เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ก้าวแรกจะมาเล่นวัวชน ต้องมีขั้นตอน

ก้าวแรกจะมาเล่นวัวชน ต้องมีขั้นตอน

ก้าวแรกจะมาเล่นวัวชน ต้องมีขั้นตอน

ก้าวแรกจะมาเล่นวัวชน ต้องมีขั้นตอน กีฬาพื้นบ้านที่เป็นแนวทางการต่อสู้นั้นแต่ละประเทศต่างก็มีกีฬาที่น่าตื่นเต้นสนุก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาชนวัวเป็นการ ชนวัวหรือการชนโค ที่สร้างความประทับใจของชาวใต้จะถือเป็นกีฬาที่มีการสืบทอดกันมานับ ศตวรรษและเป็นที่นิยมนำวัวที่มีการเลี้ยงดูเพื่อการชนโดยเฉพาะและเพื่อเพิ่มความสนุกก็ต้องมีการพนันขันต่อกันบ้าง ในต่างประเทศ เช่น ประเทศโคลัมเบียในทวีปอเมริกากลางก็นิยมกีฬาประเภทนี้เป็นอย่างมากแต่ในประเทศไทยเราเริ่มมีกีฬาชนวัว นิยมกันมากในจังหวัดภาคใต้ของประเทศไทยในสมัยพระเจ้า เอ็มมานูเอลแห่งโปรตุเกส ได้แต่งฑูตเข้ามาเจริญทางพระราชไมตรีกับไทย ในปี พ.ศ.2061ได้เผยแพร่ขนบธรรมเนียม ค้าขาย และยังได้นำเอา กีฬาชนวัวมาด้วย การค้าขายใน 5หัว เมือง คือ ที่กรุงศรีอยุธยนครศรีธรรมราช ปัตตานี และเมืองมะริด และเริ่มเป็นที่นิยมนำวัวมาชนกันเพิ่มมากขึ้น กันอย่างสนุกสนาน ทำให้ตลาดค้าโค วัว และแม่พันธุ์วัวจากต่างประเทศก็ได้ผสมสายพันธุ์เพาะเลี้ยงกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งมีการจัดงานเทศกาลสารท เดือน10 ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช งานฉลองรัฐธรรมนูญเดิม หรืองานเฉลิมพระชนมพรรษาในปัจจุบันที่จังหวัดตรัง เป็นต้น

ในปัจจุบันนี้ได้จัดให้มีบ่อนชนวัว ที่ถูกต้องตามกฎหมายเรียกว่า สนามชนโค อนุญาตในการตั้งบ่อน และขออนุญาตทุกครั้งที่จะจัดให้มีการชนวัว  บ่อนชนวัว หรือ บ่อนวัวชน จึงได้ เกิดเป็นกีฬาชนโค มีนักพนันเข้ามาชมการ ชนวัว และแทงพนัน ในสนามชนโค ที่มีกติกาสำหรับกีฬานี้โดยตรงขึ้น เพื่อยุติธรรม

ซึ่งในภาคใต้ที่นิยมกีฬาประเภทนี้กันมาก คือ ที่จังหวัด นครศรีธรรมราช ตรัง สงขลา พัทลุง ปัตตานี ยะลา สตูล นราธิวาส บางอำเภอ จังหวัดกระบี่ และ อำเภอบ้านนาสารจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้กำหนดการจัดกีฬาชนวัว ได้ในวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ ได้เดือนละ ๑ ครั้งเท่านั้น  แต่ยกเว้นวันธรรมสวนะ หรือ วันพระ ที่ตรงกับ วันเสาร์ วันอาทิตย์ ไม่มีจัดการชนวัว ต้องเลื่อนไปชนกันในวันเสาร์อื่นอาทิตย์อื่นแทน และ ได้นำเอากีฬาชนวัวไปเล่นกันอย่างแพร่หลาย ในจังหวัดภาคเหนือบางจังหวัด คือ จังหวัดกำแพงเพชร สุโขทัย พิษณุโลก แต่ก็ไม่นิยมกันจริงจังเหมือนในจังหวัดภาคใต้

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ต่างก็ต้องอยู่ที่บ้าน ทำให้วงการ กีฬาออนไลน์ ได้นำกีฬาชนวัวนี้ มาไว้ที่แพลตฟอร์มออนไลน์บนอุปกรณ์พกพา มือถือ แท็บเล็ตเดสก์ท็อปพีซี เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับสมาชิกที่สนใจที่จะเล่นการพนันกับกีฬาออนไลน์ชนวัว ซึ่งได้มีการเปิดราคาต่อรองรับแทง กีฬาชนวัว กันอย่างแพร่หลายทางเว็บพนันคาสิโนออนไลน์ทั่วไป และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

การชนวัว  เป็นกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงของชาวใต้ ที่จะคล้ายคลึงกับไก่ชนนั่นเองเป็นการต่อสู้ของสัตว์ 2 ตัว ต่อสู้กัน สำหรับการแข่งขัน มีกฎกติกาของวัวชน อาจมีสูงถึง 36 ข้อ ทำให้เป็นกีฬาที่ให้ความสนุกและความมัน ในอารมณ์ ด้วยความสนุกนี้เอง

จึงทำให้มีการวางเดิมพันกัน เพื่อเพิ่มความสนุกให้มากขึ้น โดยปกติแล้ว สำหรับคนที่ชอบไปดู แบบติดขอบสนามนั้น ก็จะมีการเดิมพันกับผู้เล่นคนอื่นๆ อยู่แล้ว และการวางเดิมพันทางออนไลน์ก็เป็นอีกแนวทางเลือกหนึ่ง นอกจากจะมีการเดิมพันหลักๆ ซึ่งเงินเดิมพันทั้งหมด ที่มีการเดิมพันกันต่อคู่นั้น จะอยู่ที่ประมาณ 5–10ล้านบาท

ซึ่งเรียกได้ว่าเยอะมาก ๆ สำหรับกีฬาประเภทนึง ในการเดิมพัน จะแบ่งออกเป็นเปอร์เซ็นต์ อยู่ที่ เจ้าของวัวชน 60% และรอบๆ สนามอีก 40 % และบางคู่นั้น มีการวางเดิมพันสูงถึง 60 ล้าน และเงินที่วางเดิมพันในสนามรวมๆ แล้วสูงเกือบ ๆ 100 ล้านบาท กันเลยทีเดียว

แต่นักเสี่ยงโชคก็ต้องมองหาเว็บพนันที่ได้มาตรฐานด้วยก่อนจะวางเดิมพันจะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง ซึ่งการแทงวัวชนออนไลน์ มีกฏกติกาง่ายๆที่สมาชิกควรรู้ ก่อนที่จะ แทงวัวชนออนไลน์ นั้นว่ามีกี่ข้อที่ตั้งไว้ และเวลาการชนวัวที่ต้องใช้เวลามากพอสมควร สำหรับการชน 1 ครั้ง และสไตล์การชนของวัว ก็ไม่เหมือนกันเช่น ชนแบบตรง ๆ , ชนแล้วบิด , ชนแล้ววิ่ง และกลับมาชนใหม่ เป็นต้น

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888