ 3 – 4 หวี ทำให้โคบริบูรณ์ แม้ถ้าเกิดตอนติดคู่ควรให้รับประทานวันละ 2 – 3 ลูกก็เพียงพอ เพราะว่าจะให้โคบริบูรณ์เป็นอย่างมาก (ปลักเนื้อ)

5. การฉีดยาบำรุงคอให้ฉีดก่อนชน 1 เดือน 1 เข็ม และก็ก่อนชน 15 วัน 1 เข็ม จะให้โคมีกล้ามคอใหญ่แล้วก็แข็งแรง

6. ควรที่จะใช้น้ำมันที่ทำจากมะกอกลูบคลำตามหน้าและก็คอโหนก เพื่อปกป้องแมลงวันและก็ลิ้นตอมไต่

7. การใช้แคลเซี่ยมผงผสมน้ำให้ดื่มทีหลังผึ่งแดดแล้ววันละ 2 – 3 ช้อนโต๊ะ (ควรที่จะใช้ แคลเซี่ยมที่มีคุณภาพดี)

8. การให้โครับประทานต้นหญ้า ไม่สมควรอื่นๆอีกมากมายต้นหญ้าในแปลงเดียวกันทุกวี่ทุกวันด้วยเหตุว่าโคจะเบื่อจะต้องเป็นต้นหญ้าผสมหลายๆพวก แม้กระนั้นจำพวกหลักควรจะเป็นต้นหญ้าหวาย เพราะเหตุว่ามีโปรตีนสูง ควรจะให้โครับประทานอิ่มวันละ 3 ครั้ง (3 ท้อง)เป็นก่อนผึ่งแดด 1 ท้อง คราวหลังผึ่งแดด 1 ท้อง และก็ก่อนนอน 1 ท้อง

การซ้อมวัวชน

1. โคใหม่ ก่อนติดตามคู่ชนคงจะฝึกซ้อมไม่น้อยกว่า 10 – 15 ครั้ง เวลาการซ้อมอยู่ในตอน 10 – 25 นาที โดยเบาๆขยายเวลาขึ้นไปเรื่อย25 วัน/ครั้ง

2. โคชนมาแล้ว ก่อนติดตามคู่คราวต่อมาควรจะฝึกฝน 2 – 3 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 20 – 25 วัน ทีละ 25 – 30 นาที

ข้อควรจะจำในการเลี้ยงวัวชน

1. ห้ามตีโค เพราะจะก่อให้โคกลัวคนเลี้ยงและกำเนิดความเคร่งเครียด และก็บางทีอาจก่อกวนได้เมื่อคนเลี้ยงเผลอ รวมทั้งเมื่อเวลาชนมีการใช้ไม้เกียจ โคบางทีก็อาจจะวิ่งหนีเมื่อคนเลี้ยงเข้าไปเกียจ

2. ห้ามนำโคเดินออกแรงโดยการไล่เวียนในแปลงท้องนา ด้วยเหตุว่าอาจก่อให้โคเครียด แล้วหลังจากนั้นก็ ไม่สู้โคตัวอื่นๆไปหมด คงจะพาเดินทางไกล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888