เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

จัดใหญ่เดิมพันวัวชนคู่เอก ไทเกอร์ปะทะโซเฟีย

จัดใหญ่เดิมพันวัวชนคู่เอก ไทเกอร์ปะทะโซเฟีย

จัดใหญ่เดิมพันวัวชนคู่เอก ไทเกอร์ปะทะโซเฟีย

จัดใหญ่เดิมพันวัวชนคู่เอก ไทเกอร์ปะทะโซเฟีย ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา โดยมีเงินสูงถึง 10 ล้านบาท

วันนี้ (19 พ.ย.)  พรรคประชาธิปัตย์ และนายกสมาคมกีฬาชนโคแห่งประเทศไทย และนายสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา กล่าวว่า ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2561 นี้ ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จัดให้มีการแข่งขันกีฬาชนโคครั้งยิ่งใหญ่ใน “ศึกรวมพลคนชัดเจนวัวชนไทยสู่วัวชนโลก”

ในวันที่ 25 พ.ย.จะมีการแข่งขันกีฬาการชนโค จำนวน 13 คู่ 2 รอบ โดยคู่เอกคู่ที่ 7 เดิมพัน 2 ล้านบาท ระหว่าง โคแดงงามสะท้านเมืองเล็ก น้องใบบัว ค่ายโคนานบ้านชาเขาตกน้ำ กับ โคลางสาดงามเหนือคำบรรยาย น้อง

มาติณ บ้านเขารูปช้าง สงขลา พร้อมกับคู่วัวเดิมพันรวม 13 คู่โค

และในวันที่ 26 มีการแข่งขัน 2 รอบเช่นกัน โดยมีคู่วัวชนที่ทุกคนรอคอยซึ่งจะชนกันเป็นคู่ที่ 7 เดิมพัน 10 ล้านบาท ระหว่างคู่ของ โคโหนดงามพันพยัคฆ์ร้อยลีลา ไทเกอร์ ของ นายวิทัย ปากพล ประกบเขาชนกับ โคลางสาดสิงห์พลังชัย น้องโซเฟีย ค่ายโคทรัพย์สีหราช ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาชนโคมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนั้น ยังมีคู่วัวชนชื่อดังอีก 12 คู่ ที่มีเดิมพันทั้งหมด

เช่น โคขาวสุดทางรักพยัคฆ์ร้าย ชนกับโคโหมดงามแสงระวี (หนูนุ้ย) โคโหนดนรสิงห์ ชนกับ โคโหนดหลังขาวยอดวิชา (ขงเบ้ง) โคแดงเพชรอัศวินยอดเชิง ชนกับ โคโหนดงามวันมีชัย (วันแหง) โคลางสาดงามยอดบัญฑิตพิชิตชัย ชนกับ โคโคแดงอัศวินเก็บทรัพย์ (ไอ้ส้ม) โคแดงสิงโตทองลูกโหนดสามสี (ขาวเพชรเอก) ชนกับ โคลางสาดนักรบมังกร (แพนด้า) โคแซมนิลเพชรมนัส ชนกับ โคแซมนิลแสนคม (ไอ้เสือหมอบ)

รอบที่ 2 โคลางสาดยอดเด็ดเพชรพยัคฆ์ทมิฬ ชนกับ โคโหนดแซมพิชิตชัย (เสาห้า) โคดุกด้างแซมห้าพลัง (แฮปปี้ฟลาย) ชนกับ โคขาวยอดเด็กเจ๊กสังหาร โคพญาหน้าขาวเจ้าฟ้าแลบ (ไอ้แสบ) ชนกับ โคขาวเจ้าปัญญา โคนิลสิงห์ดำ ชนกับ โคแดงแหลมสิงห์ และโคขาวแสนคม (สุดหล่อ) ชนกับ โคลางสาดชาตินักสู้ผู้พิชิต 

ซึ่งในการแข่งขันกีฬาชนโค ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ นอกจากจะมีการเดิมพันแล้ว ยังมีการชิงรางวัลต่างๆ เช่น รถจักรยานยนต์ จากนายธาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และรถจักรยานยนต์ ของกำนันจำนงค์ นาวาแก้ว จ.ตรัง พร้อมรางวัลอื่นๆ รวมทั้งการชิงเสื้อสามารถจากบุคคลต่างๆ ที่สนใจ และชื่นชอบการแข่งขันกีฬาชนโคในประเทศไทย

นายเดชอิศม์ ขาวทอง หรือ นายกชาย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 พรรคประชาธิปัตย์ และนายกสมาคมกีฬาชนโคแห่งประเทศไทย และนายสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จัดให้มีการแข่งขันกีฬาชนโคครั้งยิ่งใหญ่ใน “ศึกรวมพลคนชัดเจนวัวชนไทยสู่วัวชนโลก”

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888