เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สนามวัวชน นักท่องเที่ยวทะลักเที่ยวหนุนเดิมพันสูง

สนามวัวชน นักท่องเที่ยวทะลักเที่ยวหนุนเดิมพันสูง

สนามวัวชน นักท่องเที่ยวทะลักเที่ยวหนุนเดิมพันสูง

สนามวัวชน นักท่องเที่ยวทะลักเที่ยวหนุนเดิมพันสูง กระแสการชนวัวหรือโคชนกลับมาได้รับความพึงพอใจอีกรอบ

หลังจากที่มีการชิงชัย ชนวัวคู่รุนแรง และ ก็คู่ประวัติศาสตร์แห่งปี ในแวดวงโคชนของภาคใต้ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาชนโคนา ที่นาชาติอำเภอรัตภูมิจังหวัดจังหวัดสงขลา ระหว่าง วัวแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง จากคอก นายเชาว์ค่าย K.T.เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งเป็นโคเจ้าถิ่น จังหวัดจังหวัดสงขลาซึ่งชนะรวดมา5ครั้งปะทะกับ โคนิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังทุ่งนา จากคอก นายปอ บ้านทุ่งขมิ้น จังหวัดจังหวัดสตูล ซึ่งชนะรวดมา4 ครั้งเหมือนกัน

โดยมีเงินพนัน20 ล้านบาท แล้วก็คาดว่าจะมีเงินแพร่วงนอก ของเซียนโคไม่ต่ำยิ่งกว่า 50 ล้านบาทวันนี้27เดือนกุมภาพันธ์ที่สนามกีฬาชนโคนา ท้องนาชาติรัตภูมิยังคงมี การชิงชัยการชนวัว รอบเดือน เดือนกุมภาพันธ์ระหว่างวันที่26-28กุมภาพันธ์ ซึ่งมีการชิงชัยวันละ ไม่น้อยกว่า10คู่ ทุกๆวันมีการพนัน สูงหลายล้านบาท โดยการชนวัวในพื้นที่ภาคใต้นั้น นับว่าเป็นกีฬาพื้นเมือง ที่คนภายในพื้นที่รู้จักดี ทั้งช่วงหลังชอบมีการชนวัวเพื่อการบุญ นำรายได้มอบให้ กับ หน่วยงานต่างๆอย่างเช่น มอบให้กับเด็กไม่ค่อยได้รับโอกาศ

เกื้อหนุนการกีฬา รวมถึงการนำรายได้ช่วยเหลือ ผู้เผชิญภัยน้ำหลากวรรณา คงเมือง” หรือ “เจ้วรรณาหาดใหญ่” ผู้ครอบครองโคชนที่มีโคชนในสังกัด4ตัว พูดว่า การเบี้ยงโคชนไม่ใช่สิ่ง ที่ทำกันได้ง่ายๆ ที่ใครๆจะเลี้ยงได้ เพราะเหตุว่าโคชนเป็นโคพันธ์ เฉพาะที่ถูกฝึกหัดมาให้ชนรวมทั้งอุปการะอย่างยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่าโคชนมีมูลค่าสูงเริ่มราคาหลักแสนไปจนกระทั่งหลัง10ล้าน “ตี5จำเป็นต้องนำโคออกวิ่งบริหารร่างกายราวๆ1-2ชั่วโมงเมื่อกลับมาก็จำเป็นต้องให้พักเอาแรง 1ชั่วโมงพร้อมให้ต้นหญ้า รับประทาแล้วต่อจากนั้นจำต้องอาบน้ำพร้อมทานอาหารเสริมซึ่งควรจะมีการป้อนให้รับประทาน

โดยจะมีตารางของการป้อนอาหารในแต่ละวันซึ่งต้องทำในลักษณะการทำซ้ำๆแบบเดียวกันวันแล้ววันเล่าในเวลาที่ต้นหญ้าที่เอามาให้โครับประทานนั้นควรเป็นต้นหญ้าใหม่ๆนอกนั้นแล้วจำต้องไม่ลืมเลือนที่จะนำโคออกผึ่งแดดหรืออาบแดดด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับโค ศูนย์กลางคืนนั้นโคต้องนอนคอกที่มีมุ้งกางให้นอนอย่างยอดเยี่ยมเพื่อคุ้มครองป้องกันยุงและก็สัตว์เป็นพิษ ก็เลยมีการกล่าวกันว่าอันธพาลโคชนจะเลี้ยงโคดีมากกว่าลูก” เจ้วรรณา กล่าวเหมือนกันกับ “เดชอิศม์ ขาวทอง”

ผู้ครอบครองสนามกีฬาชนโคนาที่นาชาติอำเภอรัตภูมิ พูดว่า การชนวัวเป็นกีฬาของลูกผู้ชาย ในพื้นที่ภาคใต้ซึ่งมีความสัมพันธ์ กับ โคชนมาตั้งแต่บรรพบุรุษทำให้กระแสการชนโคเป็นที่ชื่นชอบโดยในเวลานี้มีสนามกีฬาชนโคทั้งปวง 28 ที่ สูงที่สุดในพื้นที่จังหวัดสงขลา เป็น 12 ที่โดยแต่ละพื้นที่นั้นมีการปรับปรับปรุงสนามให้รองรับนักเดินทางทุกกรุ๊ปเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นนักเดินทางคนต่างประเทศซึ่งจัดว่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในตอนนี้ แม้กระนั้นผู้ครอบครองสนามกีฬาชนวัวรายนี้ยังบอกอีกว่า

การเลี้ยงวัวหรือโคชนมีคุณค่ามากยิ่งกว่ารายได้จากการเล่นพนันเพราะ ราษฎรรวมทั้งเกษตรกรจะมีรายได้เพิ่ม จากการปลูกพืช หรือ ปลูกต้นหญ้าให้กับโคชนซึ่งบางบุคคลมีรายได้ดีมากยิ่งกว่ากระบวนการทำการกสิกรรมทั่วๆไปโดยเฉลี่ยเดือนละโดยประมาณ 10,000 บาทและก็ที่สำคัญยังเห็นว่าการเบี้ยงโคชนเป็นการรักษาประเภทวันเขตแดนหรือจำพวกโคประจำถิ่นเอาไว้“ ถ้าหากว่าไม่มีสนามกีฬาชนโคก็จะไม่มีราษฎรที่เลี้ยงโคชนที่เป็นโคพันธ์ประจำถิ่นที่บางทีอาจจสูญพัน์ได้ ก็เลยต้องการให้สังคมคิดว่าการชนโคนั้นเป็นวิถีของคนภายในพื้นที่ภาคใต้”

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888