เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ผลิตสายพันธุ์วัวชน เลือดแท้แน่นอน

ผลิตสายพันธุ์วัวชน เลือดแท้แน่นอน

ผลิตสายพันธุ์วัวชน

ผลิตสายพันธุ์วัวชน เลือดแท้แน่นอน หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ป่า จ.ตรัง เปิดฟาร์มเพาะพันธุ์วัวชน รวมพ่อ-แม่พันธุ์วัวชน เลือด100%  

โคชน หรือ วัวชน” วิถีแห่งนักสู้ดินแดนใต้ ซึ่งโคชนถือเป็นกีฬาและวัฒนธรรม หรือ soft power อย่างหนึ่งของชาวภาคใต้  ซึ่งจะเห็นได้ว่าในจังหวัดต่างๆ ของภาคใต้ เช่น ตรัง พัทลุง นครศรี สงขลา กระบี่ ฯลฯ มีสนามแข่งขันกระจายตัวอยู่ทั่วไป ในแต่ละเดือนจะมีการนัดแข่งขันชนวัว

ซึ่งกีฬาโคชนมีส่วนสร้างรายได้ให้กับชุมชนเป็นเม็ดเงินจำนวนมหาศาล ดังนั้นการเพาะพันธุ์สายพันธุ์โคชนหรือวัวชน   ถือเป็นอาชีพอย่างหนึ่งที่ทำรายได้ให้กับเกษตรผู้เลี้ยงเป็นกอบเป็นกำ หากฟาร์มไหนผลิตวัวชนสายพันธุ์ประเภท ดุกัน อึด ถึก ทน ชนดี เดิมพันสูง จะได้รับการยอมรับของเซียนโคชนเช่นกัน

ในพื้นที่หมู่ 3 บ้านคลองคุ้ย ตำบลปากแจ่ม อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เป็นที่ตั้งของ “กาเหว่าฟาร์มวัวชน”  มีนายจิระศักดิ์ ยังสุวรรณ์ อายุ 50 ปี  หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ป่าอุทยานแห่งชาติเขาปู่เขาย่า บ้านในเตา อ.ห้วยยอด  เป็นเจ้าของ ซึ่งเจ้าของได้จัดสรรพื้นที่ทำฟาร์มวัวชน หรือ โคชน โดยมีพื้นที่ปลูกหญ้าอาหารสัตว์ เนื้อที่ 4 ไร่ โรงเรือนทำหญ้าหมักสำหรับเป็นโกดังอาหารไว้สำหรับหน้าแล้ง และคอกเลี้ยงวัว ซึ่งเจ้าของซื้อพ่อพันธุ์แม่พันธุ์วัวชนสายเลือดดีมาจากทั่วประเทศ และจาก สปป.ลาว พ่อพันธุ์ราคาแพงสุด ซื้อมาจาก สปป.ลาว ราคา 2.7 แสนบาท

โดยวัวทุกตัวที่คลอดออกมาจะมีการตั้งชื่อเรียกตามลักษณะเด่นของลูกวัว ตั้งตามชื่อวันสำคัญ ,ตั้งชื่อตามสายพันธุ์กำเนิด หรือแหล่งที่มา เพื่อใช้เรียก ซึ่งวัวก็จะจดจำชื่อตัวเองได้  พอเรียกตัวไหน ก็เดินมาหา เรียกมากินหญ้าก็มา เช่น เรียก “ สวย” ให้มากินหญ้า เจ้าสวยก็เดินมากินจากมือ  , ชื่อเวียง(เวียงจันทร์) ลูกพ่อจากสปป.ลาว, ชื่อจีน คลอดวันตรุษจีน เป็นต้น    และยึดอาชีพเพาะขยายพันธุ์วัวชนขายมานาน 8 ปี ซึ่งราคาลูกวัวชนที่ขายออกไปมีราคาสูงกว่าราคาลูกวัวทั่วไปถึง 3 เท่าตัว

เหตุเพราะเจ้าของต้องการขายสายเลือดวัวชน นำไปชน หรือนำไปขยายพันธุ์ต่อ ไม่ต้องการขายให้นำไปฆ่า แกง โดยปกติราคาลูกวัวทั่วไป อายุ 1 ปี มีราคาประมาณ 7,000 บาทต่อตัว แต่ที่นี่ขายในราคาตัวละ 20,000 บาท  ซึ่งเป็นราคาที่สูง คนซื้อไปก็ต้องนำไปเลี้ยงต่อจะฆ่าแกงไม่ได้ เพราะขาดทุน ซึ่งในแต่ละปีจะขายลูกวัวชนออกไปประมาณกว่า  10 – 15 ตัว ขายเฉพาะตัวผู้เท่านั้น ส่วนตัวเมียไม่ขายเก็บไว้ขยายพันธุ์ต่อ  แต่ละปีมีรายได้เสริมประมาณ 200,000 -300,000 บาท

นายจิระศักดิ์ ยังสุวรรณ์ กล่าวว่า ตนเลี้ยงวัวชนมานานกว่า 8 ปี  ซึ่งวัวที่เลี้ยงเป็นวัวสายพันธุ์วัวชนทั้งหมด  เหตุผลที่เลือกเลี้ยงวัวชนเพราะเลี้ยงด้วยความรัก เพราะวัวที่ผลิตจากฟาร์มแห่งนี้ไม่ได้เลี้ยงเพื่อการขายชำแหละ เริ่มต้นจากการซื้อแม่พันธุ์วัวชนจำนวน 7 ตัว ในราคาตัวละ 30,000 กว่าบาท แม่พันธุ์ตัวที่ราคาสูงสุด ราคาตัวละ 32,000 บาท

ตอนนี้มีแม่พันธุ์ในฟาร์ม จำนวน 25 ตัว ในแต่ละปีจะผลิตลูกได้ราว 20 ตัว และขายออกไปประมาณ 14-15 ตัว ขายเฉพาะวัวเพศผู้ ราคาขายตัวละ 20,000 บาท โดยลูกค้าส่วนใหญ่ที่ซื้อลูกวัวชนจากฟาร์มของตน จะมีทั้งในพื้นที่  และจังหวัดใกล้เคียง

โดยลูกวัวชนที่ผลิตได้ ทางฟาร์มได้ผลิตขึ้นมาเอง และพัฒนาสายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง จนเป็นสายพันธุ์วัวชนที่ในวงการวัวชนเรียกว่า “วัวเลือด100%” ซึ่งพ่อพันธุ์แม่พันธ์ที่เลือกมาใช้ผสมกัน มีทั้งสายพันธุ์ที่มีลักษณะเด่น ได้แก่ สายพันธุ์แทงเก่ง (ดุดัน) สายพันธุ์ที่มีลีลาดี(หรือวัวทาง) สายพันธุ์วัวขึ้นชื่อจาก สปป.ลาว  ซึ่งเมื่อนำมาผสมพันธุ์กัน จะได้สายพันธุ์ที่แกร่ง อึด อดทน ซึ่งตัวที่ผลิตจากฟาร์มของตนบางตัวสู้ในสนามวัวชนได้นานกว่า 1 ชม.

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888