LINE : @Bullfight888
เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

หนึ่งในล้านสุดแปลกวัวชนตาเพชร

หนึ่งในล้านสุดแปลกวัวชนตาเพชร

หนึ่งในล้านสุดแปลกวัวชนตาเพชร

หนึ่งในล้านสุดแปลกวัวชนตาเพชร พบวัวชนตาเพชร ดวงตาสีขาวทั้งสองข้าง ในค่ายวัวชนชื่อดังสงขลา เจ้าของเผยเรื่องแปลก

บางครั้งวันพระตาจะเปลี่ยนเป็นสีแดง เชื่อเป็นวัวที่แข็งแกร่งในอนาคตอันใกล้ หลังอายุแค่ 2 ปี แต่มีนิสัยดุดัน ชนไม่เลือก แม้จะเจอวัวรุ่นใหญ่วันที่ 27 พ.ย.  จ.สงขลา ที่นี่มีวัวชนอยู่ตัวหนึ่งซึ่งต่างจากโคชน หรือวัวทั่วๆ ไป เพราะเป็นวัวชนตาเพชร ซึ่งหาได้ยากมาก เรียกว่าหนึ่งในล้านเลยก็ว่าได้ เจ้าวัวชนตาเพชร ตัวนี้มีชื่อว่า โคขาวสิงห์สยามรามเทพ หรือ เจ้าตาเงิน อายุ 2 ปี ยังเป็นลูกวัวชน ถูกเลี้ยงดูไว้อย่างดีภายในค่ายความพิเศษของเจ้าตาเงิน หรือ วัวชนตาเพชร ตัวนี้คือ ตาจะเป็นสีขาวทั้งดวง ทั้งสองข้าง ซึ่งต่างจากวัวปกติที่ตาจะเป็นสีดำ แต่ในช่วงกลางคืนตาจะเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีดำทั้งดวง เพราะรูม่านตาขยายเพื่อรับแสง แต่เมื่อ

ถึงช่วงกลางวัน ก็จะกลับมาเป็นสีขาว หรือตาเพชร เหมือนเดิมนายนิรุต สุขกิ้ม เจ้าของวัวชนตาเพชร ตัวนี้บอกว่า วัวชนตัวนี้เป็นตัวแรกที่เป็นวัวตาเพชรซึ่งหายากมาก จึงตั้งชื่อเล่นให้มันว่า เจ้าตาเงิน และนิสัยของมันก็แตกต่างจากวัวชนทั่วๆ ไปในวัยเดียวกัน เพราะแม้จะอายุแค่ 2 ปี ก็มีนิสัยดุดัน ชนไม่เลือก

หากวัวตัวอื่นๆ เข้าใกล้ แม้จะรุ่นใหญ่กว่ามันก็ตาม และที่แปลกที่สุดคือ บางครั้งในช่วงวันพระ ตาของมันจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ซึ่งเป็นเรื่องที่แปลกมากสำหรับ เจ้าตาเงิน วัวชนตัวนี้ เป็นลูกของเจ้าซัดดัม วัวชนชื่อดัง ซึ่งทางค่ายได้ดูแลอย่างดี และเชื่อว่าด้วยความแปลกของดวงตาที่เป็นวัวตาเพชร และความดุดันของมัน น่าจะเป็นวัวชนที่แข็งแกร่งในอนาคต ซึ่งรอให้อายุมันครบ 4 ปีกว่า ก็จะสามารถชนได้และจะมีเคสแบบนี้คล้ายกันอีก

โดยลูกวัวตัวนี้อยู่ในฟาร์มวัวนมของ นายหลาน บุญดา อายุ 63 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 บ้านทุ่งโฮ้งใต้ อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ ซึ่งเลี้ยงวัวพันธุ์นมจำนวน 60 ตัว ในโรงเลี้ยงเพื่อรีดนมวัวขาย ซึ่งในโรงรีดนมมีลูกวัวสีดำแดง อายุประมาณ 2 เดือน ถูกแยกออกมาจากแม่วัวพันธุ์ที่กำลังนำไปรีดนมตั้งชื่อให้ว่า เจ้าตาเพชร เนื่องจากตาของลูกวัวเมื่อส่ายหัวไปมาดวงตาจะเรืองแสงเป็นสีเขียวและสีน้ำเงิน สะท้อนแสงเหมือนเพชรต่างจากตาของวัวตัวอื่นที่มีสีขาวและสีดำ

นายหลาน ได้แยกเจ้าตาเพชรออกมาจากแม่วัวตัวอื่นๆและนำมาเลี้ยงไว้ในคอกต่างหาก ทุกวันจะมีชาวบ้านมาขอดูลูกวัวตาแปลกที่เรียกว่าวัวตาเพชรที่หายากโดยเฉพาะวันใกล้หวยออก และตั้งแต่เลี้ยงโคนมมาร่วม 20 ปี ยังไม่เคยพบวัวที่มีตาสีน้ำเงินแบบนี้ นับเป็นวัวตัวแรกที่มีลักษณะแปลก และจะเลี้ยงไว้เองไม่ขาย เพราะเชื่อว่าเป็นวัวนำโชค

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888