เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การวิจัยสายพันธุ์วัวชน และอนุรักษ์สืบต่อไป

การวิจัยสายพันธุ์วัวชน และอนุรักษ์สืบต่อไป

การวิจัยสายพันธุ์วัวชน

การวิจัยสายพันธุ์วัวชน และอนุรักษ์สืบต่อไป นอกจากนี้ การรุกรานด้วยนโยบายส่งเสริมการเลี้ยงวัวเศรษฐกิจ ทำให้วัวพื้นเมืองดั้งเดิมใกล้สูญหาย 

จึงขอผลิตเซียนวัวหน้าใหม่ โดยเสนอให้จัดทำข้อมูลสารสนเทศวัวชน ด้วยเชื่อว่า การพนันวัวชนช่วยรักษาพันธุ์ให้คงอยู่ นอกจากนั้นยังมีข้อเสนออื่น ๆ ดังนี้ ให้มีแบบแผนการเลี้ยงวัวชนอย่างชัดเจน ผสมผสานระหว่างภูมิปัญญากับศาสตร์สมัยใหม่ สร้างมาตรฐานการชนวัวและมาตรฐานการบริหารจัดการ

เพราะไม่ต้องการให้การบริหารบ่อนวัวชนผกผันไปตามบุคลิกภาพของนายบ่อน หรือพฤติกรรมของนายสนามบ่อนมีการลงทุนสูง แต่สามารถเก็บเงินจากผู้เข้าชมในสนามได้เพียง 30-50 เปอร์เซ็นต์ หากมีประสิทธิภาพในการเก็บ ก็จะทำให้เกิดความพร้อมในการลงทะเบียนในการชนที่ถูกต้อง ดังนั้นจึงให้ซื้อตั๋วต่อการเข้าชม 1 คู่ โดยตั๋วออกจากทางราชการภายใต้กฎหมายที่มีอยู่ แล้วนำไปขึ้นทะเบียนสามารถใช้จ่ายภาษีได้ เพื่อนำเงินไปใช้ในสาธารณะประโยชน์ ทางบ่อนก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้นด้วย และสุดท้ายให้มีการพักยกระหว่างชน

ในช่วงสุดท้ายของการนำเสนอ รศ.ดร.ไชยันต์  รัชชกูล คณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี  กล่าววิจารณ์งานวิจัยฉบับดังกล่าวว่า ตนไม่นิยมการพนันชนิดไหน ๆ โดยเฉพาะการพนันประเภทการปะทะ แต่ข้อมูลวิจัยเศรษฐกิจการเมืองวัวชนภาคใต้นี้

และจะทำเป็นหน้าต่างที่ทำให้ไปมองสังคมปักษ์ใต้ได้ ชวนให้คิดเรื่องลักษณะสังคมปักษ์ใต้ และประเด็นทฤษฎีอีกด้วย ซึ่งได้ตั้งข้อสังเกตไว้คือ สามารถมองธุรกิจการพนันวัวชนเป็นลักษณะ Prestige domain เช่น มีงานวิจัยในสมัยหลังสงครามโลก ครั้งที่ 2 ที่รัฐมีการจัดตั้งการปกครองท้องถิ่นในระดับผู้ใหญ่บ้านขึ้นในจ.พะเยา เห็นได้ว่า อำนาจรัฐไปไม่ถึงระดับอำเภอ ไม่ถึงระดับหมู่บ้านด้วยซ้ำ ผู้ใหญ่บ้านจะร่วมมือกับนายอำเภอ เฉพาะที่เป็นประโยชน์กับหมู่บ้าน เช่น กรณีอาชญากรรม เป็นต้น

แต่เรื่องที่ขัดต่อผลประโยชน์ของหมู่บ้าน เช่น ภาษี การพนัน ผู้ใหญ่บ้านก็จะไม่รายงานต่อนายอำเภอ เช่นเดียวกัน วัวชนมีระดับฐานนักพนันที่ใหญ่มาก คือคนที่เล่นครั้งคราวตามเทศกาล ผู้ที่สนใจวัวชน ขณะที่นักพนันมืออาชีพมีจำนวนไม่มาก มีข้อสงสัยว่า ตัวเลขเงินสะพัดมากขนาดนั้นเลยหรือ แล้วรู้ได้อย่างไร“เราจะสนับสนุนการพนันประเภทนี้ หรือทำเรื่องนี้ในนามของการรักษาธรรมเนียมวัฒนธรรมพื้นบ้าน เราควรจะรักษาไว้ หรือชั่งกันได้ แลกอย่างหนึ่งเพื่ออย่างได้อีกอย่างหนึ่ง ผมเคยไปฟิลิปปินส์ก็มีการถ่ายทอดตีไก่เอามีดติดเดือยให้มันสู้กันจนบาดเจ็บ บ่อนเสรีเองก็มีการพูดว่าประเทศอื่นเขาก็ทำกัน ทำไมอารยะเขาทำ

เราจึงควรทำ พอดำเนินมาเรื่อยไม่ใช่ประเทศอารยะก็เปิดได้ ใครก็เปิดได้ เราต้องการเพียงแค่ไม่ให้เสียเงินแก่ประเทศอื่นเท่านั้นหรือ..ทางด้านของเราจะมีการที่จะสับสนศีลธรรม กฎหมาย ผิดศีลธรรม ไม่ได้หมายความว่าผิดกฎหมาย มีกฎหมายควบคุมมีการขออนุญาต..นอกจากนี้ยังเห็นว่าพ.ร.บ.การพนัน พ.ศ. 2478 ล้าสมัยไปมาก การบังคับใช้ไม่พอ คนในภาคใต้เองก็มีที่ไม่เห็นด้วยกับกีฬาวัวชน ที่เป็นการทรมานสัตว์” ดร.ไชยันต์กล่าววิจารณ์

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888