เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การบำรุงกำลัง ไม่ว่าจะเป็นหลังหรือก่อนชน

การบำรุงกำลัง ไม่ว่าจะเป็นหลังหรือก่อนชน

การบำรุงกำลัง

การบำรุงกำลัง ไม่ว่าจะเป็นหลังหรือก่อนชน การสืบทอดมาอย่างยาวนานในฐานะส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตชาวนาไทยแบบดั้งเดิม

พละกำลังและอาวุธคือเขาเข้าต่อสู้ สัตว์ทั้งสองต้องใช้กำลังยืนหยัดต่อสู้ไม่ยอมถอยเพื่อชัยชนะการถ่ายพยาธินอกจากจะใช้วิธีการฉีดยาถ่ายพยาธิแล้วควรใช้สมุนไพรไทยประกอบด้วย มะเพ็ด ลูกกรูด ใบขี้เหล็ก ลูกยอ ย่านตาลหมอน เกลือ ยาดำ ผสมกับในอัตราส่วนพอสมควรดองเอาไว้ 3 คืน แล้วกรอกให้วัวในช่วงเย็น 3 วัน 2 เดือนต่อครั้งจะทำให้วัวสมบูรณ์ขึ้น

การบำรุงกำลังควรให้กินไข่ไก่บ้านผสมน้ำผึ้งรวงในอัตราส่วนไข่ไก่บ้าน 7 ฟอง น้ำผึ้งรวง2ช้อนโต๊ะ 3 วันต่อครั้งถ้าวัวถูกคู่ 2 วันต่อครั้ง และในช่วงเย็นน้ำมะพร้าวอ่อน ควรให้กินบ้างเป็นการล้างสารพิษ อาทิตย์ละครั้ง น้ำมะพร้าวไม่ควรต่ำกว่า 7 ลูกต่อ 1 ครั้ง

ถ้าช่วงถูกคู่ก่อนชน 4 วัน กินวันเว้นวัน ในช่วงเวลา เสร็จสิ้นการตากแดดการกินกล้วยน้ำว้า กล้วยน้ำว้ามีวิตามินหลายชนิด ควรให้กินบ่อยๆ สัปดาห์ละ 3 ถึง 4 หวี ทำให้วัวสมบูรณ์ แต่ถ้าช่วงติดคู่ควรให้กินวันละ 2 – 3 ลูกก็พอ เพราะจะให้วัวสมบูรณ์เกินไป ปลักเนื้อการฉีดยาบำรุง ควรฉีด 3ถึง4 เดือนต่อครั้ง เพราะถ้าฉีดบ่อยๆจะทำให้วัวแพ้ยา

ต่อเมื่ออยู่กลางแดดลิ้นจะห้อย น้ำลายยืดการฉีดยาบำรุงคอให้ฉีดก่อนชน 1 เดือน 1 เข็ม และก่อนชน 15 วัน 1 เข็ม จะให้วัวมีกล้ามเนื้อคอใหญ่และแข็งแรงควรใช้น้ำมันมะกอกลูบตามหน้าและคอโหนก เพื่อป้องกันแมลงวันและลิ้นตอมไต่การใช้แคลเซี่ยมผงผสมน้ำให้ดื่มหลังจากตากแดดแล้ววันละ 2 – 3 ช้อนโต๊ะควรใช้ แคลเซี่ยมที่มีคุณภาพดีการให้วัวกินหญ้า ไม่ควรเป็นหญ้าในแปลงเดียวกันทุกวันเพราะวัวจะเบื่อควรเป็นหญ้าผสมหลายๆ ชนิด และแต่ชนิดหลักควรเป็นหญ้าหวาย เพราะมีโปรตีนสูง ควรให้วัวกินอิ่มวันละ 3 ครั้ง 3 พุงคือก่อนตากแดด 1 พุง หลังจากตากแดด 1 พุง และก่อนเข้านอน 1 พุง

การซ้อมโคชนวัวใหม่ ก่อนประกบคู่ชนควรซ้อมไม่ต่ำกว่า 10ถึง 15 ครั้ง เวลาการซ้อมอยู่ในระยะเวลา 10 ถึง 25 นาที โดยค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้นไปเรื่อยๆ 25 วันต่อครั้งวัวชนมาแล้ว ก่อนประกบคู่ครั้งต่อไปควรซ้อม 2 ถึง3 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 20 ถึง25 วัน ครั้งละ 25 ถึง 30 นาที

ข้อควรจำสำหรับการเลี้ยงโคชนห้ามตีวัว และเพราะจะทำให้วัวกลัวคนเลี้ยงและเกิดความเครียด และอาจทำร้ายได้เมื่อคนเลี้ยงเผลอ และเมื่อเวลาชนมีการใช้ไม้เกียจ วัวอาจจะวิ่งหนีเมื่อคนเลี้ยงเข้าไปเกียจห้ามนำวัวเดินออกกำลังโดยการไล่เวียนในแปลงนา เพราะอาจทำให้วัวเครียด และ ไม่สู้วัวตัวอื่นๆ ไปหมด ควรพาเดินทางไกล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888