เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ เตรียมแข่งวัวชน

สนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ เตรียมแข่งวัวชน

สนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ เตรียมแข่งวัวชน

สนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ เตรียมแข่งวัวชน จัดศึกวัวชนคู่แห่งศักดิ์ศรีแห่งปีของวงการวัวชนในภาคใต้อีกครั้ง

เป็นการพบกันของวัวชนที่สังกัดค่ายดังของนักการเมืองใหญ่ ระหว่างค่าย  หรือนายฉัตรเพชร ครุอำโพธิ์ ทีม อบจ.สงขลา นักการเมืองดังแห่งคาบสมุทรสทิงพระและลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา เงินเดิมพัน4 ล้านคาดสนามแตกเซียนวัวทั้งในและต่างประเทศจองตั๋วบินมาชม

วันนี้(23 มี.ค.60 ) จะจัดการแข่งขันชนโคศึกแห่งศักดิ์ศรีแห่งปี ระหว่างค่ายวัวชนซึ่งสังกัดสองทีมการเมืองดัง ในจ.สงขลา ในวันที่26 มีนาคมนี้ ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิโดยเป็นการพบกันระหว่างโคโหนดหลังขาวชัยชนะ   หรือนายฉัตรเพชร ครุอำโพธิ์ สจ.เขตอำเภอสิงหนคร จากทีมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา คู่นี้มีเงินเดิมพันรวมกัน 4 ล้านบาท ฝ่ายละ 2 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้วัวทั้งสองตัวถูกนำมาพักไว้ที่สนามเรียบร้อยแล้วพร้อมพิสูจน์ฝีมือเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

นายวงศ์วชิระ ขาวทอง  นายสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ เปิดเผยว่า สำหรับประวัติโคโหนดหลังขาวชัยชนะ เป็นวัวลูกผสมเชื้อสายกระทิง ชนมาแล้ว 8 ครั้ง เคยแพ้สองครั้งแต่ฟอร์มยังสดปีที่แล้วชนะรวดกินเดิมพันมาแล้วเกือบ20 ล้านบาท  ส่วนโคแดงพลังสิงห์เจ้าปัญญาหรือไอ้ทิว ชนชนะรวดมา5 ครั้งไม่เคยแพ้ใครสดมากกินเดิมพันมาแล้วร่วม10 ล้านบาทเช่นกัน ซึ่งเป็นวัวถูกคู่ และยังเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างกลุ่มการเมืองดังของจ.สงขลา ระหว่างทีมของนายกไพร ในฝั่งอ.หาดใหญ่ และสจ.เอก ซึ่งเป็นกลุ่มการเมืองดังในคาบสมุทรสทิงพระและลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา

นายวงศ์วชิระ กล่าวว่า  วัวคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่วัวชนแห่งปีที่บรรดาเซียนวัวในภาคใต้ต้องการชมและพูดถึงเป็นอย่างมาก แม้วงเงินเดิมพันจะไม่สูงมากนักแต่เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของปีนี้ เพราะวัวทั้งสองตัวต่างสังกัดทีมนักการเมืองใหญ่ในจ.สงขลา และขณะนี้มีเซียนวัวทั้งจากภาคเหนือและภาคอีสานเตรียมจองตั๋วเดินทางด้วยเครื่องมาชมวัวคู่นี้โดยเฉพาะ รวมทั้งชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ ซึ่งคาดว่าจะมียอดผู้เข้าชมวัวคู่นี้นับหมื่นคนและสนามน่าจะแตกอีกครั้ง

หลังจากที่เมื่อเดินกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเคยสนามแตกมาแล้วจากกจัดการแข่งขันชนโคคู่ประวัติศาสตร์ในวงการวัวชนภาคใต้ในปีนี้เงินเดิมพันสูงถึง 50-60 ล้านบาท ระหว่าง โคแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง กับ โคนิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา  ซึ่งผลการแข่งขันไอ้ดำวังนาเป็นฝ่ายชนะที่สนามชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา นายเดชอิศม์ ขาวทอง เจ้าของสนามกีฬาชนโคนานาชาติ International Bullfighting Arenadกล่าวว่าตนต้องการพัฒนากีฬาวัวชน ซึ่งเป็นกีฬาที่คนภาคใต้นิยมให้กว้างขวางยิ่งขึ้น มีการถ่ายสดสดจากสนามชนโค ไปยังประเทศ มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายัง จ.สงขลา และภาคใต้ ได้มาชมการชนโค

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888