เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เหล่าเด็กใต้เลี้ยงวัวชน

เหล่าเด็กใต้เลี้ยงวัวชน

เหล่าเด็กใต้เลี้ยงวัวชน

เหล่าเด็กใต้เลี้ยงวัวชน วันนี้ขับรถผ่านเส้นรัตนอุทิศ มีสองหนุ่มหน้าตาคมเข้ม กำลังเดินจูงวัวชนไปตามถนน ไม่รู้ว่าจะนำวัวไปไหน 

แต่ที่น่าสนใจ คือ วัวชนที่กำลังก้าวเท้าช้า ๆ อย่างน่ายำเกรงตัวนั้น น่าสนใจมาก เห็นแล้วใจสั่นจริง ๆ จ้องวัวตัวนั้นอยู่นานจนรถที่ตามมาบีบแตรไล่หลัง แอบสังเกตว่า วัวชน ลักษณะต่างกับวัวที่นำมาทานยังไง มีความเป็นมาอย่างไร แล้วทำไมถึงจับมันมาชนกันได้

ว่าแล้วก็เข้าอากู๋ค้นหาป๊าบบบเข้าให้ “วัวชน” มีหลายเว็บ หลายเพจ อ่านมันทุกหน้าทุกตัวอักษร ก็ได้ความว่า วัวชน เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยตามพรลิงค์ (ภาคใต้) ชาวบ้านจะเพาะปลูกทำนา จึงเลี้ยงวัวไว้ใช้งาน แต่ด้วยวัวในวัยหนุ่มมีความคึกคะนอง อยากเป็นจ่าฝูงบ้าง แย่งสาว ๆ กันบ้าง

ทำให้ต่อสู้ด้วยการใช้เขาชนกัน พอชาวบ้านเห็นบ่อย ๆ เข้า ก็เลยนึกสนุกอยากเอามาเล่นเป็นกีฬาในยามว่างเว้นจากการทำนา ก็นัดกันระหว่างหมู่บ้าน นำวัวมาชนกัน ชนมาเรื่อย ๆ ก็นิยมแพร่หลายขยายวงกว้าง จัดเป็นกีฬาประจำถิ่น แข่งกันตามเทศกาลสำคัญ มีการคิดกติกาขึ้นมา มีการพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง

ลักษณะวัวชน เริ่มกันที่พันธุ์ก่อนเลย พันธุ์แรกโคอุสุภราชซึ่งว่ากันว่าพาหนะพระอิศวรจะมีสีแดง  โคนิลผิวสีดำ และโคบิณฑ์น้ำข้าวมีสีขาวนวล ส่วนสีอื่น ๆ จะเป็นลูกผสม ส่วนลักษณะภายนอกจะมีคำของนักเลงวัวชนใช้ดูกันคร่าว ๆ คือ “หู ตาเล็ก หางร่วง หัวรก  หะมอยดก คิ้วหนา หน้าสั้น เขาใหญ่ ลูกไข่ช้อนไปข้างหน้า” แต่ถ้ามี ตีนด่าง หางดก หนอกพาดผ้า หน้าใบโพธิ์ วัวตัวนั้นจะเป็นวัวที่เพอร์เฟกต์ เพราะเป็นวัวที่เป็นมงคลต่อเจ้าของ แต่ลักษณะของวัวชน ในตำราจะมีอธิบายอย่างละเอียด วันนี้ขอยกแค่ไม่กี่อย่าง เอาไว้ดูเผื่อสนใจอยากเป็นเด็กบ้าน ๆ เด็กเลี้ยงวัว

ลำตัวหนา คร่อมอกใหญ่ ช่วงขาล่ำสั้น โคนเขาแข็งแรง ปลายเขาแหลมโค้ง มีโหนกใหญ่ รูปก้อนเส้า ลำคอสั้น หน้าใหญ่ เหนียงคอยาน โคนหางใหญ่ ปลายเล็กเรียว หางเป็นพู่สวยงาม กีบตีนชิด เล็บใหญ่ ใบหูเล็ก มีขนมากลักษณะที่กล่าวมาทั้งหมด ของการเลี้ยงวัวชน

ปัจจัยสำคัญของวัว จะมี 3 ข้อ ถ้าไม่มี ก็ชนไม่ชนะ ตามคำกล่าวของนักวัวชนรุ่นเก๋า คือ ใจมาก ทางชน และต้องสมบูรณ์ ก็อารมณ์เหมือนนักมวยขึ้นชก อันดับใจต้องสู้ ทางมวยต้องดี และร่างกายต้องสมบูรณ์ ซึ่งวัวชน ที่ดัง ๆ ในภาคใต้มีด้วยกันหลายตัว หาดใหญ่เราก็มีนะ คือ อ้ายขาวลุง วัวบ้านทุ่งลุง ที่ทำชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วแวดวงวัวชน ในงานเทศกาลสารทเดือนสิบ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

รู้ลักษณะที่สำคัญของวัวชนไปแล้ว มีความร้อนวิชาอยากเลี้ยงวัวชน ก็พยายามสอบถามราคา หาซื้อมาเลี้ยงไว้ครอบครอง ไม่ได้จะซื้อมาชนหรอกนะ เอ็นดูมันกลัวมันเจ็บ อยากได้เพราะชอบลักษณะมันจริง ๆ รู้สึกดูดี ดูเป็นคนออกกำลังกาย ดูเป็นวัวรักสุขภาพ กินดีอยู่ดี แต่พอทราบราคาเท่านั้นแหละ เก็บเงินไว้กินข้าวดีกว่า โหยยยย การเป็นเด็กบ้าน ๆ เด็กเลี้ยงวัวมันไม่ง่ายเลย แพงกว่ารถยนต์ ก็วัวชนนี่แหละ

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้ และเพจ สืบสารวัวชน888 หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888