เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

วัวชน หรือ กีฬาวัวชน คือกีฬาพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ในอดีตนับว่าเป็นกีฬาที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสนุกสนาน โดยจะมีกติกาในการแข่งขันถึง 35 ข้อ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ที่รับชมกีฬาวัวชน เกิดความสนุกตื่นเต้น และ ประทับใจในการแข่งขันกีฬาวัวชน และในเวลาต่อมาได้มีการเดิมพันวัวชน ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน และ เพิ่มความตื่นเต้น ให้กับกีฬาวัวชนได้เป็นอย่างดี และในปัจจุบันนี้ทางเว็บ WUACHON888.INFO ได้ทำการพัฒนารูปแบบการเดิมพันวัวชน ให้กลายเป็นการ แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ต้องการเดิมพัน จนในปัจจุบันนี้เว็บ wuachon888 ได้กลายเป็นเว็บไซต์เดิมพันวัวชนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2567 เลยทีเดียว

เข้าสู่ระบบ

ฮือฮา พบพญาวัว ตรงตามตำราสายพันธุ์วัวชนโบราณ

ฮือฮา พบพญาวัว ตรงตามตำราสายพันธุ์วัวชนโบราณ

ฮือฮา พบพญาวัว ตรงตามตำราสายพันธุ์วัวชนโบราณ

ฮือฮา พบพญาวัว ตรงตามตำราสายพันธุ์วัวชนโบราณ เกิดมามีลวดลาย เจ้าของเชื่อเกิดมาก็นำโชคมาให้เลย ยันอย่างไรก็ไม่ขาย แม้จะมีเซียนวัวเสนอราคาครึ่งแสน

ที่ จ.สตูล ชาวบ้านในพื้นที่ บ้านทุ่งนางแก้ว ม.5 ต.น้ำผุด อ.ละงู ต่างพากันฮือฮา หลังทราบว่าสองสามีภรรยา ที่ประกอบอาชีพช่างตัดผม และเป็นจิตอาสา ของมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จ.สตูล ที่เลี้ยงแม่พันธุ์วัวชนไว้ที่บ้าน เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา แม่วัวได้ให้กำเนิดลูกวัวเพศเมียตัวแรก ที่มีลักษณะสุดแปลกประหลาด ลวดลายตามตัว ที่หัว เท้า หาง มีสีด่าง ทั้งสีขาว สีดำ และสีแดง เข้าตามตำราโบราณ ที่เชื่อว่าเป็น “พญาวัว” นายปิยะณัฐ กาฬศรี อายุ 33 ปี และ น.ส.สุนิสา ขวัญแก้ว อายุ 30 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของวัวเล่าว่าส่วนตัวมองว่า ลูกวัวตัวนี้ลายแปลกมาก จนเพื่อนบ้าน และคนผ่านไปต่างฮือฮา เมื่อสอบถามกูรู ที่รู้เรื่องสายพันธุ์วัวในพื้นที่ ส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือพญาวัวเข้าตามตำราโบราณ โดยลักษณะพญาวัว 7 ข้อคือ

1.รูปใบโพธิ์สีขาวตรงศีรษะ

2.มีกำไลสีขาวในข้อเท้าทั้ง

4 ข้าง

3.มีลักษณะปากคาบแก้ว

4 .กีบเท้าทั้ง 4 ขาเป็นสีขาวด่าง

5. ดวงตาเป็นสีฟ้า

6.สะโพกทั้งสองข้างเป็นสีด่าง

7. หางดอกสีขาว

กูรูเรื่องวัวต่างแนะนำให้ตนเลี้ยงเขาให้ดีอย่าขายกิน เพราะจะส่งผลให้การทำมาค้าขายดี ทำธุรกิจหรืองานใดๆ จะมีแต่สิ่งดีๆ เฮงๆ ซึ่งตนก็ไม่คิดจะขายไปอย่างแน่นอน และตั้งชื่อว่า “เจ้านำโชค” เพราะเกิดความเปลี่ยนแปลง กับชีวิตครอบครัวภายใน 3 วันที่ผ่านมา โดยครอบครัวตนเปิดร้านตัดผมเป็นร้านเล็กๆ ในชนบทห่างไกลตัวเมือง แต่ช่วง 2-3 วันมานี้ ลูกค้ามาตัดผมคิวแน่น อาจจะเป็นไปได้ว่า “เจ้านำโชค” ช่วยดลบันดาลให้ลูกค้า เข้ามาก็เป็นได้ นายปิยะณัฐ เจ้าของวัวบอกอีกว่า พ่อพันธุ์ของ เจ้านำโชค เป็นวัวชนตัวใหญ่ ตัวสีดำ ส่วนแม่พันธุ์เป็นวัวชน ลำตัวสีแดง แต่เจ้านำโชค เป็นเพศเมียสายพันธุ์วัวชนตัวนี้ เกิดมามีลายสีเข้าตามตำราโบราณทุกอย่าง มีลักษณะเข้าตามตำราโบราณหากใครสนใจจะมาดูสามารถเข้ามาดูได้ และขณะนี้ก็เริ่มมีเพื่อนบ้าน มาเสนอราคาให้ “เจ้านำโชค” 4 หมื่นบาท เพื่อนำไปเลี้ยงเพื่อทำแม่พันธุ์แต่ตนยืนยันว่าไม่ขาย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : Wuachon888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : วัวชนแดนใต้888

ช่องยูทูป :สืบสานวัวชน888 V2

ช่อง tiktok : สืบสานวัวชน

Twitter : เด็กใต้บ้านๆ

Line Official : @bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888