เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

ในระหว่างการชนวัวและกติกาการแข่งขัน

ในระหว่างการชนวัวและกติกาการแข่งขัน

ในระหว่างการชนวัวและกติกาการแข่งขัน

สัญญาณเริ่มชน ในระหว่างการชนวัวและกติกาการแข่งขัน กฎ  การชนวัวมีแบบแผนที่ชัดเจน และเป็นธรรม ผู้ชมสามารถรู้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าวัวตัวใดแพ้หรือชนะ

หลังจากทำการเช็ดล้างตัววัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว กรรมการสนามจะส่งสัญญาณให้เริ่มชนวัวโดยเป่านกหวีด 2 ครั้ง และกรรมการบนปะรำจะให้สัญญาณโดยการตีกลอง 2 ครั้ง เจ้าของวัวทั้งสองฝ่ายก็จะนำวัวของตนไปยังกลางสนามพร้อมกับการวางวัวให้ชนกัน การวางวัว หมายถึง การที่เจ้าของวัวทั้งสองฝ่ายดึงวัวให้เข้าชนกัน ที่จุดนัดพบกลางสนามซึ่งทางสนาม ได้ทำสัญลักษณ์ไว้หลังจากนั้นวัวทั้งสองฝ่ายจะต้องมาต่อหัวกัน การต่อหัว หมายถึงการที่เจ้าของดึงวัวทั้งสองให้เข้าชนกัน

โดยมีกรรมการสนาม ตรวจสอบว่าเขาของวัวทั้งสอง แตะกันหรือไม่ เมื่อเขาของวัวสัมผัสกันจะถือว่าการชนได้เริ่มขึ้นและมีผลต่อการแพ้ ชนะ ในทางกลับกันถ้าปลายเขาของวัวไม่แตะสัมผัสกันก็ถือว่าการชนไม่เกิดขึ้นเรียกกันว่า วัวไม่ต่อหัว ไม่มีผลแพ้ ชนะ ในเชิงการพนัน เมื่อวัวต่อหัวแล้วเจ้าของวัวจะทำการวางวัวโดยยกดึงเชือกออกจากจมูกวัวในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน แล้วปล่อยให้วัวชนกันอย่างอิสระ 1 การเริ่มการแข่งขันเมื่อปล่อยให้วัวเริ่มชนกัน

อาจเกิดเหตุการณ์ได้ 2 กรณีกรณีที่ 1 วัวคู่ชนแตะเขากัน หรือที่เรียกว่าต่อหัวกันแล้ว ตามกติกาจะถือว่าการแข่งขันได้เริ่มต้นแล้ว และจะต้องมีผลแพ้ ชนะเกิดขึ้นกรณีที่ 2 ก่อนเริ่มการแข่งขันเมื่อนำวัวเข้ามาต่อหัวแล้ววัวฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งวิ่งหนี ไม่ยอมเข้าต่อหัว กรรมการจะเป่านกหวีดสั้น ๆ 2 ครั้ง ให้ผู้ดูแลวัวฝ่ายที่สู้ใช้ไม้บังคับให้วัวเข้าหาคู่ต่อสู้ที่หนี และถ้าวัวฝ่ายที่หนี หนีอีกกรรมการในสนามจะเป่านกหวีดยาว 1 ครั้ง กรรมการบนปะรำตีกลองรัวให้สัญญาณเพื่อยุติการแข่งขันในขณะที่วัวกำลังชนกัน

อาจเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ ได้หลายกรณี ดังนี้กรณีที่ 1 หากวัวตัวใดตัวหนึ่งวิ่งหนี กรรมการจะเป่านกหวีด 1 ครั้ง และตีกลอง 1 ครั้งเป็นสัญญาณให้เจ้าของวัวทำการเกียดวัว การเกียดวัว หมายถึง การใช้ไม้สอยยาวมาเกี่ยวบังคับตรงจมูกวัว เพื่อบังคับและต้อนวัวตัวที่วิ่งหนีให้กลับไปชนอีกครั้ง และในระหว่างนั้นกรรมการบนปะรำจะทำการจับเวลา โดยใช้กะลามะพร้าวหรือขันน้ำเจาะรูวางลงในน้ำที่บรรจุอยู่ในโหลแก้วใส

ถ้าขันจมน้ำ (ประมาณ 5 นาที) แล้วเจ้าของวัวไม่สามารถเกียดวัวให้ กลับมาชนได้กรรมการจะรัวกลองให้สัญญาณว่าวัวตัวดังกล่าวแพ้ แต่ถ้าเมื่อเกียดแล้วกลับมาต่อหัวชนกันใหม่ หากวัวตัวใดตัวหนึ่งวิ่งหนีอีก ก็จะใช้การตัดสินแบบเดิม คือ ใช้ขันน้ำเจาะรูเป็นเกณฑ์ หากวัวฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งวิ่งหนีและไม่สามารถเกียดวัวให้มาชนใหม่ได้ทันเวลา ก็จะถือว่าเป็นฝ่ายแพ้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888