เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การดูแลวัวชน หลังจากชนเสร็จ

การดูแลวัวชน หลังจากชนเสร็จ

การดูแลวัวชน หลังจากชนเสร็จ

การดูแลวัวชน หลังจากชนเสร็จ  ไม่ว่าผลจะออกมายังไงต้องการดูแลที่เท่ากัน

หลังชนต้องให้หยุดพักผ่อนเพียงพอ ไม่ว่าจะชนแพ้หรือชนะ หากยังจะไว้ชนอีกต้องให้วัวได้พักเพียงพอ หากชนนานเกิน 30 นาที ต้องพักวัวสัก3 – 4 เดือน ดูสภ าพความบอบช้ำประกอบด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งโคนเขาต้องดูแลใส่ยาหรือฉีดยาแก้อักเสบเป็นพิเศษ หากชนไม่นานให้พักเพียงเดือนเดียวก็สามารถชนได้อีกสัตว์เลี้ยงอย่าง “วัวชน” ซึ่งมีราคาสูงตัวละนับแสนบาท บางตัวราคาเหยียบล้านบาท ก็ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษปัจจุบันนี้กระแสความนิยมของการชนโค หรือวัวชน หนึ่งในเอกลักษณ์ชื่อดังของภาคใต้

กำลังเป็นที่สนใจกันอย่างกว้างขวาง  แต่กว่าที่วัวแต่ละตัวจะมีมูลค่าขึ้นไปสูงถึงหลักแสนหลักล้านบาท จะต้องผ่านการประคบประหงมมาเป็นอย่างดี แถมยังต่อเนื่องยาวนานนับปี จนถึงกับมีการเปรียบเปรยว่า รักและดูแลยิ่งกว่าลูกเสียอีก เพื่อให้สัตว์เจ้าพละกำลังชนิดนี้สามารถโค่นคู่ต่อสู้ลงได้ราบคาบในทุกสังเวียน การถ่ายพยาธินอกจากจะใช้วิธีการฉีดยาถ่ายพยาธิแล้วควรใช้สมุนไพรไทยประกอบด้วย มะเพ็ด ลูกกรูด ใบขี้เหล็ก ลูกยอ ย่านตาลหมอน เกลือ ยาดำ ผสมกับในอัตราส่วนพอสมควรดองเอาไว้ 3 คืน แล้วกรอกให้วัวในช่วงเย็น3 วัน 2เดือนต่อครั้ง

จะทำให้วัวสมบูรณ์ขึ้นการบำรุงกำลัง ควรให้กินไข่ไก่บ้านผสมน้ำผึ้งรวงในอัตราส่วนไข่ไก่บ้าน 7ฟอง น้ำผึ้งรวง 2 ช้อนโต๊ะ 3 วัน/ครั้ง ถ้าวัวถูกคู่ 2 วัน/ครั้ง ในช่วงเย็นน้ำมะพร้าวอ่อน ควรให้กินบ้างเป็นการล้างสารพิษ อาทิตย์ละครั้ง น้ำมะพร้าวไม่ควรต่ำกว่า 7 ลูกต่อ 1 ครั้ง ถ้าช่วงถูกคู่ก่อนชน 4 วัน กินวันเว้นวัน ในช่วงเวลา เสร็จสิ้นการตากแดดการกินกล้วยน้ำว้า กล้วยน้ำว้ามีวิตามินหลายชนิดควรให้กินบ่อยๆสัปดาห์ละ 3 – 4 หวี ทำให้วัวสมบูรณ์ แต่ถ้าช่วงติดคู่ควรให้กินวันละ2 – 3 ลูกก็พอ

เพราะจะให้วัวสมบูรณ์เกินไปปลักเนื้อการฉีดยาบำรุง ควรฉีด3 – 4เดือนต่อครั้ง เพราะถ้าฉีดบ่อยๆจะทำให้วัวแพ้ยาเมื่ออยู่กลางแดดลิ้นจะห้อย น้ำลายยืดการฉีดยาบำรุงคอให้ฉีดก่อนชน 1 เดือน 1 เข็ม และก่อนชน 15 วัน 1 เข็ม จะให้วัวมีกล้ามเนื้อคอใหญ่และแข็งแรงควรใช้น้ำมันมะกอกลูบตามหน้าและคอโหนก เพื่อป้องกันแมลงวันและลิ้นตอมไต่การใช้แคลเซี่ยมผงผสมน้ำให้ดื่มหลังจากตากแดดแล้ววันละ 2 – 3 ช้อนโต๊ะควรใช้ แคลเซี่ยมที่มีคุณภาพดีการให้วัวกินหญ้า

ไม่ควรเป็นหญ้าในแปลงเดียวกันทุกวันเพราะวัวจะเบื่อควรเป็นหญ้าผสมหลายๆ ชนิด แต่ชนิดหลักควรเป็นหญ้าหวาย เพราะมีโปรตีนสูง ควรให้วัวกินอิ่มวันละ 3 ครั้ง (3 พุง) คือ ก่อนตากแดด 1 พุง หลังจากตากแดด 1 พุง และก่อนเข้านอน 1 พุงการซ้อมโคชนวัวใหม่ ก่อนประกบคู่ชนควรซ้อมไม่ต่ำกว่า 10 – 15 ครั้ง เวลาการซ้อมอยู่ในระยะเวลา 10 – 25 นาที โดยค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้นไปเรื่อยๆ 25 วัน/ครั้งวัวชนมาแล้ว ก่อนประกบคู่ครั้งต่อไปควรซ้อม 2 – 3 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 20 – 25 วัน ครั้งละ 25 – 30 นาที

ข้อควรจำสำหรับการเลี้ยงโคชน

1.ห้ามตีวัว เพราะจะทำให้วัวกลัวคนเลี้ยงและเกิดความเครียด และอาจทำร้ายได้เมื่อคนเลี้ยงเผลอ และเมื่อเวลาชนมีการใช้ไม้เกียจ วัวอาจจะวิ่งหนีเมื่อคนเลี้ยงเข้าไปเกียจ

2.ห้ามนำวัวเดินออกกำลังโดยการไล่เวียนในแปลงนา เพราะอาจทำให้วัวเครียด และ ไม่สู้วัวตัวอื่นๆ ไปหมด ควรพาเดินทางไกล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

 

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888