เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

วัวชนโครตดุขวิดคนเลี้ยงตาย

วัวชนโครตดุขวิดคนเลี้ยงตาย

วัวชนโครตดุขวิดคนเลี้ยงตาย

วัวชนโครตดุขวิดคนเลี้ยงตาย วันที่ 29 พฤษภาคม 62 เวลาประมาณ 17.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานตำรวจภูธรดงประคำพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพรหมพิราม

 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถานเข้าตรวจสอบศพ นายบุญเชิด ทองคำนุช อายุ 70 ปี ที่บริเวณไร่ข้าวโพด ข้างบ้านผู้ตายเลขที่ 222 บ้านฟากบึง หมู่ 7 ตำบลดงประคำ อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลกหลังจากมีผู้มาพบร่างนายบุญเชิด เสียชีวิตอยู่ใกล้เคียงต้นตาล สภาพร่างกายมีลักษณะคล้ายถูกวัวขวิดซ้ำๆกันหลายครั้งที่บริเวณช่วงท้อง และหูซ้ายมีรอยฉีกขาด ผิวหนังบางส่วนเริ่มมีรอยไหม้ใกล้กันมีฝูงวัวของนายบุญเชิด เดินไปมาอยู่ ซึ่ง มีอยู่ตัวหนึ่งมีอาการ ตาขวาง เดินไปเดินมาผิดปกติ จากตัวอื่น ชาวบ้านจึงได้ช่วยกันจับไปแยกผูกไว้กับเสาไฟ ส่วนตัวอื่นๆได้นำเข้าคอกของนายบุญเชิดซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับจุดที่พบศพนางเนา อินทับ ชาวบ้านใกล้เคียงจุดที่เกิดเหตุ บอกว่า วันนี้นายบุญเชิด นำวัวมาเลี้ยงตามปกติ ซึ่งที่ผ่านมาจะพลัดกันเลี้ยงกับหลานชาย โดยนำมาเลี้ยงแบบปล่อยฝูง แถวนี้เป็นประจำ แต่วันนี้หลานชายไปทำธุระ จึงไม่ได้มาเลี้ยงจนกระทั่งหลานกลับมาหาก็พบเจอว่า นายบุญเชิดนอนเสียชีวิต และมีร่องรอยบาดแผลถูกวัวขวิด จึงได้รีบแจ้งตำรวจให้ทราบทันที ที่ผ่านมา นายบุญเชิดจะห้ามปรามไม่ให้เด็กๆ เข้าใกล้วัว เพราะตามปกติวัวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ต้องระมัดระวังประกอบกับจากช่วงนี้ อาการยังร้อนและวัวอยู่ในช่วงอาการเป็นสัดด้วยด้านนางชวนชื่น ทองคำ อายุ 50 ปี ลูกของนายบุญเชิด ที่ยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจบอกว่า พ่อเลี้ยงวัวอย่างนี้มาตั้งแต่ตนเองเกิด ที่ผ่านมา พ่อเคยถูกขวิดเมื่อสมัยตอนตนเองเรียนหนังสือ แต่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ครั้งนี้ถือว่ารุนแรงที่สุด ถูกขวิดจนเสียชีวิตเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรดงประคำ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นและสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผู้ตายกันแน่จึงได้ให้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน นำศพนายบุญเชิด ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไปแต่เมื่อนำไปฝึกชนกับคู่ต่อสู้ปรากฏว่าวัวชนตัวดังกล่าวไม่เคยสู้วัวตัวใด จึงมีเพื่อนบ้านแนะนำให้ขายไป แต่ผู้ตายไม่ยอมขาย คาดว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายจะเข้ามาเอาวัวไปล่ามนอกบ้าน แล้วถูกวัวขวิดเข้าที่โคนขาซ้าย 1 แผล ผู้ตายพยายามคลานออกจากคอกวัว แต่ทนไม่ไหว เสียชีวิตดังกล่าว

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888