เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

กระทรวงมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯทั่วประเทศ อนุญาตเปิดบ่อนวัว

กระทรวงมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯทั่วประเทศ อนุญาตเปิดบ่อนวัว

กระทรวงมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯทั่วประเทศ อนุญาตเปิดบ่อนวัว

กระทรวงมหาดไทย สั่งผู้ว่าฯทั่วประเทศ อนุญาตเปิดบ่อนวัว ให้ยึดระเบียบของการเปิดบ่อนสนาม พ.ศ. 2552 ห้ามให้เด็กและเยาวชน เข้าบ่อนเล่นพนัน คุมเข้ม ห้ามพกพาอาวุธ

กระทรวงมหาดไทย ส่งหนังสือ ถึงผู้ว่าจังหวัดทั่วประเทศ อนุญาตเปิด – วัวชน และให้ยึดระเบียบของการเปิดบ่อนสนาม พ.ศ. 2552 ห้ามให้เด็กและเยาวชน เข้าบ่อนเล่นพนัน คุมเข้ม ห้ามพกพาอาวุธ

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ออกหนังสือด่วนที่สุด ถึงผู้ว่าราชการจังหวัด ทุกจังหวัด ให้ซักซ้อมแนวทางอนุญาต จะให้มีการเล่นการพนัน ประเภท ให้สัตว์ต่อสู้กัน เช่นการเล่นการพนันชนโค ให้ใช้ดุลยพินิจ สั่งอนุมัติ หรือไม่อนุมัติ ให้เจ้าพนักงานผู้ออกใบอนุญาต ใช้ดุลยพินิจ อย่างเหมาะสม ไม่เป็นการทรมาร หรือทารุนสัตว์

โดยให้นำระเบียบกระทรวงมหาดไทย ว่าด้วยการพนัน ชนไก่ และกัดปลาพ.ศ.2552 บังคับใช้โดยอนุโลม ที่อนุญาตให้ จังหวัดนครศรีธรรมราช สงขลา และ พัทลุง เดือนละ1 ครั้ง

ส่วนจังหวัดอื่น เปิดได้สัปดาห์ละครั้ง รวมถึงอนุมัติให้สามารถเล่นพนันชนโค เป็นกรณีพิเศษ เฉพาะงานประเพณีประจำปี ที่เคยได้รับอนุญาต หาเงิน เพื่อการกุศล ปีละไม่เกิน 5 ครั้ง ครั้งละไม่เกิน 3 วัน และ ต้องไม่ตรงกับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา

ทั้งนี้การอนุญาตพนันชนไก่ และกัดปลา ให้อนุญาตเฉพาะ วันเสาร์-วันอาทิตย์ สัปดาห์ ละ 1 ครั้ง  ต้องไม่ตรงกับวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา เช่นเดียวกับการพนันวัวลาน ต้องไม่อนุญาตให้ผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เข้าไปเล่น และ ป้องกัน ไม่ให้มีการพกพาอาวุธ หรือดื่นแอลกอฮอล์ เข้าไปในสถานที่เล่นพนันเด็ดการ ส่วนการพรันแข่งม้า ต้องมีมีเจตนารมณ์ เพื่อบริจาคในกิจการสาธารณกุศล จัดแข่งได้เป็นปกติประจำสัปดาห์ ป้องกันไม่ให้เด็กที่ไม่บรรลุนิติภาวะ เข้าเล่นพนัน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888