เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สร้างรายได้สู้โควิดมุ่งผลิตลูกวัวชน

สร้างรายได้สู้โควิดมุ่งผลิตลูกวัวชน

สร้างรายได้สู้โควิดมุ่งผลิตลูกวัวชน

 

สร้างรายได้สู้โควิดมุ่งผลิตลูกวัวชน ที่ฟาร์มวัวชนชื่อ”เหล็กไนท์ ฟาร์ม” หมู่ที่ 2 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นของนายพิทักษ์ 

กำลังเร่งผลิตลูกวัวชนพันธุ์ดีจากพ่อพันธุ์ตัวเดียวให้ได้ลูกวัวครบ 100 ตัวภายในปีนี้โดยพ่อพันธุ์ตัวนี้ชื่อว่า”เจ้าหลุกหลิก” อายุ 5 ปีกว่า เป็นลูกของเจ้า”ปิกนิก” อายุ 15 ปี ซึ่งเคยเป็นวัวชนเงินล้านมาหลายสมัย ตอนนี้เจ้าหลุกหลิกสามารถผลิตลูกวัวชนพันธุ์ดีออกมาได้แล้วถึง 76 ตัวมากกว่าพ่อของมัน ซึ่งผลิตลูกได้ประมาณ 56 ตัว

โดยเจ้าของตั้งใจจะให้เจ้าหลุกหลิกเป็นวัวชนเงินล้านเหมือนกับพ่อของมัน เนื่องจากร่างกายแข็งแรง สมส่วน หล่อเหลาและมีหัวใจเป็นยอดนักสู้ ซึ่งฟาร์มแห่งนี้มีการพัฒนาสายพันธุ์วัวชนจากรุ่นสู่รุ่น ทำให้มียอดสั่งซื้อเข้ามาจากทั่วทุกภาคของประเทศ ทั้งเชียงใหม่ สุโขทัย แพร่ แม่สอด เชียงราย สุราษฎร์ธานีและอีกหลายจังหวัด แต่ตอนนี้ติดปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้การขนส่งหยุดชะงัก แต่เจ้าของฟาร์มไม่ถอดใจและไม่ยอมขายพ่อวัวพันธุ์ดีในราคาถูก แม้ว่าตอนนี้จะมีพ่อพันธุ์พร้อมขายอยู่กว่า 30 ตัว ราคาตัวละตั้งแต่ 20,000-25,000 บาทก็ตาม

โดยเฉพาะเจ้า “หลุกหลิก” มีคนมาขอซื้อในราคาตัวละ 190,000 บาทแต่เจ้าของไม่ยอมขาย และจะเร่งผลิตลูกวัวชนด้วยวิธีการธรรมชาติไม่ใช้น้ำเชื้อ เพราะเชื่อว่าจะได้ลูกวัวที่สมบูรณ์ แข็งแรงและทนทานมากกว่า ซึ่งแม้มีปัญหาเศรษฐกิจและการแพร่ระบาดของโควิด แต่เจ้าของยืนยันยังไม่ล้มเลิกการเลี้ยงวัวชน ซึ่งเป็นอาชีพที่รักและกว่าจะได้สายพันธุ์ที่ตรงตามความต้องการของตลาด ต้องใช้เวลานานหลายปีจึงรู้สึกผูกพันและจะผลิตวัวชนคุณภาพดีต่อไป จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ซึ่งเมื่อส่งขายได้จะทำให้ได้หยิบจับเงินล้านอย่างแน่นอน

โดย นายพิทักษ์ ช่วยสุวรรณ เจ้าของฟาร์มวัวชนในตำบลบ้านโพธิ์ อ.เมือง จงตรัง กล่าวว่า ราคาขายอายุ 1 ปีประมาณ 20,000-25,000 บาท บางตัวขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ สูงสุดอายุ 5 ปีกว่าราคา 190,000 บาทแต่ไม่ขายเพราะทำลูกมาแล้ว 76 ตัวกะให้ได้ 100 ตัวให้ได้มากกว่าพ่อคือปิกนิก ซึ่งมีลูกไม่เยอะ แต่ปิกนิกเป็นวัวชนระดับเงินล้านมาหลายครั้ง แต่ลูกยังไม่เคยชนแต่ตนกล้าทำเพราะมั่นใจในสายเลือด

ที่เขาชอบเพราะความหล่อ เป็นวัวที่มีใจสู้ตั้งแต่อายุ 1 ปีเขาก็เลยติดใจ โดยเฉพาะทางภาคเหนือที่ไม่เคยเจอวัวใจสู้แบบทางใต้ โดยใช้ผสมพันธุ์แบบธรรมชาติไม่ใช้น้ำเชื้อ เพราะเชื่อว่าจะทำให้ลูกสมบูรณ์กว่า แข็งแรงมากกว่า สมบูรณ์แบบทุกตัว และไม่คิดล้มเลิกเพราะการทำสายพันธุ์วัวชนใช้เวลานาน รักด้วยและผูกพันมาก จะล้มเลิกจึงเป็นไปไม่ได้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

 

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888