เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เปิดเบื้องหลัง ธุรกิจวัวชน

เปิดเบื้องหลัง ธุรกิจวัวชน

เปิดเบื้องหลัง ธุรกิจวัวชน

เปิดเบื้องหลัง ธุรกิจวัวชน สนามชนโคภาคใต้บูม 28 แห่ง จ.สงขลาครองแชมป์ นทท.ทะลักเที่ยวหนุนเดิมพันสูง ด้านเจ้าของวัวชนยันรักยิ่งกว่าลูก

 กระแสการชนโค หรือวัวชนกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากที่มีการแข่งขันชนโคคู่ดุเดือด และคู่ประวัติศาสตร์แห่งปี ในวงการวัวชนของภาคใต้ ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ระหว่าง โคแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง จากคอก นายเชาว์ค่าย K.T.รีสอร์ท

ซึ่งเป็นวัวเจ้าถิ่นจ.สงขลาซึ่งชนะรวดมา 5 ครั้ง ปะทะกับ โคนิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา จากคอก นายปอ บ้านทุ่งขมิ้น จ.สตูลซึ่งชนะรวดมา 4 ครั้งเช่นกัน โดยมีเงินเดิมพัน 20 ล้านบาท และคาดว่าจะมีเงินสะพัดวงนอกของเซียนวัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิยังคงมีการแข่งขันการชนโค มีการแข่งขันวันละไม่ต่ำกว่า 10 คู่ แต่ละวันมีการเดิมพันสูงหลายล้านบาท โดยการชนโคในพื้นที่ภาคใต้นั้น ถือเป็นกีฬาพื้นบ้านที่คนในพื้นที่คุ้นเคย อีกทั้งระยะหลังมักจะมีการชนโคเพื่อการกุศล นำรายได้มอบให้กับองค์กรต่างๆ เช่น มอบให้กับเด็กด้อยโอกาส สนับสนุนการกีฬารวมไปถึงการนำรายได้ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วรรณา คงเมือง หรือเจ้วรรณาหาดใหญ่เจ้าของวัวชนที่มีวัวชนในสังกัด 4 ตัว บอกว่าการเบี้ยงวัวชนไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ จะเลี้ยงได้เนื่องจากวัวชนเป็นวัวพันธ์เฉพาะที่ถูกฝึกมาให้ชน และเลี้ยงดูอย่างดีเนื่องจากวัวชนมีมูลค่าสูงเริ่มต้นราคาหลักแสนไปจนถึงหลัง 10 ล้าน ตี 5 ต้องนำวัวออกวิ่งออกกำลังกายประมาณ 1-2 ชม. เมื่อกลับมาก็ต้องให้พักเหนื่อย 1 ชม.พร้อมให้หญ้ากิน

จากนั้นต้องอาบน้ำพร้อมกินอาหารเสริมซึ่งต้องมีการป้อนให้กิน โดยจะมีตารางของการป้อนอาหารในแต่ละวัน ซึ่งจะต้องทำในลักษณะการทำซ้ำๆ เหมือนกันทุกวันขณะที่หญ้าที่นำมาให้วัวกินนั้นต้องเป็นหญ้าสดๆ นอกจากนี้แล้วต้องไม่ลืมที่จะนำวัวออกตากแดด หรืออาบแดดเพราะเชื่อว่าจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับวัว ส่วนกลางคืนนั้นวัวจะต้องนอนคอกที่มีมุ้งกางให้นอน อย่างดีเพื่อป้องกันยุงและสัตว์มีพิษ จึงมีการพูดกันว่านักเลงวัวชนจะเลี้ยงวัวดียิ่งกว่าลูก เจ้วรรณา กล่าว

เช่นเดียวกับ เดชอิศม์ ขาวทอง เจ้าของสนามกีฬาชนโคนานาชาติอ.รัตภูมิ บอกว่า การชนโคเป็นกีฬาของลูกผู้ชาย ในพื้นที่ภาคใต้ซึ่งมีความผูกพันกับวัวชนมาตั้งแต่บรรพบุรุษทำให้กระแสการชนวัวเป็นที่นิยมโดยปัจจุบันนี้มีสนามกีฬาชนวัวทั้งหมด 28 แห่ง มากที่สุดในพื้นที่จังหวัดสงขลา คือ 12 แห่ง โดยแต่ละพื้นที่นั้นมีการปรับพัฒนาสนามให้รองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามเจ้าของสนามกีฬาชนโค รายนี้ยังบอกอีกว่าการเลี้ยงโค หรือว่าวัวชนมีคุณค่ามากกว่ารายได้จากการเล่นพนันเนื่องจาก ชาวบ้านรวมถึงเกษตรกรจะมีรายได้ เพิ่มจากการปลูกพืชหรือปลูกหญ้าให้กับวัวชน ซึ่งบางคนมีรายได้ดีกว่าการทำการเกษตรทั่วไป โดยเฉลี่ยเดือนละประมาณ 10,000 บาท และที่สำคัญยังมองว่าการเบี้ยงวัวชนเป็นการอนุรักษ์พันธุ์ วันท้องถิ่นหรือพันธุ์วัวพื้นเมืองเอาไว้ หากไม่มีสนามกีฬาชนโคก็จะไม่มีชาวบ้าน ที่เลี้ยงวัวชนที่เป็นวัวพันธ์พื้นเมืองที่อาจจสูญพัน์ได้ จึงอยากให้สังคมมองว่าการชนวัวนั้นเป็นวิถีของคนในพื้นที่ภาคใต้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888