เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ปศุสัตว์ร่วมสนามชนทำบัตรประจำตัวโค

ปศุสัตว์ร่วมสนามชนทำบัตรประจำตัวโค

ปศุสัตว์ร่วมสนามชนทำบัตรประจำตัวโค

ปศุสัตว์ร่วมสนามชนทำบัตรประจำตัวโค กรมปศุสัตว์หารือนายกสมาคมชนโคแห่งประเทศไทยหาแนวทางป้องกันป้องกันโรคระบาดชนิดปากและเท้าเปื่อยในวัวชน 

มีแผนทำบัตรประชาชนให้วัวชนทุกตัวคล้ายๆกับประชาชนของคนซึ่งจะทราบข้อมูลของวัวทุกตัวรวมทั้งป้องกันการสูญหายวันที่ 23 ส.ค. 60 นายเดชอิศม์ ขาวทอง นายกสมาคมชนโคแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหารสนามกีฬาชนโคนานาชาติรัตภูมิ เปิดเผยว่า ได้ร่วมหารือกับนายไพโรจน์ เฮงแสงชัย รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ พร้อมเจ้าหน้าที่จากส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทั้งปศุสัตว์ เขต9 สำนักงานควบคุมป้องกันและบำบัดโรคสัตว์เพื่อวางมาตรการป้องกันโรคระบาดชนิดปากและเท้าเปื่อยที่เกิดขึ้นในหลายจ.สงขลาและอีกหลายจังหวัดของภาคใต้ ทั้งในโค กระบือ โดยเฉพาะวัวชน ซึ่งได้สร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจและยังเป็นพาหะนำโรคไปยังพื้นที่ต่างๆอย่างรวดเร็วจากการเคลื่อนย้ายบ่อยครั้ง

นายเดชอิศม์ เปิดเผยว่า ทางกรมปศุสัตว์มีแผนจะร่วมกับทางสมาคมชนโคแห่งประเทศในการป้องกันโรคระบาดชนิดปากและเท้าเปื่อยในวัวชน เพื่อไม่ให้กระทบกับกีฬาวัวชนเพราะที่ผ่านมาเมื่อมีการระบาดของโรคการชนวัวก็จะถูกระงับไว้ชั่วคราวซึ่งมี 3 แนวทาง คือ การทำบัตรประจำตัววัวหรือบัตรประชาชนวัวชน การฉีดวัคซีนป้องกันปีละ2ครั้ง และวางแผนพัฒนาวัวชนให้มีสายพันธุ์ที่ดีขึ้นโดยเฉพาะการทำบัตรประชาชนวัวชนซึ่งคล้ายๆกับบัตรประชาชนของคน  แต่ยังติดอยู่ที่การทำสัญลักษณ์โดยได้เสนอแนวทางปฎิบัติให้สมาคมชนโคแห่งประเทศไทยนำไปหารือกับสมาชิก 2 แนวทางถึงความเป็นได้คือการฝังไมโครชิพที่ตัววัวตั้งแต่ยังเล็กอยู่หรือการใช้สลักเบอร์ที่หู ซึ่งทั้งสองวิธีจะสามารถรู้ข้อมูลของวัวแต่ละตัวได้อย่างชัดเจน

ทั้งในเรื่องของการดูแลวัวโดยเฉพาะการฉีควัคซีนป้องกันโรคระบาดเพราะจะมีการบันทึกอยู่ในสมุดประจำตัววัวทุกตัว รวมทั้งยังป้องกันวัวสูญหายได้ด้วยเพราะไม่ว่าจะเคลื่อนย้ายไปที่ไหนทั้งในและต่างประเทศก็จะตรวจสอบได้ทันทีว่าเป็นวัวของใครและมาจากไหน ซึ่งแนวทางดังกล่าวขึ้นอยู่กับเจ้าของวัวว่าจะยอมหรือไม่เพราะวัวชนแต่ละตัวราคาตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักสนการที่คนนอกจะเข้าถึงตัววัวนั้นค่อนข้างยากเพราะเจ้าของกลัวว่าอาจจะส่งผลกระทบกับวัวชน ซึ่งเรื่องนนี้ทางสมาคมชนโคแห่งประเทศไทยจะนัดประชุมเจ้าของสนามชนโคและคอกวัวชนต่างๆในภาคใต้อีกครั้งว่าจะมีมติออกมาอย่างไร

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888