เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สมศักดิ์ หารือสมาคมวัวชน

สมศักดิ์ หารือสมาคมวัวชน

"</p

สมศักดิ์ หารือสมาคมวัวชน -นายสนามภาคใต้ ฟังข้อเสนอร่างกฎหมายปศุสัตว์

ชี้จะทำกฎหมายต้องลงพื้นที่หาข้อมูลจริง เพื่อให้เป็นของประชาชน เล็งถก 8 กระทรวง-สมาคมสัตว์ต่างๆ รวมเป็นฉบับเดียว ตีกรอบ 6 เดือนต้องเสร็จ สมศักดิ์ กล่าวว่าตนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประวุธ วงศ์สีนิล รองปลัดกระทรวงยุติธรรม และคณะทำงานร่างกฎหมาย ได้ร่วมประชุมรับฟังความคิดเห็นจากสมาคมกีฬาชนโคไทยและผู้ประกอบการ ที่ จ.สงขลา

โดยมี นายธีระ อดีต รมว.เกษตรและสหกรณ์ และที่ปรึกษาสมาคมฯ นายชาคริต นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม นายสนามชนโค 40 แห่งในภาคใต้ ร่วมประชุมและร่วมแสดงความคิดเห็นต่อการร่างกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์ ซึ่งการร่างกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์ จะเป็นการนำกฎหมายที่เกี่ยวข้องในทุกฉบับ ซึ่งมีถึง 8 กระทรวง มารวมไว้ในกฎหมายเดียว เหมือนตอนที่เราทำประมวลกฎหมายยาเสพติด ที่รวมกฎหมาย 24 ฉบับเป็นฉบับเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการบังคับใช้และปรับสิ่งที่ล้าหลังให้ทันสมัย โดยตนได้กำหนดกรอบเวลาไว้ที่ 6 เดือน ในการร่างกฎหมายฉบับนี้

นายสมศักดิ์ กล่าวต่อว่ากีฬาชนโคหรือวัวชนมีสมาคมที่เข้มแข็งจึงต้องรับฟังข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับใช้ในการร่างกฎหมายต่อไป วันนี้กระทรวงมหาดไทย ได้อนุญาตจัดให้มีการเล่นการพนันประเภทสัตว์ต่อสู้กัน หรือการแข่งขันสัตว์ถึงผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด ซึ่งกีฬาสัตว์ท้องถิ่น เช่น วัวชน ไก่ชน ปลากัด และม้า จัดการแข่งขันและเล่นพนันได้ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็น Soft Power ช่วยให้ระบบเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทยโกอินเตอร์

เป็นที่น่าสนใจของชาวต่างชาติ และเราต้องทำกติกาให้เป็นสากล ลดการบาดเจ็บของสัตว์ และมีการทำสัญลักษณ์ให้ชัดว่าตัวไหนเป็นฝั่งไหน ซึ่งการรับฟังครั้งนี้ก็ได้ข้อเสนอและรับรู้ปัญหาหลายอย่าง เช่น เจ้าของวัวบางตัวไม่ยอมให้พันเขาสีแดง เพราะเกรงว่าจะเกิดความตื่นกลัว เราจึงจะค่อยๆ ปรับโดยใช้สีอื่นแทน นอกจากได้หารือกับสมาคมและผู้ประกอบการแล้ว ตนยังได้นำคณะทำงานลงพื้นที่ไปที่สนามวัวชน 3 แห่ง คือ จ.พัทลุง จ.ตรัง และ จ.สงขลา เพื่อให้ได้ข้อมูลที่แท้จริงว่าในการแข่งขันเป็นอย่างไร

สภาพสนามต้องมีการวางกฎเกณฑ์อย่างไรบ้าง ซึ่งการที่เราจะร่างกฎหมายนั้น ต้องลงไปสำรวจและเก็บข้อมูลในสถานที่จริงและพูดคุยกับผู้ประกอบการ ผู้เลี้ยง และผู้ชมเพื่อให้ได้ข้อมูลอย่างถูกต้องในการนำมาร่างกฎหมาย เพราะหากเราคิดเองร่างเองโดยไม่ถามคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรง ก็จะไม่ใช่กฎหมายเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ซึ่งหลังจากนี้คณะทำงานก็จะมีการหารือกับกระทรวงต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง และจะมีการแยกรายการสัตว์แต่ละประเภทเพื่อคุยกับทุกสมาคม เพื่อให้ร่างกฎหมายออกมาอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด นายสมศักดิ์กล่าว

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888