เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

วัวชนนัดหยุดโลก

วัวชนนัดหยุดโลก

วัวชนนัดหยุดโลก

วัวชนนัดหยุดโลก รับลมหนาว(ลมงานเหลิม) เดิมพันสูง 4 ล้านบาท  คู่เอกชนกันนาน 2 ชม. เจ้าของวัวทั้งสองฝ่ายเจรจายุติการแข่งขัน

เมื่อเข้าสู่ช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี  ช่วงนี้จังหวัดตรังและภาคใต้มีปริมาณฝนที่ลดลง และมีลมพัดเย็นสบาย ซึ่งชาวตรังเรียกกันติดปากว่าลมงานเหลิม (งานเฉลิม)  ซึ่งเป็นช่วงเข้าสู่การจัดงานประจำปีที่สำคัญ คือ งานฉลองรัฐธรรมนูญและเฉลิมพระชนมพรรษา (จัด 5-14 ธันวาคมของทุกปี)  เป็นงานประเพณีที่จัดสืบทอดกันมาตั้งแต่ประเทศไทยเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475 และมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญ คนจังหวัดตรังจึงจัดงานเฉลิมฉลองรัฐธรรมนูญขึ้นมาจัดในช่วงเดือนธันวาคม ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นงานฉลองรัฐธรรมนูญและงานกาชาด ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ของจังหวัดตรัง และในช่วงจังหวะเดียวกันนี้ในจังหวัดตรัง จึงถือโอกาสจัดกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ขึ้นในห้วงเวลานี้เช่นกัน เช่น ฟุตบอลประเพณีงานเฉลิมพระชนมพรรษา การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน โคชน – ไก่ชน นัดพิเศษต่าง ๆ ที่มีบรรดาเซียนวัวชนจากทั่วสารทิศในภาคใต้เดินทางมาร่วมแข่งขันโดยที่สนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา ตำบลนาบินหลา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง  “ ได้จัดแข่งชนโคนัดพิเศษในช่วงเทศกาลงานเฉลิม ซึ่งจัดในวันที่  4 , 5 และ 9 พฤศจิกายน 2565 โดยการแข่งขันชนโคทั้ง 3 วัน มีเซียนโคชนจากจังหวัดต่าง ๆ ในภาคใต้มารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในช่วงนี้มีการชนโคมากกว่าช่วงอื่นของปี โดยการชนโคในรอบเดือนพฤศจิกายน 2565 ของสนามชนโคแห่งนี้ มีโคชนเข้าแข่งขัน จำนวน 30 คู่และ ไฮไลท์

การแข่งขันของเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ การแข่งขันโคชนคู่พิเศษเดิมพันสูงสุดถึง 4 ล้านบาท  เป็นการพบกัน ระหว่าง เจ้าดุกด้างออกญาปราบศึก หรือโรโบค็อป ของค่ายโคโรโบค็อป จังหวัดตรัง (เคยชนชนะการชนโคจากสุโขทัยรับเงินเดิมพัน 38 ล้านบาทมาแล้ว)  พบกับ เจ้านิลมหากาฬ

เชียร์กันอย่างดัง ใช้เวลาแข่งนาน 2 ชั่วโมง โคทั้งคู่ต่างชนกันเพื่อหวังเป็นตัวชนะ ท่ามกลางเสียงโห่และเสียงเชียร์ลั่นสนาม และ ได้บาดแผลกันทั้งคู่ เจ้าดุกด้างออกญาปราบศึก ชนจนปลายเขาหัก เลือดอาบ แต่ไม่ยอมแพ้หรือวิ่งหนีแต่อย่างใด  ส่วนเจ้านิลมหากาฬ ถูกคมเขาของคู่ต่อสู้เฉือนบริเวณโคนใบหูเป็นแผลฉกรรจ์  แต่เจ้าโคชนทั้งคู่มีพละกำลังเหลือหลาย ไม่มีใครยอมใคร โคทั้ง 2 ตัว ไม่ได้มีการวิ่งหนี ซึ่งตามกติกาหากตัวใดตัวหนึ่งวิ่งหนีก็ถือว่าแพ้    และ ในที่สุดเจ้าของโคชนทั้งสองฝ่ายเจรจายุติการแข่งขันลง เพราะโคชนทั้ง 2 ตัวไม่มีใครวิ่งหนียืนอยู่ในสนาม  เป็นผลให้ทั้งคู่เสมอกัน  ใช้เวลาชนนาน 2 ชั่วโมงอย่างไรก็ตามนอกจากคู่เอกของการแข่งขันในแต่ละวัน ยังมีคู่ประกอบอีกหลายคู่ จึงทำให้บรรยากาศในสนามแข่งขันคึกคักตั้งแต่เช้ายันเย็น

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888