เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การเลี้ยงวัวชนก่อนติดคู่

การเลี้ยงวัวชนก่อนติดคู่

การเลี้ยงวัวชนก่อนติดคู่

ควรต้องใส่ใจ การเลี้ยงวัวชนก่อนติดคู่ การออกกำลังกาย ผู้เลี้ยงจะต้องนำวัวออกกำลังกายในช่วงเช้า และช่วงเย็นให้วัว พักเหนื่อยแล้วอาบน้ำให้วัวชน

การออกกำลังกาย ผู้เลี้ยงจะต้องนำวัวออกเดินไปตามสถานที่ต่าง ๆ เรียกว่า “การเดินวัว” ในช่วงเช้า และช่วงเย็น เป็นระยะทางวันละ 5-10กิโลเมตร หรือระยะทางใกล้ไกลตามที่พี่เลี้ยงวัวต้องการ เส้นทางการเดินอาจจะฝึกเดินตามทางที่เป็นดินเหนียว ดินทราย พื้นดินธรรมดาที่ว่างตามทุ่งนา หรือเดินบนถนนก็ได้แล้วแต่การฝึกฝนของเจ้าของวัว หรือพี่เลี้ยงวัน นอกจากการเดินออกำลังกายแล้ว วัวชนจะต้องฝึกซ้อมชนด้วย นอกจากการเดินออกกำลังกายแล้ว

วัวชนยังจะต้องซ้อมฝึกซ้อมชนด้วย คนในวงการวัวชนเรียกกันว่า “การวางวัว” การวางวัวหรือซ้อมชนเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายการอาบน้ำ การอาบน้ำให้วัวชนจะทำหลังจากการเดินออกกำลังกาย โดยปกติการอาบน้ำให้วัวชนนั้นจะทำวันละสองครั้ง การอาบน้ำให้วัวชนจะต้องอาบน้ำอย่างพิถีพิถัน อาบน้ำโดยใช้แปรงขัดถูให้ทั่วลำตัวของวัวชน โดยวัวชนตัวหนึ่งนั้นจะต้องใช้เวลาในการอาบน้ำประมาณ 30 นาที

ในระหว่างที่อาบน้ำนั้นพี่เลี้ยงวัวชน จะต้องใช้มือลบคลำลำตัว เพื่อทดสอบว่าวัวเย็นเป็นปกติแล้วหรือไม่ เมื่อวัวชนอาบน้ำเช็ดตัว และทาขมิ้นเพื่อไม่ให้วัวเป็นหวัดการกินหญ้า หลังจากอาบน้ำ แล้วจึงนำวัวไปตากแดด ก็จะให้กินหญ้าไปพร้อมๆ กัน หญ้าที่เลี้ยงวัวหามาให้วัวนั้นจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิดของหญ้า คุณภาพของหญ้า ความสดของหญ้า และความเคยชินของวัว เป็นต้นหญ้าที่เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน ได้แก่ หญ้าหวายข้อ และหญ้าหราด

การตากแดด การตากแดดเป็นกิจกรรม ของผู้เลี้ยงวัวชนที่จะต้องทำการในรอบ 1 วันผู้เลี้ยงวัวส่วนใหญ่จะกัดทำควบคู่ไปกับการให้กินหญ้า คือปล่อยให้วัวกินหญ้ากลางแดดและแม้เมื่อมากินแช่อิ่มแล้วก็จะคงปล่อยไว้ว่ายืนตากแดดอยู่ต่อไปจนกระทั่งถึงเวลาบ่าย 3 โมงโดยประมาณจึงจะนำวัวเข้าโรงเรือนเพื่อพักผ่อนประมาณ 1ชั่วโมงก่อนที่จะฟังว่าออกเดินเพื่อยืดเส้นยืดสายในช่วงเย็นเมื่อเวลา 4 โมงโดยประมาณตามวงจรวัฏจักรใน 1 วัน ทั้งนี้เพื่อให้วัวมีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งปราศจากไขมันและเคยชินกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในวันชนจริง

โดยการจัดแบ่งหน้าที่รับผิดชอบของแต่ละคนในภายในกลุ่ม ควรมีการบริหารจัดการกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน ตั้งแต่การเริ่มเลี้ยง ต้องศึกษาข้อมูลในการเลี้ยงให้ดี มีการวางแผนในการพัฒนาสายพันธุ์ วางแผนในการขยายพันธุ์วัวชน วางแผนในการเลี้ยง การฝึกซ้อม เพื่อให้วัวชนมีร่างกายที่แข็งแรง และพร้อมสำหรับการชนเพื่อแข่งขันอยู่เสมอ มีการพัฒนาสายพันธุ์ให้มีความแข็งแกร่ง และต้องมีการจัดการแข่งขัน เพื่อเป็นการให้กลุ่มเซียนวัวชน หรือผู้สนใจเข้ามาซื้อ

เพื่อนำไปเลี้ยงต่อไป มีการรวมกลุ่มของผู้เลี้ยงวัวชนในจังหวัด หรือทั้งภาคใต้ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้กลุ่มเลี้ยงวัวชนได้มีรายได้ ซึ่งการเลี้ยงวัวชนนี้เป็นการสร้างรายได้ให้คนในชุมชน แล้วยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888