เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

สนามชนวัวชนนานาชาติ

สนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน

สนามชนวัวชนนานาชาติ

การท่องเที่ยวและการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นไปอย่างคึกคักเปิด สนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด รวมทั้งส่งเสริมด้านเศรษฐกิจชุมชน

สนามชนวัวนานาชาติ อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา เปิดสนามแข่งขันชนวัวนานาชาติภูซาง เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด รวมทั้งส่งเสริมด้านเศรษฐกิจชุมชน โดยมีผู้ชื่นชอบกีฬาวัวชน จากทุกสารทิศทั้งในและต่างประเทศ เข้าร่วมรับชมและ นำวัวเข้าทำการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยว และการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นไปอย่างคึกคัก หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 คลี่คลาย การแข่งขันกีฬาชนวัวหลังจากถูกสั่ง ห้ามแข่งขันมาเป็นเวลาร่วม 3 ปี ล่าสุดในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 กระทรวงมหาดไทยได้ออกประกาศอนุญาต ให้สนามแข่งวัวชนถูกกฎหมายกลับมาดำเนินการได้อีกครั้ง

แต่เมื่อเกิดการระบาดของโควิด-19 นำมาซึ่งการบังคับใช้มาตรการป้องกันโรค อย่างเข้มข้นในเดือนมีนาคม 2563 ทำให้สนามกีฬา รวมถึงสถานที่เล่นพนันถูกสั่งปิด ธุรกิจวัวชนซึ่งมีการพนันเองก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน เพราะไม่สามารถแข่งขันได้สำหรับการออกใบอนุญาตและควบคุมการแข่งขัน ไม่ควรผูกขาดอยู่แต่อำนาจของผู้ว่าราชการจังหวัด โดยที่ไม่ได้สนใจภาพรวมของทั้งประเทศ ดังนั้นควรมีภาคประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการพนัน เข้ามาร่วมให้ความเห็นด้วย เพื่อวางแนวทางที่เหมาะสม และไม่ให้มีการพนันลักษณะนี้มากเกินไปในท้องถิ่น

ที่เป็นไปอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬาชนวัว ที่ทางสนามชนวัวนานาชาติภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ได้จัดขึ้นที่บริเวณหมู่บ้านปงหลวง หมู่ที่ 7 ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอภูซางจังหวัดพะเยา ตลอดจนถึงส่งเสริมเศรษฐกิจชุมชนในพื้นที่ สำหรับผู้ที่มีอาชีพเลี้ยงวัวชน ได้มีโอกาสที่จะทำการแข่งขันและประลองเชิงของวัวชน แต่ละค่าย โดยในครั้งนี้ได้มีวัวชนจากหลากหลายพื้นที่ทั้งในและต่างประเทศ

เข้าร่วมการแข่งขันวัวชนกันอย่างคึกคักและถือเป็นครั้งแรกหลังสถานการณ์ โควิด-19 แพร่ระบาดจึงทำการแข่งขัน วัวชนในครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ที่เดินทางมาร่วมชมตลอดจนถึงผู้ที่นำวัวชนเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 11 คู่ ซึ่งการแข่งขันวัวชนดังกล่าวนั้นสามารถที่จะทำให้ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวชม ตลอดจนถึงผู้เลี้ยงวัวชนในค่ายต่างๆได้มีความสนุกสนานตื่นเต้น

ในกีฬาชนวัวดังกล่าว ซึ่งในการแข่งขันชนวัวในครั้งนี้มีวัวชนค่ายต่างๆในพื้นที่ภาคเหนือตลอดจนถึงวัวชนจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย จึงทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวตลอดจนถึงเศรษฐกิจชุมชนมีบรรยากาศที่ครึกครื้นและคึกคักเป็นอย่างมาก หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 คลี่คลายลง

การเลี้ยงวัวชน เจ้าของวัวชนต้องมีพื้นฐานที่ดีมากพอ เพื่อที่จะสามารถดูแลสัตว์ชนิดนี้ให้สมบูรณ์แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งต้องตื่นเช้ามืดเพื่อพาวัวชนไปเดินฝึกความอดทน การให้ลงเล่นปลักดินโคลนเพื่อฝึกกล้ามเนื้อคอให้ขวิดได้อย่างแข็งแรง วัวกินหญ้าสามมื้อ อาบน้ำสามเวลาเป็นประจำทุกวัน ทำจนกระทั่งวัวเกิดความรู้สึกผูกพันธุ์กับเจ้าของหรือคนเลี้ยง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888