เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การใส่รองเท้าแตะให้วัวชน เพื่อป้องกันเท้าวัวชนไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ 

การใส่รองเท้าแตะให้วัวชน เพื่อป้องกันเท้าวัวชนไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ

การใส่รองเท้าแตะให้วัวชน

ไม่ใช่แฟชั่น  การใส่รองเท้าแตะให้วัวชน เพื่อป้องกันเท้าวัวชนไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ คนเลี้ยงจัดการใส่รองเท้าแตะให้วัวชน

การใส่รองเท้าแตะให้วัวชน เพื่อป้องกันเท้าวัวชนไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ คนเลี้ยงจัดการใส่รองเท้าแตะให้วัวชน เดินวิ่งออกกำลังกายป้องกันเท้าเจ็บ และให้วัวชนเดินวิ่งได้อย่างสบายขึ้น เรื่องราวที่เกี่ยวกับวัวชนที่แปลก และไม่ธรรมดา เพราะวัวชนเกือบทุกตัวจะต้องใส่รองเท้าแตะทุกครั้งขณะเดิน หรือวิ่งออกกำลังกาย โดยนำรองเท้าแตะแบบสายเดี่ยวหรือแบบคีบ มาตัดออกครึ่งหนึ่ง และสวมเข้าที่ซอกกลีบเท้าของวัวชน ซึ่งเข้ากันได้ดี และวัวชนก็ใส่เดินใส่วิ่งออกกำลังกายอย่างสะดวก คล่องแคล่ว และไม่เจ็บเท้าอย่างเช่น เจ้าขาวงาม สิงคะนองนา หรือ เจ้าควายทอง จากซุ้มหลงเสียงนาง ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

และเป็นวัวชนวัยหนุ่มที่เพิ่งลงสังเวียนมา 2 ครั้ง คนเลี้ยงวัวหรือเด็กเลี้ยงวัวจะสวมรองเท้าให้ทุกครั้งที่พาเดินออกกำลังกาย โดยใส่ไว้ที่เท้าคู่หน้าทั้ง 2 ข้างคนเลี้ยงวัวบอกว่า สาเหตุที่ต้องใส่รองเท้าให้แก่วัวชนก็เพราะป้องกันไม่ให้เท้าเจ็บ และเดินสบายขึ้น โดยเฉพาะเท้าหน้าซึ่งสำคัญมาก เพราะต้องใช้ค้ำเวลาต่อสู้ หากเท้าเจ็บก็จะส่งผลกระทบต่อวัวชนได้ ส่วนเท้าหลังจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ แต่ เจ้าควายทอง มันไม่ยอมให้ใส่ จึงใส่ได้แค่เท้าหน้าอย่างเดียว

ในช่วงเช้า และช่วงเย็น เป็นระยะทางวันละ 5-10กิโลเมตร หรือ ระยะทางใกล้ไกลตามที่พี่เลี้ยงวัวต้องการ เส้นทางการเดิน อาจจะฝึกเดินตามทางที่เป็นดินเหนียว ดินทราย พื้นดินธรรมดา ที่ว่างตามทุ่งนา หรือ เดินบนถนนก็ได้แล้วแต่การฝึกฝน ของเจ้าของวัว หรือพี่เลี้ยงวัน นอกจากการเดินออกำลังกายแล้ว วัวชนจะต้องฝึกซ้อมชนด้วย นอกจากการเดินออกกำลังกายแล้ว วัวชนยังจะต้องซ้อมฝึกซ้อมชนด้วย คนในวงการวัวชนเรียกกันว่า

การวางวัวการวางวัว หรือ ซ้อมชน เป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้าม เนื้อทุกส่วนของร่างกายการอาบน้ำ การอาบน้ำให้วัวชน จะทำหลังจากการเดินออกกำลังกาย โดยปกติการอาบน้ำให้ วัวชนนั้นจะทำวันละสองครั้ง การอาบน้ำให้วัวชนจะต้องอาบน้ำอย่างพิถีพิถัน อาบน้ำโดยใช้แปรงขัดถูให้ทั่วลำตัวของวัวชน โดยวัวชนตัวหนึ่งนั้นจะต้องใช้เวลาในการอาบน้ำประมาณ 30 นาที ในระหว่างที่อาบน้ำนั้นพี่เลี้ยงวัวชนจะต้องใช้มือลบคลำลำตัว เพื่อทดสอบว่าวัวเย็นเป็นปกติแล้วหรือไม่

เมื่อวัวชนอาบน้ำเช็ดตัว และทาขมิ้นเพื่อไม่ให้วัวเป็นหวัดการกินหญ้า หลังจากอาบน้ำ แล้วจึงนำวัวไปตากแดด ก็จะให้กินหญ้าไปพร้อมๆ กัน หญ้าที่เลี้ยงวัวหามาให้วัวนั้นจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิดของหญ้า คุณภาพของหญ้า ความสดของหญ้า และความเคยชินของวัว เป็นต้นหญ้าที่เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน ได้แก่ หญ้าหวายข้อ และหญ้าหราด การตากแดด การตากแดดเป็นกิจกรรมของผู้เลี้ยงวัวชนที่จะต้องทำการในรอบ 1 วัน

ผู้เลี้ยงวัวส่วนใหญ่จะกัดทำควบคู่ไปกับการให้กินหญ้าคือปล่อยให้วัวกินหญ้ากลางแดดและแม้เมื่อมากินแช่อิ่มแล้วก็จะคงปล่อยไว้ว่ายืนตากแดดอยู่ต่อไปจนกระทั่งถึงเวลาบ่าย 3 โมงโดยประมาณจึงจะนำวัวเข้าโรงเรือนเพื่อพักผ่อนประมาณ 1ชั่วโมงก่อนที่จะฟังว่าออกเดินเพื่อยืดเส้นยืดสายในช่วงเย็นเมื่อเวลา 4 โมงโดยประมาณตามวงจรวัฏจักรใน 1 วัน ทั้งนี้เพื่อให้วัวมีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งปราศจากไขมันและเคยชินกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในวันชนจริง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888