เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

เปิดรีสอร์ตให้วัวชนพัก ธุรกิจรายได้งาม

เปิดรีสอร์ตให้วัวชนพัก ธุรกิจรายได้งาม

เปิดรีสอร์ตให้วัวชนพัก ธุรกิจรายได้งาม

เปิดรีสอร์ตให้วัวชนพัก ธุรกิจรายได้งาม จังหวัดสตูลเริ่มผ่อนปรนทำให้บ่อนวัวชน ที่มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามกฎหมาย เริ่มมีหวังที่จะเริ่มเข้าสู่การแข่งขันวัวชน

เกมกีฬาพื้นบ้านของคนภาคใต้ ที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว วันนี้ทีมข่าวลงดูสนามวัวชนผัง34 บ้านเลขที่117 ม.2 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล ซึ่งมีนายเอกชัย คงเกตุ อายุ 51 ปี ผู้ดูแลสนามวัวชน อีกทั้งเป็นผู้ดูแลวัวชนพาชมอาณาจักรวัวชน ซึ่งมีการปลูกสร้างขึ้นเป็นหลังๆ ซึ่งคุณเอกชัย บอกว่าทำบ้านไว้ให้เช่า หรือเรียกว่า รีสอร์ตวัวชน สร้างไว้ให้บริการวัวชนที่มาจากต่างจังหวัด เพื่อรอเวลาเข้าสนามแข่งขันในสนามนี้ รีสอร์ตวัวชน โดยคิดค่าเช่าเดือนละ 4,000 บาท มีกาแฟไว้บริการคนเฝ้าด้วย รวมทั้ง น้ำ ไฟ บางครั้งก็มีพัดลมให้อีกด้วย ซึ่งทำเหมือนบ้านพัก คล้ายๆ รีสอร์ต ด้านในเป็นที่นอนของวัวชน ส่วนคนเฝ้าดูแลนอนด้านนอกจะมีเตียงไม้ไว้ด้านนอก เช้าๆก็มีเครื่องดื่มกาแฟมาให้กับเหล่าคนดูแลวัวชนได้ดื่มกิน นายเอกชัย คงเกตุ บอกว่าสนามวัวชนที่นี่เกือบ 10 หลัง สร้างไว้ให้เช่าปัจจุบันนี้ในพื้นที่บ้านผัง34 นี้ หลายครัวเรือนที่เลี้ยงวัวชนก็จัดทำบ้านพัก คอกวัว หรือรีสอร์ตทำให้เซียนวัวชนต่างจังหวัดมาเช่าอยู่ รอแข่งขันชนวัว กระจายไปทั่วถึง 20 หลังเลยทีเดียว

นายพรภิรมย์ คมขำ นายกอบต. อุใดเจริญ กล่าวว่าสนามวันชนที่นี่เป็นการเปิดถูกต้องตามกฎหมายที่ขึ้นทะเบียนไว้ แต่ในช่วงโควิด – 19 ทำให้ทางจังหวัดขอความกรุณาปิดสนามวัวชนแห่งนี้ และเมื่อเริ่มผ่อนปรนหวังว่าไม่นานสนามชนวัวนี้หนึ่งเดียวในจังหวัดสตูล จะได้กลับมาชนวัวอีกครั้ง แถมในพื้นที่นี้พบธุรกิจการสร้างรีสอร์ตวัวชนเป็นจำนวนมาก เพราะการเปิดสนามแต่ละครั้งจะมีวัวชน จากทั่วสารทิศในภาคใต้มายังสนามแห่งนี้สร้างงานและรายได้ อีกทั้งเป็นเกมกีฬาพื้นบ้านของภาคใต้ ที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน

สำหรับวัวชนที่ยังคงเลี้ยงที่รีสอร์ตแห่งนี้ที่เห็นผ้าสีขาวพันที่เขาชื่อ “ลิงลม” ฉายาในวงการวัวชน คือ เจ้า โคโหนด ยอดปังธงชัย เป็นวัวชนที่มีราคาหลักล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งอายุ 12 ปี ชนล่ารางวัลมาแล้วหลายสนาม มีค่าเดิมพันที่แพงถึงหลักล้าน เป็นวัวชนที่มีลักษณะเข้าโหงวเฮงดี ชนะมาแล้วหลายครั้ง ล่าเงินมาเยอะแข่งไกลไปหลายจังหวัดในภาคใต้ เช่นเดียวกับ เจ้าโคโหนด ยอดเพชรธงชัย หรือ “เจ้าหนูผี” วัวยอดดีอีกตัวที่มี ราคาเดิมพันที่สูงถึงหลายแสนบาทในตอนนี้ (วัวที่เด็กๆขี่หลังได้ ) ตัวนี้จะชอบเด็กๆให้ขี่หลังไม่ชน แต่เด็กๆ ที่ขี่ได้นั้นต้องเป็นเด็กที่อยู่เล่นกับเจ้าหนูผีตัวบ่อยๆ ถึงให้ขี่หลังได้ และสนามวัวชนนี้เป็นสนามที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย เป็นสนามเดียวในจังหวัดสตูล ถือว่าเป็นสนามใหญ่แห่งหนึ่งเลย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป :สืบสานวัวชน888 V2

ช่อง tiktok : สืบสานวัวชน

Twitter : เด็กใต้บ้านๆ

Line Official : @bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888