LINE : @Bullfight888
เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

เจ้าวัวชนโคนิลแซมเพชรทองแท้ เมืองสตูล

เจ้าวัวชนโคนิลแซมเพชรทองแท้ เมืองสตูล

เจ้าวัวชนโคนิลแซมเพชรทองแท้ เมืองสตูล

เจ้าวัวชนโคนิลแซมเพชรทองแท้ เมืองสตูล โคแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง คู่เอกยี่สิบล้านณ สนามกีฬาชนโคนานาชาติ

อย่างวัวชนโคนิลแซมเพชรทองแท้ เมืองสตูล เคยกวาดเงินเดิมพันนับล้าน ท้าชิงโคแดงหนึ่งในเขา อสิงหนคร สงขลา ท้าดวลเงินเดิมพันติดปลายเขาสูงถึงฝ่ายละ10ล้านกำหนดประลองศึก 26กุมภาพันธ์นี้ณสนามกีฬาชนโคนานาชาติ ที่ อรัตภูมิ สงขลาผู้สื่อข่าวรายงานว่านายเดชอิศม์ ขาวทอง หรือ อดีตนายกชาย เจ้าของสนามชนโคนานาชาติ สงขลาได้จัดการแข่งขันกีฬาชนโคในศึกร่วมด้วยช่วยกันปี60รวมเป็นหนึ่งเดียว ในระหว่างวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์นี้ โดยมีโคชนกันมันหยดวันละ12 คู่

และโดยเฉพาะวันที่ 26 มีคู่พิเศษเป็นการพบกันระหว่างโคนิลแซมเพชรทองแท้ หรือ ดำวังนา และ โคแดงหนึ่งในเขา หรือไอ้แดง ซึ่งคู่นี้มีเงินเดิมพันสูงที่สุดถึง20ล้านบาทโดยการประกบคู่กันเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมานายเดชอิศม์  กล่าวว่าโคนิลแซมเพ็ชรทองแท้ หรือ ดำวังนาเป็นของนางสาวศุภรัตน์ ทองแป้น อายุ 27 ปี สาวน้อยจากสตูลครอบครัวมีอาชีพเลี้ยงโคชนมาตั้งแต่บรรพบุรุษได้ซื้อโคดำวังนา มาจากพ่อพันธุ์ที่จังหวัดพัทลุง เลี้ยงมาได้ 7ปี

และเคยชนกับคู่ต่อสู้มาแล้ว 4 ครั้งแต่ละครั้งฟาดเงินเดิมพันมาแล้วนับล้าน แต่ครั้งนี้เป็นศึกประวัติศาสตร์เพื่อหารายได้การกุศลช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสงขลา จึงมีการวางเงินเดิมพันสูงถึงฝ่ายละ 10 ล้านบาท ได้รวบรวมเงินจากบรรดาญาติพี่น้องของ นางสาวศุภรัตน์ เจ้าของโคดำวังนา ซึ่งทุกคนบอกว่ามั่นใจมากยอมทุ่มหมดตัวในการชนบนสังเวียนทรายในครั้งนี้ขณะที่ โคแดงหนึ่งในเขา หรือ ไอ้แดง โคหนุ่มอายุ 7 ปีเท่ากัน เคยชนชนะเงินเดิมพันมาแล้ว 5 ครั้งรวด

และกวาดเงินเดิมพันสูงสุดมาแล้ว 1 ล้านบาท เป็นโคของนายอรรถพล เจิมพงษ์ หรือเชาว์ ค่ายเคที รีสอร์ท สงขลา เจ้าถิ่น ฝ่ายโคแดงหนึ่งในเขา ก็มั่นใจพร้อม เตรียมเงินสดๆ เดิมพันข้างละ 10 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว ฟิตซ้อมทุกวันโดยมีพี่เลี้ยงพาออกเดินวันละ 10 กมพร้อมบำรุงอาหารอย่างดี มั่นใจชนะแน่นอนผู้สื่อข่าวรายงานว่า เซียนพนันกีฬาโคชน ต่างวิจารณ์กันว่า คู่นี้เป็นการชนโคที่ใหญ่ที่สุดของวงการกีฬาชนโคในภาคใต้

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888