เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

นักธุรกิจรักวัวชน ปั้นตัวเด็ดชิงเงินก้อนโต

นักธุรกิจรักวัวชน ปั้นตัวเด็ดชิงเงินก้อนโต

นักธุรกิจรักวัวชน ปั้นตัวเด็ดชิงเงินก้อนโต

นักธุรกิจรักวัวชน ปั้นตัวเด็ดชิงเงินก้อนโต ฮือฮาเปิดตัววัวชนคู่ประวัติศาสตร์ระหว่างวัวชนไทยกับวัวชนจีนวงเงินเดิมพัน 4 ล้านบาท

และฟอร์มสดทั้งคู่ไม่เคยแพ้ใคร และเป็นจุดเริ่มต้นของกีฬาวัวชนไทยที่โด่งดังไปไปไกลถึงประเทศจีนผู้สื่อข่าวรายงานว่า วงการวัวชน หรือ กีฬาชนโค ต้องฮือฮาอีกครั้ง เนื่องจากทางสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จะจัดการแข่งขันชนโคคู่ประวัติศาสตร์ของวงการวัวชนซึ่งเป็นการพบกันของวัวชน2ชาติ ระหว่างวัวของคนไทยกับวัวของชาวจีน ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

โดย นายวงศ์วชิระ ขาวทอง  นายสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ   ได้เปิดตัวคู่วัวชนที่จะพบกันคือ โคแดงสิงห์สยาม หรือแซมซั่น ของมิสเตอร์เก็ง นักธุรกิจชาวจีน เจ้าของบริษัทถงฟ้ากรุ๊ป ในจีนที่ซื้อมาในราคา8 แสนบาท และอยู่ในสังกัดของค่ายสิงห์สยาม มีสถิติการชนชนะรวดมา2ครั้งหรือ2หัว  ส่วนคู่ชนคือ เจ้าขาวมหาชนยอดนำชัย ของ นายรัศมี ซ้ายขวัญ หรือเถ้าแก่อ้อย นักธุรกิจดังในจ.สงขลา ซึ่งชนะรวดมา3 ครั้ง และค่าตัวพุ่งไปอยู่ที่ตัวเลข 7 หลัก และวัวทั้งคู่ทางค่ายได้เก็บตัวอย่างดีห้ามไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้คอกเก็บตัวอย่างเด็ดขาด

นายวงศ์วชิระ ขาวทอง  นายสนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ เปิดเผยว่า การแข่งขันวัวชนคู่ประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นศึกระหว่างชาติที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกระหว่างวัวไทยกับวัวจีน  จะมีขึ้นในวันที่29 พฤศจิกายน นี้ที่สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ และเป็นคู่เอกของรายการที่ฟอร์มกำลังสดมากทั้งคู่ และกำลังเป็นที่จับตาของบรรดาเซียนวัว คู่นี้มีการวางเดิมพันสูงถึง4 ล้านบาทและในวันชนจริงน่าจะสูงถึง10 ล้านบาท

สำหรับ มิสเตอร์เก็ง นั้นชื่นชอบในกีฬาวัวชนของไทยมากเคยมาดูการแข่งขันจริงหลายครั้งก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนซื้อเจ้าโคแดงสิงห์สยาม หรือแซมซั่น ในราคา8 แสนบาท ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงมากและเป็นการชนครั้งแรกในนามของวัวชนจีน และมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะวัวชนไทยได้ ที่สำคัญเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับแวดวงกีฬาวันชนของไทยที่โด่งดังไปถึงประเทศจีน

สนามกีฬาชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จัดศึกวัวชนคู่แห่งศักดิ์ศรีแห่งปีของวงการวัวชนในภาคใต้อีกครั้งเป็นการพบกันของวัวชนที่สังกัดค่ายดังของนักการเมืองใหญ่ ระหว่างค่าย ดร.ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ทีมการเมืองดังฝั่ง อ.หาดใหญ่  และค่าย สจ.เอก หรือนายฉัตรเพชร ครุอำโพธิ์ ทีม อบจ.สงขลา นักการเมืองดังแห่งคาบสมุทรสทิงพระและลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา เงินเดิมพัน4 ล้านคาดสนามแตกเซียนวัวทั้งในและต่างประเทศจองตั๋วบินมาชม

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888