เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ขาวหินหงษ์ โคโหนดพิชัยยุทธ์

ขาวหินหงษ์ โคโหนดพิชัยยุทธ์

ขาวหินหงษ์ โคโหนดพิชัยยุทธ์

ขาวหินหงษ์ โคโหนดพิชัยยุทธ์  ถูกมั่นใจว่ามีวิชาการเข้าชนที่หลากหลาย

ในขณะ ขาวหินหงษ์ วัวโหนดพิชัยยุทธ์ ในฐานะเจ้าถิ่น ยืนรอคอยจัดการการเข้ามาของขาวหินหงษ์อย่างเตรียมความพร้อมเต็มกำลังรวมทั้งสร้างความเจ็บ สร้างรอยแผลฉกรรจ์ให้ขาวหินหงษ์ เมื่อใดก็ตามเดินเข้ามาจนถึงสุดท้าย ขาวหินหงษ์ ก็เลยหันหลังเดินออกมาจากวงต่อสู้ ชี้ให้เห็นว่าวันนี้อาจยากจะชนะแล้วเสียงโพนในสนามก็เลยตีดังขึ้นหนึ่งครั้ง

ตามข้อตกลงโน่นเป็น ขาวหินหงษ์จะต้องกลับเข้าไปสู้ใหม่ภายในระยะเวลาระบุเป็นเมื่อขันใส่น้ำจมเมื่อควาญช้างโคพากเพียรเข้าเกียดขาวหินหงษ์ เพื่อเข้าไปต่อสู้ใหม่อีกรอบ ขาวหินหงษ์ออกอาการซนไม้ จนถึงเมื่อควาญช้างโคเกี่ยวเชือกเกี่ยวจมูกขาวหินหงษ์ได้ ก็เลยยกมือยอมรับความพ่ายแพ้ ในขณะที่ยังมีเวลาพอเพียง ยอมเสียเงินเสียทองพนันเพื่อรักษาหัวใจโคชน หัวใจแฟนๆ รวมทั้งหัวใจตัวเองไว้

งูเหลือมก็เลยชนะคว้าเงินที่ใช้ในการเดิมพัน หลายสิบล้านบาทไป แล้วก็ยังทำรายได้กระจายไปอีกทั้งจังหวัด ถึงเกือบจะร้อยล้านบาท อีกทั้งในสนาม นอกสนาม ประชาชนพื้นที่ใกล้เคียงที่ได้ขายสินค้ารับประทาน เครื่องใช้ ทำคอกให้เช่า ขายต้นหญ้าโคชน รวมทั้งบรรดาเด็กเลี้ยงโคเยอะแยะที่สร้างอาชีพทำกินกันมานานสืบต่อมา

ระหว่าง “ขาวหินหงษ์” ที่ชนะมาต่อเนื่อง 11 ครั้ง กับ โคโหนดพิชัยยุทธ์หรือ งูเหลือม ที่ชนะมา 8 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดชนะ “โคแดง หนึ่งสยามเพชรเมืองใต้” โคดังจากเมืองสุราษฏร์ธานีจากที่ทั้ง “หินหงษ์” และ “งูเหลือม” ผลัดกันรุกกันรับ งัดสมองและวิชาชนของวัวชนยอดนักสู้ทั้งคู่ ออกมาต่อสู้กันอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้น เร้าใจในที่สุด “ขาวหินหงษ์” จึงพ่ายแพ้อย่างสมศักดิ์ศรีต่อ “งูเหลือม” ซึ่งคว้าเงินเดิมพันไปครองอย่างหวุดหวิด หลังจากชนไปแล้ว 47 นาที

ขาวหินหงษ์ เจ้าของฉายา“เทพเจ้าแห่งเทือกเขาหลวง” ซึ่งชนะรวดมาแล้ว 11 ครั้ง จึงหยุดสถิติชัยชนะไว้ในครั้งที่12 นี้ส่วนโคโหนดพิชัยยุทธ์ เจ้าของสถิติไร้พ่ายมาหลายหัวเช่นกัน มีฉายาว่า “ไอ้งูเหลือม” ซึ่งมีวิชาชนคือ ใช้ยอดเขามัด รัด คู่ต่อสู้ จนทำอะไรไม่ได้ และชนะยอดวัวชนมาแล้วหลายตัว นับเป็นยอดวัวชนตัวหนึ่งแห่งยุคนี้ตลอดการชน ขาวหินหงษ์ ซึ่งถูกเชื่อว่ามีวิชาชนที่หลากหลาย จนไร้กระบวนท่า สามารถพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์ และเป็นต่อพอสมควรเมื่อก่อนการเข้าประลอง พยายามใช้สมองใช้วิชาเข้าต่อสู้ และดูจะได้เปรียบในช่วงกลางของการชน เพราะควบคุมสถานการณ์และเก็บอาวุธของไอ้งูเหลือมได้หมด แต่อาจเพราะตัวเล็กกว่าเล็กน้อย เมื่อปะทะกันนานเข้า แรงของหินหงษ์จึงหมด และถอยหลังออกมาเพื่อพักเหนื่อยพักเจ็บ ก่อนจะเข้าต่อสู้ใหม่ 3-4 ครั้ง

ในขณะที่ โคโหนดพิชัยยุทธ์ในฐานะเจ้าถิ่น ยืนรอรับมือการเข้ามาของขาวหินหงษ์อย่างเตรียมพร้อมเต็มที่และสร้างความเจ็บปวด สร้างบาดแผลฉกรรจ์ให้ขาวหินหงษ์ ทุกครั้งที่เดินเข้ามาจนในที่สุด ขาวหินหงษ์ จึงหันหลังเดินออกจากวงต่อสู้ แสดงให้เห็นว่าวันนี้คงยากจะชนะแล้วเสียงโพนในสนามจึงตีดังขึ้นหนึ่งครั้ง ตามกติกานั่นคือ ขาวหินหงษ์ต้องกลับเข้าไปสู้ใหม่ภายในเวลากำหนดคือเมื่อขันน้ำจมเมื่อควาญวัวพยายามเข้าเกียดขาวหินหงษ์ เพื่อให้เข้าไปต่อสู้ใหม่อีกครั้ง ขาวหินหงษ์แสดงอาการดื้อไม้ จนเมื่อควาญวัวเกี่ยวเชือกคล้องจมูกขาวหินหงษ์ได้ จึงชูมือยอมรับความพ่ายแพ้ ทั้งที่ยังมีเวลาพอ ยอมเสียเงินเดิมพันเพื่อรักษาหัวใจวัวชน หัวใจแฟนคลับ และหัวใจตนเองไว้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้ และเพจ สืบสารวัวชน888 หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888