เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

เปิดสนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน

เปิดสนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน

เปิดสนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน

เปิดสนามชนวัวชนนานาชาติ ส่งเสริมท่องเที่ยวเศรษฐกิจชุมชน สนามชนวัวนานาชาติ หมู่บ้านปงหลวง หมู่ที่ 7 ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา

เปิดสนามในการแข่งขันชนวัวนานาชาติภูซาง เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด รวมทั้งส่งเสริมด้านเศรษฐกิจชุมชน โดยมีผู้ชื่นชอบกีฬาวัวชนจากทุกสารทิศ ทั้งใน และต่างประเทศ เข้าร่วมรับชม และนำวัวเข้าทำการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้บรรยากาศในการท่องเที่ยว และการกระตุ้นเศรษฐกิจ เป็นไปอย่างคึกคัก หลังสถานการณ์ การแพร่ระบาดโควิด 19 คลี่คลาย

การแข่งขันกีฬาชนวัว ที่เป็นไปอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นกิจกรรมการแข่งขันกีฬาชนวัว ที่ทางสนามชนวัวนานาชาติภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ได้จัดขึ้นที่บริเวณ หมู่บ้านปงหลวง หมู่ที่ 7 ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ในพื้นที่อำเภอภูซางจังหวัดพะเยา ตลอดจนถึงส่งเสริมเศรษฐกิจ ชุมชนในพื้นที่ สำหรับผู้ที่มีอาชีพเลี้ยงวัวชน ได้มีโอกาสที่จะทำการแข่งขัน และประลองเชิงของวัวชน แต่ละค่าย โดยในครั้งนี้ได้มีวัวชน จากหลากหลายพื้นที่ทั้งใน และต่างประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันวัวชนกันอย่างคึกคัก และถือเป็นครั้งแรก หลังสถานการณ์ โควิด 19 แพร่ระบาด

จึงทำการแข่งขัน วัวชนในครั้งนี้ เป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ที่เดินทางมาร่วมชมตลอดจนถึง ผู้ที่นำวัวชน เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 11 คู่ ซึ่งการแข่งขันวัวชนดังกล่าวนั้น สามารถที่จะทำให้ผู้ที่เดินทางมาเที่ยวชม ตลอดจนถึงผู้เลี้ยงวัวชนในค่ายต่าง ๆ ได้มีความสนุกสนานตื่นเต้น ในกีฬาชนวัวดังกล่าว ซึ่งในการแข่งขันชนวัวในครั้งนี้ มีวัวชนค่ายต่าง ๆ ในพื้นที่ภาคเหนือตลอดจนถึงวัวชน จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย จึงทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยว ตลอดจนถึงเศรษฐกิจชุมชน มีบรรยากาศที่ครึกครื้น และคึกคักเป็นอย่างมาก หลังสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด 19 คลี่คลายลง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป : สืบสานวัวชน888

ช่อง tiktok : wuachonvip

Twitter : วัวชน888

Line Official : @bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888