เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เผยเคล็ดลับของผู้เลี้ยงวัวชนเงินแสน

เผยเคล็ดลับของผู้เลี้ยงวัวชนเงินแสน

เผยเคล็ดลับของผู้เลี้ยงวัวชนเงินแสน

เผยเคล็ดลับของผู้เลี้ยงวัวชนเงินแสน จากสภาพภูมิอากาศที่ร้อนมากมิได้ทำให้เกิดผลกระทบเฉพาะคนที่จะจำเป็นต้องดูแลร่างกายเพื่อคลายความร้อนแค่นั้น 

ข่าววัวชน ผู้รายงานข่าวกล่าวว่า จากสภาพภูมิอากาศที่ร้อนมากมิได้ทำให้เกิดผลกระทบเฉพาะคนที่จะจำเป็นต้องดูแลร่างกายเพื่อคลายความร้อนแค่นั้น สัตว์เลี้ยงอย่าง “โคชน” ซึ่งแพงสูงตัวละนับแสนบาท บางตัวราคาเหยียบล้านบาท ก็จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษด้วยด้วยเหมือนกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนอากาศที่ร้อนมากตอนนี้ เกษตรกรผู้เลี้ยงโคชน จำต้องเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษจากธรรมดา อาบน้ำวันละ 1 ครั้ง ก็เพิ่มมาเป็น 2 ครั้ง ทั้งยังผู้เลี้ยงจะต้องหมั่นตั้งใจ

ทั้งยังด้านการเช็กร่างกายทุกเมื่อเชื่อวัน ต่อให้การกิน การบดต้นหญ้า การถ่าย ว่าอยู่ในภาวะธรรมดาไหม การให้ยาแก้ร้อนใน ที่จะจำเป็น ต้องป้อนกันทุกวี่วัน ไม่ให้ขาด เพื่อคลายความร้อนในตัว นายจิรดงษ์ หมื่นแก้วกล้าวิชิต เกษตรกรเลี้ยงโคชน กลุ่ม 6 ต.คลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดสตูล กล่าวว่า จะต้องทำฝักบัวไว้ รออาบน้ำให้โคชนทุกๆ รุ่งเช้า-เย็น กลางอากาศที่ร้อนมากในตอนนี้ จำเป็นต้องดูแล “โคชน” เป็นพิเศษ

เพราะว่า โคชน ราคาแพงสูงตัวละ นับแสนบาท ซึ่งตนมีโคชน ถึง 3 ตัว จึงควรสนใจเป็นพิเศษ เพราะว่า เกรงว่าอากาศที่ร้อนมาก ในช่วงนี้ จะมีผลให้วัดมีลักษณะอาการช็อกได้ จากอากาศที่ร้อนมาก จะต้องรอหมั่นพิจารณาอาการการกระทำที่สนองตอบในตอนอากาศอย่างนี้ การปรับตารางการอาบน้ำชำระร่างกายโคชน ให้เยอะขึ้น ตารางการออกกำลังที่ไม่หนักเหลือเกินที่อาจก่อให้โคเสียน้ำในตัวมากมาย ตารางการผึ่งแดดที่จำต้องขึ้นกับภาวะแดดในทุกวัน

ก่อนนำโคถูกคอกจำต้องให้มีการปรับอุณหภูมิในตัวโคก่อนนำเข้าคอกเพื่อไม่ให้ร่างกายอ่อนล้าแดด จนกระทั่งเหลือเกิน และไม่สบายในตัวได้ ช่วงเวลาที่ ต้นหญ้าสำหรับโคชน ในตอนนี้หลายพื้นที่ ก็ประสบเจอกับปัญหา ซึ่งตนก็จะต้องไปสั่งซื้อมาจากชนบท ให้โคชนกินวันละ 4 กระเช้า สำหรับโค 3 ตัวของตัวเอง กระเช้าละ 300 บาท ตกวันละ 1,200บาท ที่จะจะต้องซื้อให้โครับประทานพร้อมสารภาพว่าวัวชนเป็นสัตว์เลี้ยงที่จำต้องดูแลพิเศษเพื่อไม่ให้มีลักษณะอาการช็อกหรือตายได้

หลักการเลี้ยงวัวชนให้ประสบผลสำเร็จ

1.พันธุ์ดี คือ ร่างการสมบูรณ์แข็งแกร่ง เชิงการชนดี จิตใจนักสู้ เป็นที่รู้กันว่าแต่ละพ่อพันธุ์แต่ละตัวมีจุดเด่นอะไร นักเลี้ยงวัวจเสาะแสวงหาพ่อวัวที่ดี เพื่อนำมาเข้าคอกของตน

2.การจัดการดี เรื่องการดูแลเลี้ยดูจากวัวชนเล็กๆ มาเป็นวัวรุ่น การฝึกซ้อม การดูแลก่อนชน โรงเรือน ที่ออกกำลังกาย โปรแกรมการฝึกซ้อม  ตามหลักพันธุ์ศาสตร์ Phenotype =Genotype+Enviroment  ลักษณะที่สัตว์แสดงออกมา= พันธุ์กรรม+สภาพแวดล้อม

3.การดูแลสุขภาพ เช่น การให้วัคซิน การถ่ายพยาธิ การกำจัดแมลงรบกวน

4.การให้อาหารที่ดี ถ้าทั้ง 3 ดีหมดมาละเลยข้อสุดท้ายคืออาหาร วัวชนของท่านก็จะไม่เต็มร้อย

ถ้าคู่แข่งเตรียมมาดีทั้งสี่ข้อ วัวเขาก็จะได้เปรียบ ในวงการวัวชนสนใจแต่ยาโด๊ป ยากระตุ้น ยาบำรุงกำลัง ไม่ค่อยให้ความสนใจด้านอาหาร จากความเชื่อผิดๆว่าเอาอาหารมาให้วัวกินวัวจะอ้วน ไม่คึกนั้นจริงบางส่วน เพราะไปเอาอาหารวัวขุนที่พลังงานสูงมันทำทำให้วัวอ้วน เป็นการใช้อาหารผิดประเภท และวัตถุประสงค์ เรามาเริ่มที่อาหารหยาบก่อนครับคือหญ้า

ที่นิยมใช้กันมากคือให้หญ้าหวายข้อ (หญ้าพื้นเมือง) เกี่ยวมาให้กิน วันละ 2 เวลา (เช้า-เย็น) ปริมาณการกินได้ของวัวประมาณ 10 % ของน้ำหนักตัว คุณสมบัติของหญ้าข้อหวาย โปรตีนสูง เยื่อใยสูง กินแล้วไม่อ้วน สังเกตจากมูลวัวจะเป็นก้อน ไม่เหลว หน้าฝนน้ำท่วมหาหญ้ายาก หญ้าขน และหญ้ารูซี่ ก็ใช้แทนได้เช่นกัน

ดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888