LINE : @Bullfight888
เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

นายจูรี นุ่มแก้ว  ดาวติ๊กต๊อกแดนใต้  

นายจูรี นุ่มแก้ว  ดาวติ๊กต๊อกแดนใต้

นายจูรี นุ่มแก้ว ดาวติ๊กต๊อกแดนใต้

นายจูรี นุ่มแก้ว  ดาวติ๊กต๊อกแดนใต้ เข้ามาชมการชนวัวในสนามชนโคบ้านนาบินหลาได้จัดให้ชนโคหรือชนวัว ในวันที่ 4 5 และ 7 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

นายจูรี นุ่มแก้ว  ดาวติ๊กต๊อกแดนใต้   กระทรวงมหาดไทยได้อนุญาตจัดให้มี การเล่นการพนันประเภทสัตว์ต่อสู้กัน สามารถเล่นการพนันได้ บรรดาเซียนวัวชน และ เหล่านักพนันวัวชน แห่เชียร์วัวตัวรักแน่นสนามชนบ้านนาบินหลาอำเภอเมือง จังหวัดตรัง บรรดาเซียนโคชน หรือ วัวชนจากทั่วภาคใต้เดินทางมารวมตัวกัน แน่นสนามสนามชมโคบ้านนาบินหลา อเมือง จตรัง บรรดาเซียนโคชน หรือ วัวชนจากทั่วภาคใต้เดินทางมารวมตัวกันแน่นสนาม

และซึ่งหลังจากกระทรวงมหาดไทย ได้อนุญาตจัดให้มี การเล่นการพนันประเภทสัตว์ต่อสู้กัน หรือแข่งขันสัตว์ ถึงผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด โดยกีฬาเกี่ยวสัตว์ท้องถิ่น เช่น วัวชน ไก่ชน ปลากัด และ ม้า จัดการแข่งขันและเล่นพนันได้ เพราะเป็น Soft Power ช่วยให้ระบบเศรษฐกิจ และ การท่องเที่ยวของไทย โกอินเตอร์ เป็นที่น่าสนใจ ของชาวต่างชาติ รวมทั้งการทำกติกา ให้เป็นสากล ลดการบาดเจ็บของสัตว์ และ มีการทำสัญลักษณ์ให้ชัดว่าตัวไหน เป็นฝั่งไหนการแข่งในเดือนมีนาคม

ในสนามชนโคบ้านนาบินหลา ได้จัดให้ชนโคหรือชนวัว ในวันที่ 4 5 และ 7 มีนาคม 2566 แต่ละวัน จะ มีวัวชนเข้าแข่งขัน 10-12 คู่ และมีคู่เอกเดิมพันนับล้านในทุกวันที่มีการแข่งขัน โดยละวันสามารถเก็บ ค่าผ่านประตูได้ประม่ณ 300,000 บาทโดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามเซียนวัวชน และ ผู้สนใจกีฬาชนโค ในสนามแข่งขัน ซึ่งส่วนใหญ่เห็นด้วยกับการอนุญาต ให้เป็นการพนันที่ถูกกฎหมาย ความเห็นส่วนใหญ่ มุ่งไปเรื่องวิถีชีวิต และ เศรษฐกิจชุมชน ที่เป็นผลประโยชน์ ที่ประชาชนได้รับโดยตรง อย่างเช่นดาว ติ๊กต๊อกแดนใต้อย่างจูรี แหลงเล่ หรือนายจูรี นุ่มแก้ว

ก็มาชมการแข่งขันกีฬาชนวัว ในครั้งนี้ด้วยนายจูรี นุ่มแก้ว บอกว่า ตนรู้สึกดีใจที่เรื่องนี้ถูกหยิบยกขึ้นมา เป็นการพนันที่ถูกกฎหมาย ซึ่งเรื่องนี้ในภาคใต้ มีการผลักดันมานานแล้ว กีฬาวัวชนเอง ก็มีมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ของเรา หลายครั้งกีฬา หรือกลุ่มคนที่ชอบกีฬาพื้นบ้าน แบบนี้ถูกด้อยค่า ตนมองว่าเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง และ หลายคนมองว่าเป็นการทารุณสัตว์ แต่ตนอยากให้มองในข้อเท็จจริงอีกด้าน ว่ามันมีความมาที่ยาวนาน เป็นเรื่องประเพณีวัฒนธรรม ที่ควรอนุรักษ์ไว้

และผลักดัน หากมองถึงเรื่อง เศรษฐกิจนั่นหมายถึง เม็ดเงินที่ล่อเลี้ยง คนจำนวนมาก หลายอาชีพ เช่น ร้านขายข้าว ร้านรับฝากรถ คนขายหญ้าวัว คนรับจ้างเลี้ยงวัว หรือ ควาญวัว ธุรกิจให้เช่าคอกวัว ร้านอาหารเสริมวัว สัตวแพทย์รักษาวัว ทุกอย่างล้วนเอื้อกันหมด กีฬาวัวชนเชื่อมโยงกับวิถีชีวิตคนใต้นับแสนคน โดยเฉพาะครอบครัวคนเลี้ยงเองเงินเดือนอาจไม่สูงแต่เขาสามารถเลี้ยงครอบครัวสามารถส่งลูกเรียนได้ ตนเองมีความผูกพันกับวัวชนและวัว

และมาตั้งแต่เด็ก เพราะคุณตาเลี้ยงวัว ตอนนี้ตนก็เลี้ยงวัวชน ด้วยเช่นกัน มีวัวชนของ ตัวเองนับ 10 ตัว โดยตัวที่โดดเด่นที่สุด ชื่อจูเนียร์ ซึ่งเป็นตัวละครหนึ่ง ในบทบาทดาวติ๊กต๊อกที่ตนทำอยู่ อยากให้รัฐบาลส่งเสริมผลักดัน อย่างต่างชาติวัวกระทิงเขายังยกขึ้นเป็นสากลได้ วัวชนบ้านเราก็มีมาเป็น 100 ปีทำไมจะยกขึ้นเป็นสากลไม่ได้ก็ต้องพยายามผลักดัน เพราะวัวชนไม่ใช่เป็นเรื่องของคนสูงอายุ แต่วัวชนอยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะมีวัยรุ่นให้ความสนใจมาก ฝากถึงรัฐบาลช่วยผลักดันวัวชนสู่สากล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888