เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนการเปรียบคู่ของวัวชน

ขั้นตอนการเปรียบคู่ของวัวชน

ขั้นตอนการเปรียบคู่ของวัวชน

 

ขั้นตอนการเปรียบคู่ของวัวชน ก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งวัวชนแต่ละตัวจะต้องทำการจับคู่ชนหรือประกบคู่ชนก่อน จนกระทั่งวัวมีคู่ชนหรือที่เรียกว่า “ติดคู่ชน” 

การเลี้ยงดูวัวในขณะที่ติดคู่ชน ก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งวัวชนแต่ละตัวจะต้องทำการจับคู่ชนหรือประกบคู่ชนก่อน เรียกว่า “การเปรียบวัว” จนกระทั่งวัวมีคู่ชนหรือที่เรียกว่า “ติดคู่ชน” จึงสามารถแข่งขันตามรายการแข่งขันของสนามชนโคนั้น ๆ ได้ โดยทางสนามแข่งขันจะเป็นผู้นัดวันเปรียบวัวซึ่งจะประกาศให้ทราบ ในใบกำหนดการชนวัวเพื่อเป็นข้อมูลให้เจ้าของวัวได้ทราบ เมื่อถึงวันเปรียบวัวเจ้าของวัวจากพื้นที่ต่าง ๆ อาจกล่าวได้ว่าทั่วภาคใต้จะนำวัวชนของตนที่มีสภาพร่างกายแข็งแรง และมีความพร้อมสำหรับ แข่งขันเดินทางมายังสนามแข่งขันเพื่อทำการเปรียบวัว หลักในการจับคู่วัวชน คือ วัวชนทั้งคู่ต้องมี อายุ มีประสบการณ์ในการชน มีเพลงชนหรือวิชาชน มีสถิติในการชน มีเขา และมีขนาดสัดส่วนของตัววัวที่ใกล้เคียงกันเป็นหลักสำคัญในการประกบคู่ชน

ขั้นตอนการเปรียบวัวชนนั้นอันดับแรกเจ้าของวัวจะเดินสำรวจวัวชนที่ผูกไว้ตามที่ต่าง ๆ รอบสนามเพื่อทำการพิจารณาหาคู่ชนด้วยสายตาในเบื้องต้น และเจรจากัน หากตกลงเห็นกัน ทั้งสองฝ่ายว่าวัวทั้งสองมีความใกล้เคียงกันในด้านต่าง ๆ เจ้าหน้าที่ของสนามก็จะให้เจ้าของวัวทั้งสอง ฝ่ายทำสัญญาชนร่วมกัน ในกรณีที่เป็นวัวที่มีชื่อเสียง เคยชนมาแล้วก็จะทำการเปรียบวัวในสังเวียน โดยเจ้าหน้าที่สนามจะให้เจ้าของวัวจูงวัวออกไปยืนกลางสนามทีละราย แล้วพิจารณาวัวชนที่ผูกอยู่ รอบสนามที่มีขนาดใกล้เคียงกันด้วยสายตา แล้วให้เจ้าของวัวจูงวัวมาทำการเทียบเคียงกับวัวชนตัวที่อยู่กลางสังเวียน โดยให้ยืนไปในทิศทางเดียวกัน เจ้าของวัวชนทั้งสองฝ่ายจะพิจารณาขนาดรูปร่าง กล้ามเนื้อของวัวฝ่ายตรงข้ามอย่างละเอียด เมื่อขนาดลำตัวพอเทียบเคียงกันได้แล้ว ทั้งสองฝ่ายก็ จะต้อง “เปิดยอด” หรือเปิดเขา เพื่อนำที่ปลอกสวมเขาออกเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเห็นเขาของวัวที่แท้จริง

เนื่องจากปกติเจ้าของวัวเจ้าของวัวมักจะสวมปลอกเขาไว้ในขณะที่ไม่ชนเพื่อป้องกันเขาวัว ไม่ให้แตกหัก หรือป้องกันไม่ให้วัวไปชนคน หลังจากทำการเปิดยอดแล้ว เจ้าของวัวและพี่เลี้ยงวัว รวมทั้งหุ้นส่วนซึ่งอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางเงินเดิมพันจะเข้าไปพิจารณาอย่างใกล้ชิดว่าจะตกลง จับคู่หรือไม่ ถ้าตกลงจับคู่ชนกันได้แล้วก็จะเรียกว่าวัวตัวนั้น “ติดคู่ชน” แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเห็นว่า วัวชนของตนมีข้อเสียเปรียบ เจ้าหน้าที่สนามก็จะเรียกวัวชนตัวอื่น ๆ มาเทียบเคียงแทนจนวัวชนจับคู่ ชนได้ ส่วนวัวชนที่ไม่สามารถจับคู่ชนได้เจ้าของวัวก็อาจจะนำวัวไปเทียบเดียงยังสนามอื่นต่อไป

ทั้งนี้ ในการเปรียบวัวนั้นทางสนามจะเป็นผู้จ่ายค่าพาหนะในการเดินทางมาเปรียบวัวให้แก่เจ้าของวัวทุกตัว ที่นำวัวมาเปรียบ วัวชนคู่ใดที่ติดคู่ชนแล้ว จะต้องทำสัญญาการชนที่ทางสนามกีฬาชนโคจัดเตรียมไว้ให้มีรายละเอียดซึ่งประกอบด้วยวันที่ทำสัญญา ชื่อวัว จำนวนเงินเดิมพัน จำนวนเงินเสมอนอก ซึ่งหมายถึง เงินเดิมพันที่อยู่นอกเหนือจากเงินเดิมพันที่ระบุในสัญญาและเป็นการตกลงกันเองระหว่างคู่ชนทั้งสอง ฝ่าย นอกจากนั้นยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนเงินมัดจำ รวมทั้งลายมือชื่อเจ้าของวัวและลายมือชื่อ นายสนามด้วย

เมื่อวัวชนที่จะได้ชนลงสนามแข่งขันแต่ละตัวได้คู่ชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น ประมาณ 20-30 วัน นายสนามจะทำการนัดวันชน ทางสนามกีฬาชนโคจะประชาสัมพันธ์ให้คนในวงการวัวชนทราบ การประชาสัมพันธ์การชนวัวจำแนกได้ เป็น 2 ประเภท คือการประชาสัมพันธ์แบบพิเศษกับการประชาสัมพันธ์แบบทั่วไป การประชาสัมพันธ์ แบบพิเศษจะดำเนินการโดยการติดตั้งป้ายประกาศขนาดกลางบริเวณหน้าสนามชนโค

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888