เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สมศักดิ์ ลุยใต้ดูสาธิตแข่งขันชนวัว

สมศักดิ์ ลุยใต้ดูสาธิตแข่งขันชนวัว หวัง ชูกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์

สมศักดิ์ จ่อลุยใต้ ดูสาธิตแข่งขันชนวัว

สมศักดิ์ ลุยใต้ดูสาธิตแข่งขันชนวัว หวัง ชูกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์ หลังผ่าน ครม.แล้ว ปลื้มหลายพรรค

สมศักดิ์ เตรียมนำผู้บริหาร ก.ยุติธรรม ลงใต้ ดูสาธิตแข่งขันชนวัว เพื่อกำหนดในกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์ หลังผ่าน ครม. ปลื้มหลายพรรค แข่งเสนอนโยบายเรื่องวัว หลังพูดมาแล้ว 20 ปี ชี้ ความคิดยังทันสมัยอยู่ แย้มจับตา จะไปช่วยขับเคลื่อนเรื่องวัวให้พรรคใด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 มี.ค. 66 นายสมศักดิ์ รมว.ยุติธรรม ประธานการประชุมผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม โดยมี นางพงษ์สวาท ปลัดกระทรวงยุติธรรม ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการ รมว.ยุติธรรม น.ส.ณัฐธ์ภัสส์ ผู้ช่วย รมว.ยุติธรรม คุณธนวัชร ที่ปรึกษา รมว.ยุติธรรม พร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงเข้าร่วมที่กระทรวงยุติธรรม

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า วันที่ 2-4 มีนาคม ตนมีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดตรัง และจังหวัดสงขลา เพื่อสร้างการรับรู้และการมีส่วนร่วมภาคประชาชนในการป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด พร้อมจะลงพื้นที่ติดตามการสาธิตแข่งขันชนวัวด้วย เพื่อให้ผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม ที่กำลังขับเคลื่อนออกกฎหมายส่งเสริมปศุสัตว์ ได้เห็นภาพและเข้าใจมากยิ่งขึ้น เพราะการออกกฎหมายก็เพื่อให้แต่ละสนามมีมาตรฐานกลาง อย่างบางสนามในพื้นที่ภาคใต้ยังเป็นสี่เหลี่ยม ซึ่งเสี่ยงที่วัวจะเข้ามุมและพลาดเสียชีวิตได้  เราต้องยกเลิกสนามสี่เหลี่ยม และปรับให้เป็นสนามวงกลม

นายสมศักดิ์ กล่าวว่า การแข่งขันชนวัวที่ผ่านมา อาจจะแยกวัวไม่ออก เนื่องจากสีของวัวอาจจะเหมือนกัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวไม่เข้าใจ ตนจึงได้เปลี่ยนการท่องเที่ยว ด้วยการเสนอให้แต่ละสนามชนวัว ทำสัญลักษณ์ให้แตกต่าง เช่น ผ้าพันเขาแต่ละตัว หรือ ติดสติกเกอร์แบ่งสี โดยเรื่องเหล่านี้ทั้งหมดจะถูกกำหนดอยู่ในกฎหมาย ที่กระทรวงยุติธรรมกำลังผลักดันอยู่ ที่ขณะนี้ผ่านความเห็นชอบจากคณะรัฐมนตรีแล้ว เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งจะช่วยยกระดับให้กีฬาชนวัว มีความปลอดภัยเป็นไปตามมาตรฐานสากล โดยจะช่วยดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาชมได้ง่ายขึ้น

ขณะหลายหน่วยงานก็ได้เริ่มสนับสนุนเรื่องนี้แล้ว กระทรวงอุตสาหกรรม ก็ได้มอบใบรับรองมาตรฐานมอก.เอส ให้กับสนามชนวัว เพื่อเข้าสู่มาตรฐานสากลแล้ว ต้องมีการยกระดับการเพาะสายพันธุ์ ให้ได้มูลค่าหลักล้านบาท และในช่วงฤดูการเลือกตั้งก็ถือว่า เป็นสิ่งที่น่ายินดีกับพี่น้องเกษตรกร ที่หลายพรรคการเมืองเริ่มแข่งเสนอนโยบายเกี่ยวกับการเลี้ยงวัวแล้ว เช่น พรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ได้เสนอนโยบายโครงการวัวล้านครอบครัว หรือ พรรคเพื่อไทย ที่เริ่มพูดถึงโครงการโคล้านตัวแล้วเหมือนกัน

ซึ่งนโยบายเรื่องวัว ผมคิดมาแล้ว 20 ปี ดังนั้น การที่หลายพรรคการเมืองให้ความสนใจก็เท่ากับว่า ความคิดของผมยังทันสมัย จึงเป็นนโยบายของหลายพรรคในวันนี้ แต่พรรคไหนจะได้ตัวผมไปขับเคลื่อนเรื่องนี้ ก็ต้องรอติดตามดู” รมว.ยุติธรรม กล่าว

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888