เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

โครงการมหาลัยวัวชนนานาชาติ

โครงการมหาลัยวัวชนนานาชาติ

โครงการมหาลัยวัวชนนานาชาติ

โครงการมหาลัยวัวชนนานาชาติ แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช

โดยกีฬาชนวัวถือเป็นการแข่งขันที่มีการเดิมพันที่สูงถึงหลักล้าน พลิกชีวิตเกษตรกรแบบทันตาเห็นโดยเฉพาะในภาคใต้ จึงทำให้วัวชนกลายเป็นสัตว์เศรษฐกิจที่มีมูลค่าสูง ประชาชนบางกลุ่มเดินทางไกลข้ามจังหวัดเพื่อมาใช้บริการ ซึ่งแต่ละวันมีประชาชนนำวัวชนมาตรวจสุขภาพวันละหลายสิบตัว

ทางด้านของดร.วราวุธ สุขมาก หัวหน้าศูนย์ยุทธศาสตร์ข้อมูลองค์กรและสื่อสารคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ระบุว่า โรงพยาบาลปศุสัตว์ นครศรีธรรม ราช คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่ ตรวจวินิจฉัยรักษาสัตว์ ที่จะประกอบด้วย คลีนิคสัตว์เคี้ยวเอื้อง คลีนิคสุกร สัตว์ปีก และคลีนิคสัตว์ป่า มีบริการทั้งในและนอกสถานที่ ขอแนะนำศูนย์วิจัยพันธุกรรมและสุขภาพโคชนนานา ชาติ เปิดให้บริการตรวจสุขภาพและรักษาวัวชน

และทางโครงการมหาลัยวัวชนจัดทำขึ้นเนื่องจาก ในภาคใต้วัวชนเป็นปศุสัตว์ที่ไม่ได้ขายเนื้อเหมือนปศุสัตว์ทั่วไป มีการเดิมพันเป็นหลัก อัตราการเดิมพันต่อปีเป็นหลักหมื่นล้านเกือบถึงแสนล้าน มีบ่อนวัวชนที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากทางราชการแล้วประมาณ 28 แห่ง มีวัวชนประ มาณ 10,000 ตัว ซึ่งจะเพิ่มขึ้นในทุกๆปี และการดูแลวัวชนจะแตกต่างจากสัตว์ชนิดอื่น เนื่องจากวัวชนถือเป็นสัตว์เศรษฐกิจ เป็นอาชีพอีกอาชีพหนึ่งที่สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรแบบเห็นผลทันที

ก่อนที่จะมีการแข่งขันวัวชนจะมีการไปตรวจสุขภาพทั่วไปเพื่อดูคุณภาพเขาโดยการเอกซเรย์เขา หรือว่าอัลตราซาวด์ดูกล้ามเนื้อ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดการทำงานของปอดตับและไต วัดค่าเลือด ซึ่งค่าเลือดจะสามารถวิเคราะห์คุณภาพว่าวัวชนแข็งแรงหรือไม่ วัดโปรโตชัวในเลือด ตรวจวัดพยาธิ และสามารถตรวจวัดคุณภาพน้ำเชื้อของวัวชนได้อีกด้วย ซึ่งเราสามารถนำน้ำเชื้อไปขายต่อได้ โดยใช้เครื่องคาซ่า ( CASA : Computer-assisted sperm analysis ) เป็นเครื่องมือทันสมัยที่สามารถวิเคราะห์คุณ ภาพน้ำเชื้อโดยตรง สามารถเก็บน้ำเชื้อเป็นแบบแช่เย็นแช่แข็งได้

และหลังที่การแข่งขันหรือหลังการชน จะมีการตรวจเช็คเหมือนเดิมเรื่อยๆ ซึ่งเราสามารถเช็คได้ว่าหลังการชนวัวมีความผิดปกติตรงไหนบ้าง เช่นกล้ามเนื้อ เขา หรือว่าหัวใจ มีการทำงานผิดปกติหรือไม่ ซึ่งจะมีสัตวแพทย์มาวินิจฉัยอย่างละเอียดมาก เคสหนักหลังชนก็จะเป็นแผลตามลำตัวแล้วก็ส่วนเขา นายสัตวแพทย์จะตรวจและรักษาตามอาการ ตอนนี้มีช่องทางสำหรับประชาชนที่จะเข้ามาใช้บริการ ติดต่อผ่านเบอร์โทรติดหรือเพจ คณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยา ลัยราชมงคลศรีวิชัย ได้ทันที สามารถนัดจองล่วงหน้าได้ หรือวอล์คอินได้เลยในการมาใช้บริการ เพียงนำบัตรประชาชนเจ้าพร้อมและกรอกข้อมูลเบื้องต้น มีการชั่งน้ำหนัก เหมือนกับโรงบาลของคนทั่วไป ซึ่งจะออกบัตรประ จำตัวสัตว์เลี้ยงให้ด้วย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป : สืบสานวัวชน888

ช่อง tiktok : wuachonvip

Twitter : วัวชน888

Line Official : @bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888