เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การเดินวัว เป็นวิธีที่ดูแล เลี้ยงดูวัวชนอย่างหนึ่ง

การเดินวัว เป็นวิธีที่ดูแล เลี้ยงดูวัวชนอย่างหนึ่ง

การเดินวัว เป็นวิธีที่ดูแล เลี้ยงดูวัวชนอย่างหนึ่ง

การเดินวัว เป็นวิธีที่ดูแล เลี้ยงดูวัวชนอย่างหนึ่งการออกกำลังกาย ผู้เลี้ยงจะต้องนำวัวออกเดินไปตามสถานที่ต่าง ๆ

ในช่วงเช้า และช่วงเย็น เป็นระยะทางวันละ 5-10กิโลเมตร หรือ ระยะทางใกล้ไกลตามที่พี่เลี้ยงวัวต้องการ เส้นทางการเดิน อาจจะฝึกเดินตามทางที่เป็นดินเหนียว ดินทราย พื้นดินธรรมดา ที่ว่างตามทุ่งนา หรือ เดินบนถนนก็ได้แล้วแต่การฝึกฝน ของเจ้าของวัว หรือพี่เลี้ยงวัน นอกจากการเดินออกำลังกายแล้ว วัวชนจะต้องฝึกซ้อมชนด้วย นอกจากการเดินออกกำลังกายแล้ว วัวชนยังจะต้องซ้อมฝึกซ้อมชนด้วย คนในวงการวัวชนเรียกกันว่า

การวางวัวการวางวัว หรือ ซ้อมชน เป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้าม เนื้อทุกส่วนของร่างกายการอาบน้ำ การอาบน้ำให้วัวชน จะทำหลังจากการเดินออกกำลังกาย โดยปกติการอาบน้ำให้ วัวชนนั้นจะทำวันละสองครั้ง การอาบน้ำให้วัวชนจะต้องอาบน้ำอย่างพิถีพิถัน อาบน้ำโดยใช้แปรงขัดถูให้ทั่วลำตัวของวัวชน โดยวัวชนตัวหนึ่งนั้นจะต้องใช้เวลาในการอาบน้ำประมาณ 30 นาที ในระหว่างที่อาบน้ำนั้นพี่เลี้ยงวัวชนจะต้องใช้มือลบคลำลำตัว เพื่อทดสอบว่าวัวเย็นเป็นปกติแล้วหรือไม่

เมื่อวัวชนอาบน้ำเช็ดตัว และทาขมิ้นเพื่อไม่ให้วัวเป็นหวัดการกินหญ้า หลังจากอาบน้ำ แล้วจึงนำวัวไปตากแดด ก็จะให้กินหญ้าไปพร้อมๆ กัน หญ้าที่เลี้ยงวัวหามาให้วัวนั้นจะต้องคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชนิดของหญ้า คุณภาพของหญ้า ความสดของหญ้า และความเคยชินของวัว เป็นต้นหญ้าที่เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้เลี้ยงวัวชน ได้แก่ หญ้าหวายข้อ และหญ้าหราด การตากแดด การตากแดดเป็นกิจกรรมของผู้เลี้ยงวัวชนที่จะต้องทำการในรอบ 1 วัน

ผู้เลี้ยงวัวส่วนใหญ่จะกัดทำควบคู่ไปกับการให้กินหญ้าคือปล่อยให้วัวกินหญ้ากลางแดดและแม้เมื่อมากินแช่อิ่มแล้วก็จะคงปล่อยไว้ว่ายืนตากแดดอยู่ต่อไปจนกระทั่งถึงเวลาบ่าย 3 โมงโดยประมาณจึงจะนำวัวเข้าโรงเรือนเพื่อพักผ่อนประมาณ 1ชั่วโมงก่อนที่จะฟังว่าออกเดินเพื่อยืดเส้นยืดสายในช่วงเย็นเมื่อเวลา 4 โมงโดยประมาณตามวงจรวัฏจักรใน 1 วัน ทั้งนี้เพื่อให้วัวมีกล้ามเนื้อที่แข็งแกร่งปราศจากไขมันและเคยชินกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในวันชนจริง

การเข้าอยู่อาศัย ในโรงเรือน เมื่อติดคู่ชน แล้ว จะต้องทำสัญญาการชนที่ ทางสนามชนวัวเตรียมไว้ เมื่อทำสัญญาเรียบร้อย เจ้าของวัวจะนำวัวของตนมาอาศัย ในโรงเรือนที่ทางสนามได้จัดเตรียมไว้ให้ ส่วนใหญ่นิยมนำวัวมาอาศัยที่โรงเรือนก่อนวันแข่งขันประมาณ 15-20 วัน เพื่อให้วัวคุ้นเคยกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมของพื้นที่แข่งขัน การเข้าอาศัยในโรงเรือนหลังจากที่วัวติดคู่ชนแล้ว พี่เลี้ยงวัวชนจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888