เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เรื่องการสู้วัวกระทิง

เรื่องการสู้วัวกระทิง

เรื่องการสู้วัวกระทิง

ในตำนาน เรื่องการสู้วัวกระทิง  ตำนานฝั่งศิลปะวัฒนธรรม หรือกีฬาอย่างหนึ่งของประเทศสเปนการสู้วัวกระทิงมีมาตั้งแต่ยุคสมัยโรมันช่วงศตวรรษที่8

การเดินชมของที่ระลึกเกี่ยวกับการสู้วัวกระทิง การจัดแสดงอาวุธโบราณที่ปลาซาเดโตโรส และผลงานศิลปะโดยศิลปินชื่อดัง เช่น ฟรานซิสโก เด โกยาสำรวจประวัติศาสตร์แห่งการสู้วัวกระทิงในรอนดาและอันดาลูเซียได้ที่พิพิธภัณฑ์สนามสู้วัวกระทิงรอนดา พบกับเสื้อผ้าของนักสู้วัวกระทิง อาวุธปืนเก่าแก่หลายร้อยปี รูปเหมือนชนชั้นสูงในวงการสู้วัวกระทิง และจิตรกรรมฝีมือศิลปินชื่อก้องโลก พิพิธภัณฑ์สนามสู้วัวกระทิงรอนดามีเนื้อที่ครอบคลุมหลายคูหาภายในสนามสู้วัวกระทิงปลาซาเดโตโรส

หลังจากที่เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แล้ว ต้องสำรวจสนามสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งมีลักษณะสถาปัตยกรรมน่าประทับใจในห้องจัดแสดงหลักของพิพิธภัณฑ์ เครื่องแต่งกาย เอกสาร หัววัวกระทิงแขวนผนัง ภาพจิตรกรรมและประติมากรรม แสดงให้เห็นความสำคัญของการสู้วัวกระทิงที่มีต่อวัฒนธรรมอันดาลูเซีย พบกับเครื่องแต่งกายนักสู้วัวกระทิงที่สวมโดยนักสู้วัวกระทิงผู้มีชื่อเสียง รวมทั้งอันโตนิโอ ออร์โดเญซ และเปโดร โรเมโร ชมการจำลองภาพ La Tauromaquia (การสู้วัวกระทิง)

ชุดภาพพิมพ์กัดกรด 33 ภาพโดยฟรานซิสโก เด โกยา ชื่นชมภาพจิตรกรรมฝีมือเอ็ดเวิร์ด ออร์ม และวิกเตอร์ อดัม นอกเหนือจากศิลปินอื่นๆไปที่ส่วนจัดแสดง Royal Harness Collection และตะลึงลานไปกับเครื่องเทียมรถม้าและอานม้าที่วิจิตรอลังการ เช่น อานม้าที่พระราชินีอิซาเบลลาที่ 2 แห่งสเปนทรงใช้ ชมอาวุธปืนที่ได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดี 290 กระบอกที่มีอายุย้อนกลับได้ถึงช่วง ค.ศ. 1600 ถึงช่วง ค.ศ. 1800 ซึ่งรวมถึงปืนจากคลังอาวุธหลวงของราชวงศ์อังกฤษ จักรพรรดินโปเลียน โบนาปาร์ต พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส และพระเจ้าฟิลิปที่ 4 แห่งสเปน

มารู้จักกับความเป็นผู้ดีและความกล้าหาญของโรงเรียนสอนการขี่ม้า Real Maestranza ใน Real Maestranza Gallery ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ที่ภาพเหมือนของพระเจ้าฟิลิปที่ 2 และอินฟันเตกาบริเยล เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะของการขี่ม้า การบังคับม้าและการเลี้ยงม้าสเปนพันธุ์แท้ใน Equestrian Gallery บางโอกาส คุณสามารถชมนักเรียนโรงเรียนสอนการขี่ม้าฝึกซ้อมในสนามติดกับแกลเลอรีอย่าลืมไปสำรวจปลาซาเดโตโรส สนามสู้วัวกระทิงที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในสเปน

ชมทัศนียภาพรอบด้านของสนามได้จากใจกลางสังเวียนด้านใน เยี่ยมชมคอกวัวกระทิง เข้าชมการสู้วัวกระทิงสดๆ ในช่วงเทศกาลเฟริอาคอเยสกา (Feria Goyesca) ในเดือนกันยายนพิพิธภัณฑ์สนามสู้วัวกระทิงรอนดาตั้งอยู่ในเขตเอลเมร์กาดีโยของเมืองรอนดา โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาทีจากสะพานปูเวนเตนูเอโว หยุดแวะที่สถานที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งร้านค้าของลาโบลา และย่านท่องเที่ยวกลางคืนของปลาซาการ์เมน อาเบลาพิพิธภัณฑ์สนามสู้วัวกระทิงรอนดาเปิดทุกวันและต้องเสียค่าเข้าชม ค่าเข้าชมรวมค่าเข้าทั้งพิพิธภัณฑ์และปลาซาเดโตโรส เสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับเครื่องบรรยายนำเที่ยวภาษาอังกฤษ

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888