เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ลักษณะพญาวัวชน ในตำนานที่ดี

ลักษณะพญาวัวชน ในตำนานที่ดี

ลักษณะพญาวัวชน ในตำนานที่ดี

 

ลักษณะพญาวัวชน ในตำนานที่ดี  ผู้รายงานข่าวได้รับแจ้งว่า ที่ บ้านดู่ ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดจังหวัดสุรินทร์ มีแม่โคคลอดลูกมา

เป็นเพศชายสีน้ำตาลปนแดงมีลักษณะแปลก มีสีขาวด่าง 5 ที่ ซึ่งราษฎรต่างมั่นใจว่าเป็น “พญาโค” มากำเนิด แล้วก็จะให้ลาภให้โชคกับผู้ครอบครองแล้วก็คนภายในหมู่บ้าน ก็เลยได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 178 กลุ่มที่ 4 บ้านดู่ ตำบลหนองบัวบาน อำเภอรัตนบุรี จังหวัดจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านผู้ครอบครองโค จากที่ได้รับแจ้งมา โดยเจอกับ นายสบาย แก้วมาลา อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของโค และก็ได้พาผู้รายงานข่าวไปดูโคที่คอกโคซึ่งอยู่รอบๆข้างหลังบ้าน

นายสบายกล่าวมาว่า ตั้งแต่ได้ลูกโคตัวนี้มาเมื่อคืนนี้วันที่ 10 เดือนมกราคม 2565 ซึ่งเป็นวันที่แม่โคออกลูก ตนก็มีความรู้สึกว่ามีแม้กระนั้นเรื่องดีๆเข้ามาในครอบครัว ซึ่งคนไม่ใช่น้อยพูดว่า ลูกโคตัวนี้เป็น “พญาโค” โดยมีลักษณะต้องตามแบบเรียนโบราณ มีสีขาวด่าง 5 จุด เป็นที่ขาทั้งยัง 4 ขา ที่หาง ที่อวัยวะสืบพันธุ์ ที่โหนก รวมทั้งที่ศีรษะ ซึ่งแปลกจากตัวอื่นๆมากมาย และก็มีลักษณะแข็งแรง ฉลาดหลักแหลมกระปรี้กระเปร่ามากมาย

นายสบาย ได้กล่าวอีกว่า ก่อนที่จะโคตัวนี้จะคลอดออกมา ตนได้ฝันมองเห็นพระเจ้าแผ่นดินรัชกาลที่ 9 แล้วหลังจากนั้นอีก 24 ชั่วโมงแม่โคก็ออกลูกออกมามีลักษณะดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ซึ่งทุกคนต่างมั่นใจว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ จะมีแม้กระนั้นสิ่งดีๆเกิดขึ้น

โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องโชคลาภ ซึ่งถ้ามีคนมาขอซื้อ ตนจะไม่ขาย แม้กระนั้นจะเลี้ยงเอาไว้ถัดไป ด้วยเหตุว่าเขาบางครั้งก็อาจจะให้ลาภ รวมทั้งทำให้ครอบครัวมีแม้กระนั้นสิ่งดีๆเกิดขึ้นได้ ถ้าเป็น”พญาโค” ตามตำราโบราณว่าไว้จริง ก็จัดว่าตนโชคดีที่สุดแล้ว

ด้าน นายพิชัย สอนทองคำ อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย ก็ได้บอกว่า สำหรับแม่โคตัวนี้ที่ได้มา ตนไปซื้อมาพร้อมกับพ่อตาที่ตลาดค้าโคแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนซื้อมามันท้องได้ 7-8 เดือนแล้ว เพียงพอมาอยู่ได้เดือนสองเดือนมันก็ออกลูกมา พอเพียงออกมาก็เป็นโคด่างดังที่มองเห็น ซึ่งเพียงพอโคตัวนี้ออกมาตนก็มีความรู้สึกว่าการทำงานอะไรก็ราบรื่นกว่าเมื่อก่อนมากมาย ค้าขายอะไรดีแล้วขึ้น ก็รู้สึกแปลกราวกับมันแปรไปในทางที่ดียิ่งขึ้น ก็เลยมั่นใจว่าเป็น “พญาโค” จากที่มีคนบอก

ตนได้ไปเรียนมองรูปแบบของโค ซึ่งก็ปรากฏว่าตรงกับแบบเรียนโบราณที่บอกไว้ว่า โคลักษณะดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้เป็นพญาโค ซึ่งตามความศรัทธาก็พูดว่าคนไหนได้เป็นเจ้าของก็จะมีโชคมีลาภเข้าบ้าน บ้านเมืองร่มเย็นเป็นสุข ค้าขายเจริญ แล้วก็ยังบอกอีกว่า ถ้าผู้ใดมี ห้ามขาย เพราะเหตุว่า 1 ในล้านตัวจะมีเพียงแต่ตัวเดียว รวมทั้งห้ามรับประทานเนื้อ ถ้าหากมันเสียชีวิต ก็ให้ถลกเอาหนังมันไปมอบให้วัดทำกลอง ก็จะมีแต่ว่าสิ่งดีๆมีแม้กระนั้นโชคลาภมีขึ้นกับผู้ครอบครองตลอดกาล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888