เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

จัดใหญ่ชนโคงานฉลองรัฐเมืองตรัง

จัดใหญ่ชนโคงานฉลองรัฐเมืองตรัง

จัดใหญ่ชนโคงานฉลองรัฐเมืองตรัง

จัดใหญ่ชนโคงานฉลองรัฐเมืองตรัง ตรัง –ประจำปีงานฉลองรัฐ ดุเดือดกันเลือดสาด โดยเฉพาะคู่เอก “ลังสาดตะวันฉาย” ชนะรับเงินเดิมพันไป 4.2 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าว  จะมีจัดการแข่งขันชนโค เนื่องในโอกาสงานฉลองรัฐธรรมนูญ หรือที่ชาวตรังนิยมเรียกกันว่า “งานฉลองรัฐ” โดยจะจัดให้มีการชนโครายการพิเศษรายการใหญ่ จำนวน 5 วัน ในห้วงวันหยุดยาว วันรัฐธรรมนูญ 10 ธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงเข้าสู่การจัดงานประจำปีที่สำคัญ คืองานฉลองรัฐธรรมนูญ และงานเฉลิมพระชนมพรรษา (จัด 5-14 ธันวาคมของทุกปี) เป็นงานประเพณีที่จัดสืบทอดกันมาตั้งแต่ประเทศไทยเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475 และมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญ แต่ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็นงานฉลองรัฐธรรมนูญ และงานกาชาด ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ของ จ.ตรังอย่างไรก็ตาม ในช่วงจังหวะเดียวกันนี้ จังหวัดตรังจึงถือโอกาสจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นด้วย เช่น การแข่งขันฟุตบอลประเพณีงานเฉลิมพระชนมพรรษา รวมทั้งการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน วัวชน-ไก่ชน นัดพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะกีฬาวัวชน จะมีบรรดาเซียนวัวชนจากทั่วสารทิศในภาคใต้เดินทางมาร่วมแข่งขัน ซึ่งปีนี้มีโคชนเข้าแข่งขัน จำนวน 70 คู่ โดยคู่เดิมพันสูงสุด 6 ล้านบาท ทำให้สนามชนโคบ้านนาบินหลา อ.เมือง จ.ตรัง มีรายได้จากการเก็บค่าผ่านประตู 5 วัน รวมประมาณ 4 ล้านบาท และทำให้มีเม็ดเงินสะพัดทั้งในสนามชนโค และบริเวณโดยรอบสนามชนโค ทั้งร้านค้า ร้านขายของ รวมไปถึงร้านรับฝากรถ บริการเช่าที่พักโคชน เกษตรกรปลูกหญ้าโค รวมมูลค่าประมาณ 20 ล้านบาทสำหรับวันสุดท้ายของการแข่งขันนั้นได้จัดให้มีการชนโค จำนวน 10 คู่ ซึ่งคู่เอกโดยเป็นการพบกันของโคชื่อ “โหนดงามอาคาซ่า” จากค่ายโคโรโบค๊อป จ.ตรัง เป็นโคที่ชนมาแล้ว 3 ครั้ง ชนะ ครั้งติดต่อกัน ซึ่งล่าสุดชนะจากการชนโคที่ จ.สุโขทัย เดิมพัน 5 ล้านบาท ส่วนการแข่งครั้งนี้ โหนดงามอาคาซ่า พบกับ “ลังสาดตะวันฉาย” โคนักสู้จากค่ายนายหัวเหลี่ยมรวมใจเพื่อนท่าแค จ.พัทลุง ซึ่งลังสาดตะวันฉายเคยลงสนามชนมาแล้ว 2 ครั้ง ชนะมาทั้ง 2 ครั้งเช่นกัน เดิมพันสูงสุด 4.2 ล้านบาททั้งนี้ การแข่งขันชนโคระหว่างโคโหนดงามอาคาซ่า กับโคลังสาดตะวันฉาย ได้ชนกันอย่างดุเดือด ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังลั่นสนาม ใช้เวลาแข่งนานเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าโหนดงามอาคาซ่า จพลาดท่าโดนยอดเขาโคลังสาดตะวันฉาย แทงเข้าที่บริเวณต้นคอ 2 ครั้ง แต่ก็ยังฮึดสู้ สุดท้ายทนความเจ็บปวดจากบาดแผลไม่ไหว จึงเป็นฝ่ายถอยหนีไปในที่สุด ส่งผลให้โคลังสาดตะวันฉาย เป็นฝ่ายชนะ รับเงินเดิมพัน 4.2 ล้านบาท พร้อมรถจักรยานยนต์จาก นายจำนงค์ นาวาแก้ว ผู้จัดการสนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา และรับเสื้อสามารถจาก นายถนอมพงษ์ หลีกภัย รองนายากเทศมนตรีนครตรัง ท่ามกลางความดีใจของเจ้าของค่ายโคชน และบรรดากองเชียร์

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888