เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

ถึงคิวดัน วัวชน เป็นซอฟต์พาวเวอร์

ถึงคิวดัน วัวชน เป็นซอฟต์พาวเวอร์

ถึงคิวดัน วัวชน เป็นซอฟต์พาวเวอร์ สมศักดิ์ ดันวัวชนเป็นซอฟต์พาวเวอร์ ยันเป็นการสร้างรายได้ให้เกษตรกร พร้อมแจงใครเห็นต่างทรมานสัตว์ บอกเป็นวัฒนธรรมพื้นถิ่นที่มีอยู่แล้ว

26 พ.ย.2566 ที่ จ.สุโขทัย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยถึงแนวคิดการสนับสนุนการเลี้ยงโคกีฬาให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ ว่าที่ผ่านมาสำนักงานกองทุนหมู่บ้าน และกรมปศุสัตว์ สนับสนุนการเลี้ยงโคให้กับเกษตรกร เพื่อเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับสมาชิกกองทุนในหมู่บ้าน ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ที่ทำหน้าที่เป็นเซลล์แมน เจรจาการส่งออกโคให้กับ ซาอุดีอาระเบียและจีน ซึ่งถือว่าประสบผลสำเร็จ ขณะนี้สมาชิกกองทุนหมู่บ้านได้ตื่นตัว เนื่องจากที่ผ่านมาตนเองได้ทำโครงการเลี้ยงวัวนำร่องที่จังหวัดสุโขทัย ให้กับสมาชิกจำนวน 1,000 ครอบครัว ครอบครัวละ 2 ตัว ปัจจุบันได้ลูกวัวออกมาแล้ว เกือบ 1,900 ตัว ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ และได้มีการเสนอโครงการโคเงินล้านเพื่อนำร่องต่อ ให้เกษตรกรเลี้ยงวัวพันธุ์ ทั้งโกเบ บราห์มัน และทาจิมะ ซึ่งเป็นโคเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเมื่อโตเต็มที่จะมีราคาสูงถึง 200,000 บาท

นายสมศักดิ์ กล่าวว่านอกจากนี้ตนเองยังมีแนวคิดในการเลี้ยงโคเพื่อกีฬา เป็นการส่งเสริมการมีรายได้อีกอย่างหนึ่งให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงวัว ซึ่งในปัจจุบันที่จังหวัดสุโขทัย ได้มีสนามชนโคที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งตรงนี้เป็นการส่งเสริมเกษตรกรมีรายได้ ทั้งผู้ที่เลี้ยงวัว ร้านอาหารต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมที่เป็นซอฟต์พาวเวอร์ เพราะคนที่เลี้ยงโคมีเป็นล้านครอบครัว ซึ่งรัฐบาลพร้อมให้การสนับสนุน โดยนายกรัฐมนตรีและผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้ส่งเสริมให้ราคาเนื้อโคในประเทศไทยสูงขึ้น โดยการหาตลาดเพิ่ม อีกทั้งขณะนี้การส่งเสริมให้เป็นวัวกีฬา และทำให้เป็นแพ็กเกจเพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรมีรายได้ อีกทั้งขณะนี้ได้มีการขออนุญาตกีฬาชนวันให้ถูกกฎหมายแล้ว และถ้าจะมีการพนันแทรกซึมอยู่บ้างเราจึงได้สร้างภูมิคุ้มกันให้ประชาชนและเยาวชน ซึ่งตรงนี้เราได้ทำก่อน ทั้งรูปแบบการทำกฎหมาย และถ้าภูมิคุ้มกันเราดีแล้วทุกอย่างสามารถดำเนินการได้

หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจว่ากีฬาชนวันเป็นการทรมานสัตว์ หรือส่งเสริมให้เล่นการพนัน ซึ่งตรงนี้ผมสามารถอธิบายได้ ถ้าใครสงสัยให้มาถามผมเพราะจะต้องมีคนต่อต้านอย่างแน่นอน ซึ่งไม่เป็นไร ยอมรับว่าผู้เข้าใจยังมีน้อย วันนี้เป็นแนวคิดของผมที่จะสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร เพราะเมื่อก่อนแค่สนับสนุนการเลี้ยงวัวคนก็มองว่าเป็นคนใจบาป แต่ถ้าวันนี้เราทำการเกษตรอย่างเดียว เหนื่อยเหมือนเดิมรายได้ต่ำ อย่างไรก็ตาม วันนี้ผมคิดเพียงว่าทำอย่างไรให้คนมีรายได้และถูกกฎหมาย ไม่ใช่เป็นเรื่องการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต เพียงแต่เรานำสัตว์มาเป็นการแข่งขันกีฬา ซึ่งเป็นวัฒนธรรมพื้นถิ่นซึ่งมีอยู่แล้ว นายสมศักดิ์ กล่าว

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป : สืบสานวัวชน888

ช่อง tiktok : wuachonvip

Twitter : วัวชน888

Line Official : @bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888