เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

การให้ความสำคัญ กับพฤติกรรมการชนของวัวชน

การให้ความสำคัญ กับพฤติกรรมการชนของวัวชน

การให้ความสำคัญ กับพฤติกรรมการชนของวัวชน

การให้ความสำคัญ กับพฤติกรรมการชนของวัวชน เป็นการศึกษาพฤติกรรมการชนของวัวชน การคัดเลือกโครงสร้างของร่างกายวัวชน 

การคัดเลือกโครงสร้างของร่างกายโดยจะดูถึงอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของวัวเช่นคร่อมอก ทั้งนี้เพราะเมื่อศึกษาพฤติกรรมของการชนวัว แล้วพบว่าน้ำหนักทั้งหมดของวัวจะมารวมกันอยู่ที่ขาหน้าขณะชนไม่ว่าจะชนเชิงรุกเชิงรับผึ้งพร่ำหรือจัดงานคู่ต่อสู้ ดังนั้นวัวตัวใดที่มีขอบอกใหญ่มักจะได้เปรียบคู่ต่อสู้อยู่ 2 ส่วนเสมอ ความสูงกับความยาวมีกำลังมากมะเกลือเป็นฝ่ายได้เปรียบเมื่อเข้าชน ข้อเท้าและเล็บข้อเท้าและเป็นส่วนที่มีความสำคัญ สืบเนื่องจากกระดูกวัวชนที่ดีต้องมีกระดูกใหญ่ เพราะว่ากระดูกใหญ่มักจะมีเนื้อน้อยมีความปราดเปรียวคล่องตัวจะถูกข้อเท้าต้องมีขนาดใหญ่และท่านมีความกำยำล่ำสัน

เมื่อได้วัวที่จะน ามาเป็นวัวชนตามลักษณะที่ต้องการแล้วจึงสำคัญส่วนหนึ่งของการเลี้ยงวัวชนก็คือคนเลี้ยงหรือที่โดยภาษาวัวชนทั่วไปอาจจะเรียกว่า ควาญวัว เพราะวัวชนจะเก่งไม่เก่งมีความพร้อมที่จะชนมากน้อยแค่ไหนอยู่ที่คนเลี้ยงเป็นปัจจัยหลักก็วัวชนเป็นวัวที่ไม่ได้ถูกเลี้ยงตามธรรมชาติไม่ได้หากินเอง แต่จะต้องมีคนเลี้ยงคอยหายากหาน้ำ ซึ่งจะต้องเลือกอาหารที่จะให้วัวกินหญ้าเขาจะเป็นยาที่ดีน้ำที่สะอาดมีการดูแลรักษาอย่างดีมีการฟิตซ้อมโดยการวิ่ง

การซ้อมชนดินต้องมีการนำวัวมาตากแดดเมื่อเกิดความอดทนต้องนำเอาไปซ้อมต้องพักวัวให้มีการพักผ่อนที่เพียงพอเพื่อให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรงดังนั้นวัวชนตัวหนึ่งจะดังมีความพร้อมที่จะชนได้ส่วนหนักแล้วคือคนเลี้ยงที่จะต้องมีจิตใจมีความรักมีความชอบที่จะดูแลเป็นเหมือนเพื่อนเป็นเหมือนส่วนหนึ่งของครอบครัว การคัดเลือกวัวชนในอดีตให้ความสำคัญกับลักษณะภายนอกของวัว กล่าวว่า ขวัญ สี เขา เป็นลักษณะภายนอกที่สำคัญของวัวชน และใช้ประกอบในการแยกแยะความแตกต่างของวัวแต่ละตัวมาตั้งแต่สมัยโบราณ

เนื่องจากวัวบางตัวอาจจะมีสีและรูปร่าง ภายนอกที่คล้ายคลึงกัน คนโบราณจึงใช้ลักษณะของเขาและขวัญที่ปรากฏอยู่บนตัววัวเพื่อบอกความ แตกต่างของวัวแต่ละตัว ลักษณะของขวัญ สี และเขา ของวัวจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ได้จัดทำ “ตำราดูลักษณะโค” กล่าวถึงลักษณะต่าง ๆ ของวัวว่า วัวจะดีหรือชั่ว จะเป็นสิริมงคลหรือเป็นอัปมงคล โบราณจารย์กล่าวว่าจะต้องพิจารณาจากลักษณะต่าง ๆ ของวัว 3 ประการ ได้แก่ 1. ขวัญ 2. สีหรือชาติพันธ์ 3. เขา ดังต่อไปนี้

1. ขวัญวัว คือ ขนที่ขึ้นเวียนกลมคล้ายก้นหอยตามส่วนต่าง ๆ บนผิวหนังของวัว วัวแต่ละตัวจะมีขวัญอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกัน มีทั้งขวัญดี ขวัญร้าย และขวัญไม่ดีไม่ร้าย

2. สีวัว หรือ ชาติพันธุ์วัว สีของวัวมีสีอยู่เป็นจำนวนมาก บางตัวอาจจะมีเพียงสีเดียวตลอดทั้งตัว บางตัวอาจ มีสองสี และบางตัวอาจมีหลายสีในตัวเดียวกัน สีของวัวมีทั้งลักษณะดี และลักษณะร้าย

3. เขา เขาของวัวชนมักนิยมเขาใหญ่ คือโคนเขาใหญ่ ลำเขาใหญ่ และเขาเป็นมันแวว ปลาย เขาแหลมตามธรรมชาติ เพราะถือว่าเขาเป็นอาวุธที่สำคัญที่สุด ต้องไม่หักได้ง่าย ๆ เขาของวัวชนเรียกกันว่า “ยอด” ซึ่งกล่าวกันว่า ถ้ายอดเสีย คือเขาแตก เขาหัก หรือเสียยอด คือเขาสั้น ไม่แหลมคม ไม่เข้าเป้าของคู่ต่อสู้แล้วมักจะไม่ชนะคู่ต่อสู้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888