เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

สมศักดิ์ จับมือ ปชป.- ชพก. ผลักดันร่างกฎหมายปศุสัตส์เข้าสภา

สมศักดิ์ จับมือ ปชป.- ชพก. ผลักดันร่างกฎหมายปศุสัตส์เข้าสภา

สมศักดิ์ จับมือ ปชป.- ชพก. ผลักดันร่างกฎหมายปศุสัตส์เข้าสภา

สมศักดิ์ จับมือข้ามค่าย ปชป. และ ชพก. ผลักดันร่างกฎหมายปศุสัตส์เข้าสภา เผยคืบหน้าร่างกฎหมาย พิจารณาขออนุญาตพนัน ภาครัฐออกใบควบคุมสมาคมฯ ขอจัดแข่งขันและถ่ายทอดสด สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

กีฬาสัตว์ท้องถิ่น 1 ในซอฟพาวเวอร์ที่รัฐบาลชุดใหม่ จะหยิบยกขึ้นมาผลักดันเข้าสู่สภา ภายใต้ร่างกฎหมายว่าด้วยการส่งเสริม และสนับสนุนกิจกรรมปศุสัตว์ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ผู้เสนอร่างดังกล่าว ผนึกกำลังข้ามค่าย ประกอบด้วย พรรคประชาธิปัตย์ นายสมชาย โล่สถาพรพิพิธ อดีต สส.ตรัง นายชัยชนะ -นายพิทักษ์เดช เดชเดโช 2 ว่าที่ ส.ส. นครศรีธรรมราช  และพรรคชาติพัฒนากล้า นายจูรี นุ่มแก้ว ผู้สมัคร สส. โดยมองว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องการเมือง แต่เป็นการหารือระดมสมอง เพื่อให้กฎหมายปศุสัตว์สำเร็จ

หลังเมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2566 คณะรัฐมนตรี เห็นชอบมอบหมายให้กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงยุติธรรม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำงานในเรื่องนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ม.ย. 66 มีความคืบหน้าในที่ประชุม ทั้งการ พิจารณาคำอนุญาตการพนันกิจกรรมปศุสัตว์ สถานที่จัดการแข่งขันโดยไม่อยู่ภายใต้กฎหมายว่าด้วยการพนัน แต่ให้ดำเนินการตามกฎหมายใหม่ ส่วนสนามแข่งขัน ให้มีหน่วยงานภาครัฐ ทำหน้าที่ออกใบรับรองสมาคมฯ เพื่อบริหารจัดการสนามแข่ง และสมาคมฯ มีบทบาทหน้าที่ในการบริหารสมาชิกและคุมมาตรฐานของสมาชิก ต้องไม่ต่ำกว่ามาตรฐานขั้นต่ำที่คณะกรรมการตามกฎหมายกำหนด การจัดการแข่งขัน และลิขสิทธิ์จากการถ่ายทอดสดในแต่ละครั้ง เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการกิจกรรมปศุสัตว์รายย่อย และการจัดการแข่งขัน สามารถจัดการแข่งขันได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยไม่กำหนดวันและเวลา

นอกจากนี้กฎหมายฉบับดังกล่าว ยังระบุถึงการส่งเสริมการเพาะเลี้ยงสัตว์ และอนามัยสัตว์ เพื่อศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศ โดยให้มีหน่วยงานภาครัฐกำกับดู และขึ้นทะเบียนออกใบรับรองพันธุ์สัตว์พื้นเมือง ต้องสนับสนุนโภชนาการ และวัคซีนของสัตว์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปศุสัตว์เป็นอย่างมาก ในเรื่องของการสร้างรายได้ สร้างมูลค่า เช่น การออกใบเพ็ดดีกรีให้กับสัตว์ ทำให้สามารถดูสายพันธุ์ได้ เพื่อเพิ่มราคาของสัตว์เลี้ยง เหมือนในต่างประเทศที่สามารถขายสัตว์ได้ตัวหนึ่งหลักสิบล้านบาท ค่าลิขสิทธิ์จากการถ่ายทอดการแข่งขันที่จะมีรายได้เพิ่ม และยังมีกองทุนเพื่อดูแลปศุสัตว์รายย่อยอีกด้วย สำหรับประเภทสัตว์นั้น ไม่ใช่จะทำเพียงแค่วัวชน ยังมีทั้ง นก ปลา รวมถึงสัตว์ที่ใช้ในการแข่งขัน ซึ่งนายสมศักดิ์เตรียมเปิดรับฟังหากประชาชนจะเสนอเพิ่มเติม เพื่อสนับสนุนให้กฎหมายฉบับนี้เป็นของผู้เพาะเลี้ยงสัตว์ทั่วประเทศ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป :สืบสานวัวชน888 V2

ช่อง tiktok : สืบสานวัวชน

Twitter : เด็กใต้บ้านๆ

Line Official : @bullfight888

 

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888