เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ลุยคอกวัวชนไอ้ดำวังนา ค่าตัวสูง 20 ล้านบาท

ลุยคอกวัวชนไอ้ดำวังนา ค่าตัวสูง 20 ล้านบาท

ลุยคอกวัวชนไอ้ดำวังนา

ลุยคอกวัวชนไอ้ดำวังนา ค่าตัวสูง20ล้านบาท สร้างความฮือฮาให้เซียนกัน และนักท่องเที่ยวที่เข้าไปชมในสนามแข่งอ.รัตภูมิ จ.สงขลา

สร้างความฮือฮาให้เซียนวัวชน ที่เข้าไปชมในสนามวัวชน อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 60 ที่ผ่านมา“โคนิลแซมเพชรทองแท้” หรือ “แซม” ชื่อที่ชาวบ้านเรียกขานแต่ในวงการเรียก “ไอ้ดำวังนา” เป็นวัวชนเพศผู้ อายุ 20 ปี นำมาเลี้ยงได้ 4 ปี ผสมพันธุ์มีลูกถึง 7 ตัว อยู่ภายในคอกส่วนตัวที่ก่ออิฐมุงหลังคา ติดหน้าต่างรอบทิศทางเพื่อระบายอากาศ และติดมุ้ง ไฟฟ้า พร้อมสรรพ อยู่กลางสวนยาง ภายในมีเครื่องเซ่นไหว้ พบเจ้าแซมยืนตัวดำสง่า แววตายังดุดัน พบร่องรอยขีดบนผิวหนังที่คอ และใบหูเพียงเล็กน้อยจากการลงสนามแข่งที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปชมใกล้ๆ มันยังมีท่าทีจะขวิดใส่ ซึ่งคุณลุงวิโรจน์ บอกว่า มันยังคึกคะนองอยู่

คุณลุงวิโรจน์ หนูใหม่ ผู้ดูแล และเป็นลุงเจ้าของวัวชน กล่าวว่า เกมการแข่งขันก่อนลงสนาม วัวชนทั่วสารทิศทั้งภาคใต้ นักการเมืองท้องถิ่น และนักการเมืองระดับชาติในภาคใต้ รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์เนืองแน่นจนสนามแทบแตก เพราะเป็นวัวชนถูกคู่ไม่เคยแพ้ใคร และทันทีที่วัวทั้งคู่ลงสนามได้เรียกเสียงฮือฮา และราคาต่อรองชนิดเสมอไหนเสมอกันสูงถึง 20 ล้าน แต่ความเป็นจริงคนเลี้ยงวัวได้ไม่เท่าไหร่

แม้วันนี้ และตลอดที่ผ่านมามีคนตั้งราคาขอซื้อเจ้าแซม “ไอ้ดำวังนา” ในราคา 1 ล้านบาท อีกทั้งมาขอซื้อน้ำเชื้อ เพราะเห็นว่าเป็นวัวชนนักสู้ของจริง ในนัดการแข่งขันที่ผ่านมา ยังไม่ได้ปล่อยทีเด็ดหมดก็สามารถชนะคู่ต่อสู้ได้

ส่วนสนามต่อไปจะไปแข่งที่ไหนนั้นยังไม่มีหมายนิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา จากคอกนายปอ บ้านทุ่งขมิ้น จ.สตูล หลังชนะการแข่งขัน เมื่อวันที่ 26 ก.พ. นัดที่ที่ผ่านมานั้น จากการแข่งในสนามชนโคนานาชาติ อ.รัตภูมิ ของจังหวัดสงขลา ในนัดการที่จะแข่งขันชนประชันโคคู่ประวัติศาสตร์ที่มีเดิมพันสูงสุดของวงการชนโคภาคใต้ ระหว่างโคแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง จากคอก นายเชาว์ ค่าย เค.ที. รีสอร์ต จ.สงขลา ชนะมา 5 ครั้ง ปะทะกับ โคนิล

ทางด้านของทางด้านแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา จากคอก นายปอ บ้านทุ่งขมิ้นของจังหวัดสตูล ซึ่งในสถิติสวยงามไม่แพ้กัน ชนะรวดมา 4 ครั้ง โดยมีเงินเดิมพันถึง 20 ล้านบาท และยังทำให้มีเงินสะพัดของเซียนวัวข้างนอกไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท สำหรับการชนโคถือเป็นกีฬาพื้นบ้าน และประเพณีของทางภาคใต้ ซึ่งอีกหนึ่งสีสันที่ได้รับความสนใจจากประชาชน และการแข่งขันชนโคก็จัดขึ้นภายในสนามที่ได้ทำการได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888