เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

วัวชนคนขี่ จยย.หวิดดับ

วัวชนคนขี่ จยย.หวิดดับ

วัวชนคนขี่ จยย.หวิดดับ

วัวชนคนขี่ จยย.หวิดดับ ชายวัย 49 ปี ขับจักรยานยนต์ กลับจากซื้อของ ลูกวัววิ่งชนอย่างจังล้มคว่ำ บาดเจ็บ โชคดีรอดชีวิต

เย็บ 16 เข็ม เจ้าตัวเผยสุดวิสัย วัววิ่งตัดหน้าชนกะทันหันฝากเป็นอุทาหรณ์ทั้งคนใช้รถใช้ถนน และคนเลี้ยงวัว ต้องระมัดระวัง บางครั้งอาจไม่โชคดีตลอด ส่วนเจ้าของวัวยอมรับผิดชอบชดเชยเยียวยา เจ้าหน้าที่แจ้งเตือนคนเลี้ยงดูหมั่นดูแล เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเข้าข่ายความผิดทั้งแพ่ง และอาญา

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่  ขับรถจักรยานยนต์กลับจากซื้อนมให้หลานได้มี ลูกวัวเพศผู้ อายุประมาณ 1 ปี วิ่งข้ามถนนอย่างกระชั้นชิด ชนรถจักรยานยนต์ผู้เสียหายล้มคว่ำ จนได้รับบาดเจ็บ โชคดีสวมหมวกกันน็อกลดแรงกระแทกภายหลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ นำตัวส่งไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชธาตุพนม เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 22 กันยายน

ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบภาพวงจรปิด บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ก่อนที่จะตรวจสอบ ตามหาเจ้าของวัวดังกล่าว ทราบชื่อ คือนายพุด อายุ 70 ปี ชาวบ้านหัวดอน ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม ซึ่งมีบ้านใกล้กับที่เกิดเหตุ โดยปล่อยลูกวัวไว้ข้างถนน จนกระทั่งวิ่งตัดหน้ารถจักรยานยนต์ ทำให้เกิดเหตุดังกล่าวทั้งนี้ ทางเจ้าของวัว ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ ยอมชดเชยเยียวยา และรับซ่อมรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย ส่วนวัวไม่ได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ผู้เสียหายพอใจไม่ขอแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดตามกฎหมาย ถือว่า เป็นเหตุสุดวิสัย ทั้ง 2 ฝ่ายนอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ ให้ใช้ความระมัดระวัง ทั้งคนใช้รถใช้ถนน รวมถึงเกษตรกรที่เลี้ยงวัวตามริมถนน เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ โค กระบือ ชนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ที่สัญจรไปมา อาจเข้าข่ายความผิด ทั้งทางแพ่ง และอาญา และต้องชดเชยเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้น

ขณะเดียวกันทางผู้สื่อข่าว เดินทางไปตรวจสอบ ติดตามอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายประหยัด อายุ 49 ปี อาชีพค้าขาย ชาวบ้านโนนสังข์ ต.น้ำก่ำ อ.ธาตุพนม จ.นครพนม พบว่าอาการดีขึ้น พร้อมเปิดเผยว่า ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังมีแผลได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก รวมถึงแผลฟกช้ำบริเวณขา

นอกจากนี้ ยังมีบาดแผลเย็บบริเวณคิ้วซ้าย รวมถึงคาง จำนวน 16 เข็ม ขอบตาฟกช้ำ โชคดีสวมหมวกกันน็อกจึงลดอาการบาดเจ็บรุนแรงหลังเกิดเหตุมีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ จนกระทั่งทราบว่า เจ้าของวัวมีบ้านอยู่ละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ และออกมาแสดงความรับผิดชอบ และมีการชดเชยเยียวยารับผิดชอบ กับความเสียหายที่เกิดขึ้น ทั้งค่าทำขวัญบางส่วน รวมถึงค่าซ่อมรถจักรยานยนต์

โดยตนไม่ได้เรียกร้อง แต่ทางเจ้าของวัวแสดงความบริสุทธิ์ใจที่จะรับผิดชอบ จึงไม่ได้แจ้งความเอาผิด โชคดีตนปลอดภัย ที่สำคัญฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ ทั้งคนใช้รถใช้ถนน รวมถึงเกษตรกรที่เลี้ยงโค-กระบือ ริมถนน ควรหาทางป้องกันระมัดระวัง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพราะบางครั้งอาจจะไม่โชคดีเหมือนครั้งนี้ ที่เจ็บไม่มาก

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888