เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การดูแลเรื่องอาหารของวัวชน เพื่อให้ดีต่อร่างกาย

การดูแลเรื่องอาหารของวัวชน เพื่อให้ดีต่อร่างกาย

การดูแลเรื่องอาหารของวัวชน

การดูแลเรื่องอาหารของวัวชน เพื่อให้ดีต่อร่างกาย  กีฬาชนโคมีมานานมากคู่กับภาคใต้ เกิดขึ้นพร้อมกับวัฒธรรมเกษตรของไทย

ลักษณะที่สำคัญของโคพื้นเมืองภาคใต้รูปร่างเล็ก กะทัดรัด ลำตัวแน่นทึบ หลังค่อนข้างตรง มีความคล่องตัว ในการใช้แรงงานภาคเกษตร หน้ายาวบาง หน้าผากแคบมีตะโหนกชัดเจนในตัวผู้ ส่วนเพศเมียมีไม่ชัดเจน คอและไหล่หนา มีกล้ามเนื้อชัดเจน บั้นท้ายลาดลง กล้ามเนื้อขาหลังน้อย หางเล็ก ยาวสีมีหลายสี เช่น สี ดำ น้ำตาล ขาวครีม ด่างมักจะพบสีน้ำตาลแกมแดง มากที่สุด

จากการสอบถามจากผู้เลี้ยงวัวชนแล้ว จะมรการคัดเลือกพันธุ์ของวัวเพศผู้มาเป็นวัวชนได้ประมาณ 10% ของประชากรเพศผู้พื้นเมืองวัวชนคัดมาจากโคพื้นเมืองภาคใต้ เป็นโคสายพันธุ์อินเดีย มีนิสัยเปรียว ดุร้าย โดยเฉพาะแม่โคที่เลี้ยงลูก มักจะขวิดคนที่เข้าใกล้ ตื่นตกใจง่าย มีขนาดเล็ก โตช้า ชอบรวมฝูงตัวผู้หนักประมาณ 350 กิโลกรัม ตัวเมียหนักประมาณ 250 กิโลกรัมทนทานต่ออากาศร้อน และให้ลูกสม่ำเสมอ เนื้อไขมันแทรกน้อยเหนียวเปอร์เซ็นต์ซากต่ำ (50%) เนื้อเหมาะกับทำอาหารไทย มากกว่าทำอาหารยุโรป

การจัดการดี เรื่องการดูแลเลี้ยดูจากวัวชนเล็กๆ มาเป็นวัวรุ่น การฝึกซ้อม การดูแลก่อนชนลักษณะที่สัตว์แสดงออกมา= พันธุ์กรรม+สภาพแวดล้อมการดูแลสุขภาพ เช่น การให้วัคซิน การถ่ายพยาธิ การกำจัดแมลงรบกวน การให้อาหารที่ดี ถ้าทั้ง 3 ดีหมดมาละเลยข้อสุดท้ายคืออาหาร

วัวชนของท่านก็จะไม่เต็มร้อยถ้า คู่แข่งเตรียมมาดีทั้งสี่ข้อ วัวเขาก็จะได้เปรียบ ในวงการวัวชนสนใจแต่ยาโด๊ป ยากระตุ้น ยาบำรุงกำลัง ไม่ค่อยให้ความสนใจด้านอาหาร จากความเชื่อผิดๆว่าเอาอาหารมาให้วัวกินวัวจะอ้วน ไม่คึกนั้นจริงบางส่วน เพราะไปเอาอาหารวัวขุนที่พลังงานสูงมันทำทำให้วัวอ้วน เป็นการใช้อาหารผิดประเภท และวัตถุประสงค์

หน้าฝนน้ำท่วมหาหญ้ายาก หญ้าขน และหญ้ารูซี่ ก็ใช้แทนได้เช่นกันอาหารวัวชนของบริษัทที่ผลิตอาหารสัตว์ชั้นนำ ที่มีการผลิตสำหรับวัวชนโดยเฉพาะที่มีการใช้แพร่หลายในกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน โดยให้วันละ 1 กิโลกรัม ไม่ใช่อาหารหลัก ให้เพื่อเสริมวิตามินแร่ธาตุที่จำเป็นโดยไม่ต้องฉีดยาบำรุงทำให้วัวชนกลัว เข็ม เป็นการเสริมให้ได้รับแร่ธาตุและวิตามินทุกๆ วัน ค่อยๆบำรุงในการเก็บตัววัวก่อนชน หรือใช้บำรุงวัวที่บาดเจ็บหลังการชนให้พื้นตัวได้เร็วสนใจลองสอบถาม ตัวแทนจำหน่ายอาหาร ซีพี หรือ สตาร์ฟีด ร้านใกล้บ้านท่าน โดยเฉพาะทางเขตภาคใต้

1.ต้องเป็นอาหารที่มีแร่ธาตุและวิตามินไปเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ กระดูก ผิวหนังเป็นมัน ขนสวย
2.กินแล้วไม่สร้างไขมันใต้ผิวหนังซึ่งทำให้วัวหอบ ไม่ทนอากาศร้อน ทำให้วัวไม่ปราดเปรียว
3.มีการเน้น โปรตีน เน้นแร่ธาตุ เน้นวิตามิน ที่ทำให้วัวแข็งแรง และมีอาการคึกคะนองเนื่องจากอาหารที่จะช่วยให้เรื่องการสร้างฮอร์โมนเพศผู้และกล้าม เนื้อ พลังงานในอาหารต่ำ กินแล้ววัวชนไม่อ้วน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888