เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

รวมวัวในตำนานสงขลา

รวมวัวในตำนานสงขลา

รวมวัวในตำนานสงขลา

รวมวัวในตำนานสงขลา ย้อนรอยการแข่งขันกีฬาชนโค หรือวัวชน กีฬาการแข่งขันที่มีการเดิมพันถูกกฎหมายในพื้นที่ภาคใต้ของบ้านเรา 

วัวชนเป้นกีฬาพื้นบ้านของชาวไทยในฝั่งภาคใต้ที่นิยม เลี้ยงเพื่อมาแข่งแข่งกัน  โดยมีการเดิมพันที่ถูกกฏหมาย และมีใบอนุญาตให้แต่ละบ่อนหรือสนามจัดการแข่งขัยชนในช่วงระยะเวลาที่ทางภาครัฐกำหนดได้ซึ่งแน่นอนว่า มีพี่น้องชาวใต้ให้ความสนใจมากมาย ในการเข้าไปชมในสนามและมีในปัจจุบันก็มีการถ่ายทอดสดให้ชมในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทาง ทีวี  ทางเว็บไซต์ ทางเฟสบุ๊ค และอีกมากมาย  นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมไปถึงชาวต่างชาติอีกด้วย

และเมื่อวัวชนคือกีฬา ก็ต้องมีการกล่าวถึงนักกีฬา ในวงการกีฬาวัวชนก็เช่นกัน  ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา มีเหล่านักสู้รั้วไม้ สร้างชื่อเสียงขึ้นมาเป็นวัวชนที่เก่งกาจมากมาย  แต่ในวันนี้ทางเว็บ รวมทีเด็ดของเรา จะแนะนำการพบกันของวัวชนที่ว่ากันว่า เป็นระดับต้นๆของวงการในสมัยนั้นกันเลย  ระหว่าง “ขาวหินหงษ์” ที่ชนะมาต่อเนื่อง 11 ครั้ง กับ “โคโหนดพิชัยยุทธ์” หรือ งูเหลือม ที่ชนะมา 8 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดชนะ “โคแดง หนึ่งสยามเพชรเมืองใต้” โคดังจากเมืองสุราษฏร์ธานี

ขาวหินหงษ์ เทพเจ้าในเทือกเขา วัวชนผู้มีวิชาชนหลากหลาย

ฝั่งแรก ที่จะแนะนำ ไม่มีใครในวงการวัวชนที่ไม่รู้จัก   ขาวหินหงษ์ เจ้าของฉายา“เทพเจ้าแห่งเทือกเขาหลวง”ซึ่งชนะรวดมาแล้ว 11 ครั้ง แต่น่าเสียดายที่มาเจอนักสู้รุ่นใหม่ไฟแรงที่สุดยอดเช่นกัน เลยต้องหยุดสถิติชัยชนะไว้ในครั้งที่12 นี้

โหนดพิชัยยุทธ งูเหลือม ปีศาจร้ายจอมรัด มัด มุด ทอ

โหนดพิชัยยุทธ์ เจ้าของสถิติไร้พ่ายมาหลายหัวเช่นกัน มีฉายาว่า “ไอ้งูเหลือม” ซึ่งมีวิชาชนคือ ใช้ยอดเขามัด รัด คู่ต่อสู้ จนทำอะไรไม่ได้ และชนะยอดวัวชนมาแล้วหลายตัว นับเป็นยอดวัวชนตัวหนึ่งแห่งยุคนี้โดยตลอดการชน ขาวหินหงษ์ ซึ่งถูกเชื่อว่ามีวิชาชนที่หลากหลาย จนไร้กระบวนท่า สามารถพลิกแพลงได้ตามสถานการณ์ และเป็นต่อพอสมควรเมื่อก่อนการเข้าประลอง พยายามใช้สมองใช้วิชาเข้าต่อสู้ และดูจะได้เปรียบในช่วงกลางของการชน เพราะควบคุมสถานการณ์และเก็บอาวุธของไอ้งูเหลือมได้หมด แต่อาจเพราะตัวเล็กกว่าเล็กน้อย เมื่อปะทะกันนานเข้า แรงของหินหงษ์จึงหมด และถอยหลังออกมาเพื่อพักเหนื่อยพักเจ็บ ก่อนจะเข้าต่อสู้ใหม่ 3-4 ครั้ง

ในขณะที่ โคโหนดพิชัยยุทธ์ ในฐานะเจ้าถิ่น ยืนรอรับมือการเข้ามาของขาวหินหงษ์อย่างเตรียมพร้อมเต็มที่และสร้างความเจ็บปวด สร้างบาดแผลฉกรรจ์ให้ขาวหินหงษ์ ทุกครั้งที่เดินเข้ามาจนในที่สุด ขาวหินหงษ์ จึงหันหลังเดินออกจากวงต่อสู้ แสดงให้เห็นว่าวันนี้คงยากจะชนะแล้วเสียงโพนในสนามจึงตีดังขึ้นหนึ่งครั้ง

ตามกติกานั่นคือ ขาวหินหงษ์ต้องกลับเข้าไปสู้ใหม่ภายในเวลากำหนดคือเมื่อขันน้ำจมเมื่อควาญวัวพยายามเข้าเกียดขาวหินหงษ์ เพื่อให้เข้าไปต่อสู้ใหม่อีกครั้ง ขาวหินหงษ์แสดงอาการดื้อไม้ จนเมื่อควาญวัวเกี่ยวเชือกคล้องจมูกขาวหินหงษ์ได้ จึงชูมือยอมรับความพ่ายแพ้ ทั้งที่ยังมีเวลาพอ ยอมเสียเงินเดิมพันเพื่อรักษาหัวใจวัวชน หัวใจแฟนคลับ และหัวใจตนเองไว้นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมจึงมีการเรียกร้องจาก”สมาคมกีฬาชนโคไทย” ให้ผ่อนคลายมาตรการกลับมาเริ่มแข่งขันได้อีกครั้ง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888