เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

พิษโควิดธุรกิจกระทบเซียนวัวชน

พิษโควิดธุรกิจกระทบเซียนวัวชน

พิษโควิดธุรกิจกระทบเซียนวัวชน

พิษโควิดธุรกิจกระทบเซียนวัวชน นครศรีธรรมราช – พิษโควิด 19 ทำธุรกิจวัวชนภาคใต้กระทบอย่างหนักเซียนวัวหลายรายตัดสินใจขายวัวชน

10 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ จ.นครศรีธรรมราช การเลี้ยงวัวชนในวงการวัวชนของภาคใต้กำลังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ไม่น้อยกว่าธุรกิจอื่นเช่นเดียวกัน ในภาคใต้ มีวัวชนที่หมุนเวียนเข้าสู่สนามและอยู่ในวงจรการเลี้ยงหลายหมื่นตัว รวมทั้งผู้เลี้ยง เจ้าของวัว ผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับวัวชนอีกหลายหมื่นคน มีเงินหมุนเวียนในวงการนี้หลายพันล้านบาท ทุกคนที่เกี่ยวข้องต่างได้รับผลกระทบเนื่องจากวงจรการส่งวัวชนเข้าสู่สนามต้องหยุดชะงักจากการสั่งปิดสนามชนวัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด 19

นายชัยยันต์ ราชนาวี ชาวตำบลโมคลาน อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจวัวชนต่างได้รับผลกระทบอย่างหนัก ต้องยอมรับสภาพแก้ไขไม่ได้ต้องยอมต้องทน พยายามฝืนให้ไปต่อได้ ทุกคนลำบากทั้งกลุ่มที่ปลุกหญ้าขาย พวกรับจ้างตัดหญ้า คนเลี้ยง คนที่มีอาชีพซ่อมเขาวัวรายได้เดือนละ 2-3 หมื่นบาทหายไป การเลี้ยงวัวรายจ่ายต้องมี เมื่อสะสมเข้าหลายๆเดือนมันก็หนักมากพวกเจ้าของวัวที่ไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้ต้องขายวัวไปหลายราย

สำหรับธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการส่งวัวชนเข้าสู่สนามตั้งแต่การลงทุนของเจ้าของวัวชนที่จัดหาวัวชนในราคาตามสายเลือดและเพลงชนส่วนใหญ่จะมีราคาในหลักแสนบาทต่อตัว ส่วนพี่เลี้ยงจะมีรายได้จากการเลี้ยงรายเดือนเดือนละประมาณ 5-7 พันบาท แต่จะมีรายได้จากค่าหัวเดิมพัน 10 เปอร์เซ็นเช่น 1 ล้านบาทพี่เลี้ยงจะได้ 1 แสนบาท นอจากนั้นแต่ละตัวจะมีรายได้จากค่าตัวในการลงสนามชนอีก 10 เปอร์เซ็นของราคาเดิมพันเช่นกัน ในเวลาเดียวกันธุรกิจที่เกี่ยวข้องเช่นแปลงหญ้าวัวชน

พ่อค้าแม่ค้า โรงเรือนวัวชนที่ให้เช่าช่วงเวลาที่วัวเข้าค่ายพร้อมชน ธุรกิจอุปกรณ์วัวชนมูลค่ามหาศาลที่ต้องชะงักไปนายสมชาย เกตุชาติ นายสนามชนวัวบ้านนาทราย อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าภาคใต้มีทั้งหมด 28สนาม มีวัวชนหลายหมื่นตัว แต่ละคนเลี้ยงด้วยความรัก แต่มาถึงช่วงนี้ที่ขายไปจำเป็นที่จะขายเพราะไม่มีรายได้ วัวชนแต่ละตัวถ้าขายราคาเนื้อตกตัวละ 3 หมื่นบาทเท่านั้น แต่ถ้าเป็นราคาวัวชนจะตกอยู่ที่ตัวละหลายแสนบาท ซึ่งจำเป็นต้องขายเพราะไม่มีรายได้

นครศรีธรรมราช – พิษโควิด 19 ทำธุรกิจวัวชนภาคใต้กระทบอย่างหนัก เซียนวัวหลายรายตัดสินใจขายวัวชนราคาหลักแสนในราคาเพียงแค่หลักหมื่นบาท เพราะทนแบกรับภาระไม่ไหวสนามชนวัวยังปิดอีกยาว จนถึงขณะนี้จังหวัดสงขลา ก็ยังมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ต่อเนื่อง ล่าสุด ยอดผู้ติดเชื้อก็ยังติดอันดับ 1 ใน 5 จังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสูงที่สุดในประเทศไทย ทำให้มีคำสั่งปิดสถานที่ต่าง ๆ ต่อเนื่อง ซึ่ง 1 ในนั้นคือ สนามชนโค กีฬาพื้นบ้านชื่อดัง ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก เจ้าของวัวชนบางคน ตัดใจขายวัวชนจากราคาหลักแสน เหลือไม่กี่หมื่นบาท

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้ และเพจ สืบสารวัวชน888 หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888